Video cách để bạn thông thường trên facebook

Bạn bè bên trên Facebook được hiển thị trong mục riêng biệt để bọn họ dễ dàng quản lí lý, bỏ kết bạn Facebook với những người dân không thường xuyên trò chuyện,… và theo mang định khi tạo thông tin tài khoản Facebook thì danh sách bằng hữu Facebook luôn được để chính sách công khai. Lúc đó bất cứ người nào cũng có thể chú ý thấy bạn bè của bạn, bao gồm những fan không kết bạn. Điều này vô tình tác động tới sự riêng bốn cho tài khoản Facebook cá nhân, khi bạn khác có thể tìm tìm thông tin đồng đội của bạn trải qua danh sách đó.

Bạn đang xem: Cách làm bạn chung trên facebook

Vì vậy việc người dùng tùy chỉnh cấu hình lại chế độ hiển thị danh sách đồng đội Facebook là điều cần thiết, tăng cường tính riêng bốn hơn đến tài khoản. Vấn đề ẩn danh sách bạn bè có những lựa chọn khác nhau, tùy theo mục đích ẩn của từng bạn như ẩn để không người nào biết, hoặc chỉ nhằm ẩn với một số trong những người. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook.

Bạn đã xem: cách để bạn bình thường trên facebook

Cách ngăn kết các bạn Facebook, ẩn nút Kết các bạn và nút quan sát và theo dõi trên FacebookCách tinh giảm người xem bài bác đăng trên FacebookCách lọc các bạn bè, thay đổi quyền riêng rẽ tư bài viết, đảm bảo an toàn avatar FacebookCách chống mọi fan biết bạn Follow ai trên Facebook

Video giải đáp ẩn danh sách anh em Facebook

1. Biện pháp ẩn danh sách anh em Facebook Android, iOS

Bước 1:

*

Bước 2:

Trong phần Cài để lên Facebook, họ tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào Cài để quyền riêng biệt tư. Tìm tới phần Cách mọi người tìm và contact với bạn, bấm vào Ai rất có thể xem danh sách anh em của bạn.

Bước 3:

Trong giao diện kiểm soát và điều chỉnh hiển thị danh sách anh em Facebook có những tùy chọn khác nhau để ẩn list bạn bè. Nhấn tiếp vào Khác nhằm hiển thị thêm. Nếu như bạn không mong mỏi ai biết list kết bạn, bao gồm cả bạn của chính bản thân mình thì dìm Chỉ bản thân tôi.

Nếu không ước ao hiển thị danh sách bằng hữu với người cụ thể thì nhấn lựa chọn Bạn bè nước ngoài trừ… lúc đó chỉ cần tích vào vết tròn tại tên anh em muốn giấu đi danh sách, nhấn ngừng để lưu giữ lại.

Nếu ao ước chỉ hiển thị danh sách bạn bè với một trong những người thì nhấn vào Bạn bè thế thể. Tiếp đó cũng tích lựa chọn vào bằng hữu muốn hiện list kết chúng ta và cũng nhấn Xong để lưu lại.

2. Phía dẫn cất danh sách anh em Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook cá nhân chúng ta cũng bấm vào phần các bạn bè ở bên trên.

Xem thêm: Tải Video Phát Trực Tiếp Trên Facebook Về Điện Thoại Android Và Iphone

Bước 2:

Trong bối cảnh này các bạn nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư để biến đổi thiết lập cơ chế bảo mật mang lại danh sách đồng đội Facebook.

Bước 3:

Hiển thị cửa sổ chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư. Hiện nay tại chế độ hiển thị danh sách anh em Facebook là công khai tại Danh sách đồng đội – Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?. Dìm vào hình tượng mũi thương hiệu để không ngừng mở rộng danh sách tùy chọn.

Nếu không ao ước ai quan sát thấy danh sách anh em thì nhấn Chỉ bản thân tôi.

Để chỉ ẩn, hoặc chỉ hiển với một số trong những người rõ ràng thì cần bấm vào Tùy chỉnh. Hôm nay có 2 mục khác biệt để tùy chỉnh quyền riêng rẽ tư. Nếu muốn chia sẻ với những người cụ thể, nhập tên tài khoản Facebook vào thanh mặt cạnh. Hoặc rất có thể chọn luôn bạn bè hay chúng ta của anh em để nhận thấy danh sách anh em của bạn.

Để không chia sẻ với fan cụ thể, bạn cũng nhập tên thông tin tài khoản Facebook trên thanh mặt cạnh. ở đầu cuối nhấn lưu thay thay đổi ở dưới để lưu giữ lại.

Video cách ẩn các mục friend Facebook bên trên PC

Như vậy câu hỏi ẩn danh sách anh em Facebook có không ít lựa chọn khác nhau, tùy theo nhu yếu của từng người. Lúc đó những tài khoản Facebook bị tiêu giảm xem danh sách bằng hữu của bạn hay chính sách chỉ mình tôi sẽ không biết được con số bạn chung.