Các chúng ta đã biết cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook như thế nào và nguyên lý hoạt động ra sao chưa? bọn họ hãy cùng tò mò qua bài viết sau trên đây nhé!

Hiện nay, hầu như ai cũng sở hữu tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook để giao lưu lại kết bạn trên social thực tế ảo này. Ngoài việc kết bạn để cho phép bằng hữu xem và bình luận các ngôn từ trên trang cá nhân thì bạn có thể cho phép bạn khác follow mình. Bạn theo dõi gồm thể cập nhật các bài đăng ở chế độ công khai bên trên trang cá thể của bạn. 

Nội dung chính

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Bước 1: bình chọn trang cá nhân Facebook vẫn bật tài năng theo dõi tốt chưa

Tại trang Facebook cá thể của mình, bạn nhấn vào mục “Xem trang với tư biện pháp khác”. Với công dụng này chúng ta có thể biết khi tài khoản khác vào trang cá thể của bạn sẽ hiển thị hồ hết nội dung gì. Trường hợp chỉ có nút Thêm đồng đội (“Add friend”) mà không tồn tại nút theo dõi (“Follow”) tức là bạn chưa bật cơ chế theo dõi trên fb.Bạn đã xem: biện pháp làm cho những người khác theo dõi mình trên facebook

Bước 2: Bật chính sách follow bên trên Facebook

Bạn vào phần thiết đặt của Facebook với hình tượng tam giác ngược phía góc bên trên bên đề xuất giao diện. Tại đây bạn vào mục nội dung bài viết công khai (“Public Posts”) với tại văn bản “Ai có thể theo dõi tôi” (Who can Follow me) chúng ta chọn cơ chế “Mọi người” (Public). Bởi vậy trên trang cá nhân của bạn đã có nút theo dõi.

Bạn đang xem: Cách làm cho người khác theo dõi mình trên facebook


*

Ngoài ra bạn còn có thể setup các văn bản sau để cài đặt người quan sát và theo dõi trên Facebook của mình:

– comment về bài viết công khai (“Public Post Comments”): đối với những bài viết công khai mà ai ai cũng có thể theo dõi bạn cũng có thể tùy chỉnh phạm vi được cho phép bình luận.

Thông báo về bài viết công khai (“Public Post Notifications”): thiết lập phạm vi thông báo liên quan liêu đến bài bác viết.

Tại những tùy lựa chọn này chúng ta có thể cài để thành chế độ Mọi người, đồng đội (“Friend”) hay anh em của bạn bè (“Friends of friends”).

Xem thêm: Cách Chọn Ram Cho Laptop, Nên Mua Ram Laptop Hãng Nào Tốt Nhất (Top Chọn 2022)

2 bí quyết tăng lượt quan sát và theo dõi Facebook đơn giản nhất

Bạn đã biết cách bật quan sát và theo dõi trên Facebook thì chắc rằng bạn có muốn số số lượng người theo dõi của chính bản thân mình càng nhiều càng tốt nhất là khi bạn đang gồm ý định gớm doanh. Tiếp sau đây là phương pháp để người không giống theo dõi mình trên Facebook được không ít hơn:


*

Cách 1: Facebook có chức năng gợi ý kết các bạn mà bạn cũng có thể sử dụng để tăng tín đồ theo dõi. Khi bạn sử dụng tính năng này thì Facebook của bạn và tín đồ được gợi nhắc sẽ được hiện trên phần gợi nhắc kết bạn. Khi bạn gửi lời mời kết các bạn thì cả hai có thể theo dõi lẫn nhau. Với bí quyết làm này bạn cũng có thể tăng số lượng theo dõi lên từng nào tùy thích.

Cách 2: Post những nội dung bài viết có ý nghĩa sâu sắc hoặc độc đáo trên trang cá nhân. Tham gia các vận động mang lại quý hiếm có cộng đồng hoặc những group lớn tất cả uy tín cũng là phương pháp thu hút một lượng lớn fan theo dõi.

Trên đấy là thủ thuật Facebook đơn giản hướng dẫn về cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook và làm sao để có khá nhiều người theo dõi và quan sát hơn. Hãy tùy chỉnh thiết lập lại setup Facebook của bản thân mình xem các bạn có bao nhiêu người theo dõi nhé, rất có thể sẽ đem lại cho chính mình nhiều bất ngờ thú vị đó.