Nếu bạn có nhu cầu có fan theo dõi, muốn tăng lượt theo dõi và quan sát thì yêu cầu nút theo dõi trên trang facebook cá nhân của chúng ta phải được bật, cũng tức là bạn bắt buộc bật quan sát và theo dõi ở chế độ công khai. Nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cáchbật nút theo dõi trên facebook trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính


Lưu ý: Đây là bật nút theo dõi và quan sát để người khác hoàn toàn có thể theo dõi chúng ta chứ chưa hẳn hiện thị số fan theo dõi nhé! về cách hiển thị số fan theo dõi thì các chúng ta có thể xem bài viết sau: bí quyết hiển thị số fan theo dõi đến Facebook cá nhân.

Cách bật rất đơn giản, bản thân sẽ trả lời làm bên trên cả máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

Cách nhảy nút quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

1. Bật nút theo dõi và quan sát Facebook trên thứ tính

Bạn dìm vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư.


*

*

*

Sau kia vào mục Bài viết công khai, rồi tại vị trí Ai rất có thể theo dõi tôi chúng ta để chế độ Mọi người là xong.


*

Theo dõi đã làm được bật, chắc chắn là đã bao gồm nút theo dõi, lát mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra.

Trường đúng theo ở cách trên ko thấy mục Bài viết công khai hoặc bắt buộc để chế độ Mọi người (chọn Mọi người hệ thống auto về lại các bạn bè) thì chính là do các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi.


Để xử lý trước hòa hợp này, các bạn chỉ đề xuất vào mục Quyền riêng rẽ tư rồi lựa chọn vào mụcBao tất cả Mọi người là 1 trong những tùy chọn trong bộ chọn đối tượng? (hoặc Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?) rồi nhấn vào Cho phép đăng cho Mọi người (hoặc Cho phép đăng công khai).

Sau đó quay trở lại sẽ thấy mục Bài viết công khai và hoàn toàn có thể chọn cơ chế Mọi người như bình thường.


*

Chọn xong xuôi chế độ Mọi người trong mục Ai rất có thể theo dõi tôi là theo dõi đã được bật, chắc chắn là đã tất cả nút theo dõi.

2. Nhảy nút quan sát và theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Sử dụng vận dụng Facebook để gia công nhé! Không thực hiện Facebook lite vì hoàn toàn có thể một số hào kiệt không có.

Nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang thiết đặt & quyền riêng tư Cài đặt nội dung bài viết công khai, sau đó tại mục Ai có thể theo dõi tôicác các bạn để cơ chế Công khai là xong. Những mục bên dưới cũng buộc phải để hết công khai minh bạch nhé!


Cũng tương tự, còn nếu như không thấy mục Bài viết công khai hoặc quan yếu để cơ chế Công khai là do chưa đủ 18 tuổi. Chúng ta chỉ đề xuất vào mục Cài để quyền riêng rẽ tư rồi search mục Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng? bấm vào đó rồi thừa nhận tiếp vào Cho phép đăng công khai.

Xem thêm: Top Những Cách Khoá Các Ứng Dụng Trên Iphone Đơn Giản Nhanh Nhất


Sau đó các bạn quay lại sẽ sở hữu được mục Bài viết công khai và chọn được chế độ Công khai để bật theo dõi thành công!

Cách bật theo dõi chỉ bởi vậy thôi! lúc đã bật theo dõi lên người khác có thể nhấn vào quan sát và theo dõi bạn, hoặc khi họ dấn kết bạn với bạn nhưng chúng ta không gật đầu đồng ý thì chúng ta vẫn vẫn trở thành fan theo dõi bạn.


Các bạn có thể quay quay trở về trang cá thể và bình chọn thành quả.

Cách bình chọn trang facebook cá thể đã bật được nút theo dõi giỏi chưa?

Cách tốt nhất có thể là chúng ta nên nhờ một ai đó hoặc trường đoản cú mình áp dụng một thông tin tài khoản facebook khác rồi truy vấn vào trang cá thể của các bạn để xem, không kết chúng ta xem mới đúng đắn nhé! trường hợp kết bạn thì nên hủy kết các bạn đi rồi xem.

Hoặc các bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với tư cách khác như hướng dẫn mặt dưới, dẫu vậy trong một số trong những trường hợp hoàn toàn có thể không chủ yếu xác.

1. Tự khám nghiệm trên đồ vật tính

Truy cập vào trang cá nhân của bạn, bấm vào biểu tượng hình bé mắt.


Nếu thấy tất cả nút theo dõi và quan sát như hình ảnh bên bên dưới là đã gồm nút theo dõi rồi nhé, không cần phải làm gì nữa. Hoặc không thấy nút theo dõi và quan sát đó tuy thế nhấn vào hình tượng 3 chấm bên cạnh thấy bao gồm chữ theo dõi và quan sát thì đã và đang bật theo dõi và quan sát rồi.


Do chúng ta tự coi trang cá thể của mình với tư cách khách vì vậy những nút kia mờ mờ, ko ấn được, nhưng người khác đã thấy nổi lên và rất có thể nhấn vào để theo dõi bạn.


Nếu không thấy có nút theo dõi, nhấn vào nút 3 chấm cũng ko thấy là chưa xuất hiện nút theo dõi, nhảy theo dõi chưa thành công, đề nghị vào khám nghiệm lại.


2. Tự soát sổ trên điện thoại cảm ứng thông minh (ứng dụng Facebook)

Vào trang cá nhân của chúng ta rồi nhấp vào biểu tượng 3 chấmrồi vào Chế độ xem.


Sau đó nếu thấy có nút quan sát và theo dõi thì đã bật thành công, còn nếu không thấy thì hoàn toàn có thể chưa thành công, mà lại hãy sử dụng nick không giống vào coi cho chắc nhé!


Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cốt truyện lên facebook và hãy nhờ rằng để lại ý kiến chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Trên đây chính là cách bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook, còn bạn nào ý muốn hiển thị số tín đồ theo dõi lên thì xem bài viết: biện pháp hiển thị số fan theo dõi cho Facebook cá nhân. Giả dụ có câu hỏi gì thắc mắc, các bạn hãy nhằm lại phản hồi phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật gồm thêm nhiều bạn bè Facebook nhanh chóngHướng dẫn gộp 2 trang fanpage Facebook thành 1 trangHướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook


Cách ươm phân tử cúc sao băng

Mô tảGiống như các vì sao nhỏ bé, xinh xinh trên thai trời, cúc sao băng chính là những nhành hoa điểm tô mang lại khu vườn nhà của bạn thêm rực rỡ.Loài hoa này ưa ...