Như chúng ta đã biết thương hiệu iPhone được người dùng ưa chấp thuận nhất, ko những do vẻ đẹp quý phái dễ sử dụng mà còn chính sách hỗ trợ của táo bị cắn dở rất tốt.Hãng Apple khẳng định trong vòng 1 năm Apple thay thế miễn tổn phí trong ngôi trường hợp năng lượng điện thoại của chúng ta có bất kỳ sự ráng gì.Nhưng liệu chúng ta có biết phương pháp kiểm tra iPhone của mình có bao gồm hãng tốt thời hạn bh của máy không.

Để giúp cho bạn hiểu rõ giải pháp kiểm tra iPhone chính hãng thời hạn bảo hành chính xác tốt nhất tptgame.vn đã hướng dẫn kiểm tra iPhone của bạn.

*
*
*
*
*
*
website hiện lên thông tin đầy đủ

Các thông tin về iPhone sau khoản thời gian kiểm tra:

Thứ tự từng dòng như sau:

Tên thứ iPhone với số serial.Tình trang Active của máyThời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng thứ nhất của táo apple (bảo hành qua năng lượng điện thoại).(ở phía trên dịch vụ đã hết hạn)Thời gian bh 1 năm của máy có thời gian ví dụ đến ngày nào sẽ hết và thời hạn này là một năm tính từ thời điểm ngày active máy.(ở trên đây dịch vụ đã không còn hạn)

Nếu không hiển thị như trên bạn nên kiểm tra lại sở hữu nhập đúng số imei chưa, nếu đúng mà vẫn không ra thì imei trên không phải của Apple. Chúc các bạn kiểm tra imei iPhone thành công!