Bạn cảm thấy giao diện màn hình hiện tại đang quá nhàm chán? Vậy nguyên nhân không thử trang trí desktop Win 10 theo gần như cách rất là độc đáo bằng Rainmeter win 10 và các thủ thuật tuyệt ho vẫn được share dưới đây, giúp “thay áo” làm đẹp desktop Windows 10 thêm ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách làm màn hình desktop đẹp

10 thủ thuật thẩm mỹ desktop không thể bỏ qua

Ngoài việc thực hiện các phần mềm trang trí màn hình Desktop vật dụng tính, mọi người có thể tham khảo thêm 10 mẹo bé dại giúp thẩm mỹ Destop máy vi tính vô cùng đơn giản và dễ dàng dưới đây.

1. Viết tên riêng biệt lên screen desktop 

Bạn đang ao ước làm rất đẹp desktop với dấu ấn riêng của đồng bọn thì nguyên nhân không demo viết tên mình hoặc bạn thương, thần tượng ngay trên màn hình desktop nhỉ?


*

Những loại tên chân thành và ý nghĩa sẽ được khiến cho từ hàng chục ngàn vì sao trên bầu trời với phong thái cực ấn tượng, kiên cố chắn các bạn sẽ không thể quăng quật qua. 

2. Thiết lập cấu hình thanh Taskbar trong suốt

Một một trong những thủ thuật thiết kế màn hình hiển thị desktop đẹp nhất được đa số chúng ta trẻ yêu mếm và vận dụng nhất đó là biến thanh Taskbar trở nên trong suốt. 


*

Khi thanh Taskbar trong suốt khiến cho sẽ khiến cho màn hình desktop rất kỳ tuyệt hảo và phong cách hơn. Chúng ta có thể phơi bày toàn vẹn vẻ rất đẹp của tấm màn hình khi thanh taskbar gần như đã tàng hình, không bịt mất một trong những phần hình hình ảnh nữa.

3. Thiết lập đổi khác hình nền desktop theo thời gian thực vào ngày

Bạn đã khi nào mong muốn màn hình desktop của mình có thể tự đổi khác khung cảnh từ buổi ngày sang đêm tối theo thời gian thực? 


*

Giờ đây chúng ta cũng có thể tự thực hiện điều ấy trên phần thiết lập biến đổi hình nền desktop. Theo đó hình nền sẽ tự chuyển đổi khung cảnh theo khung thời hạn thực trải qua ứng dụng miễn phí tổn tại siêu thị Microsoft.

4. Hiển thị đồng hồ trang trí bên trên desktop

Bên cạnh các cách làm đẹp screen desktop, người tiêu dùng không yêu cầu bỏ qua nhưng tiện ích trên màn hình desktop Windows như hiển thị đồng hồ đeo tay thời gian bên trên desktop. 


*

Ngoài thiên tài xem thời hạn nhanh chóng, tùy ở trong kiểu đồng hồ thời trang bạn lựa chọn hoàn toàn có thể khiến màn hình hiển thị máy tính của công ty trở nên sang trọng hơn hơi nhiều. Chúng ta có thể tùy chọn phong cách Cyberpunk hoặc Steampunk tùy thích.

5. Đưa bảng dự đoán thời ngày tiết lên màn hình desktop

Tương từ bỏ như nhân tài đồng hồ, người dùng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng cập nhật tình hình thời tiết hối hả với vận dụng dự báo khí hậu tích hợp trên Windows. 


*

Giờ phía trên việc bạn cần làm chỉ với đưa bảng dự đoán ra ngoài màn hình hiển thị desktop, vừa giúp theo dõi khí hậu nắng mưa đồng thời đóng góp thêm phần trang trí giao diện Windows 10 thêm đẹp mắt.

Xem thêm: Nên Chọn Màn Hình Máy Tính Hãng Nào, Nên Mua Màn Hình Máy Tính Hãng Nào

6. Căn giữa các biểu tượng icon trên thanh Taskbar

Với những người đã không còn xa lạ với đồ họa hệ quản lý MacOS thì đang cảm thấy ngưỡng mộ giao diện với các hình tượng icon vận dụng được căn thân trên màn hình. Chúng ta có thể dễ dàng sản xuất một Toolbar rất là đơn giản mang đến thanh Taskbar nhưng mà không nên đến phần mềm thứ tía phức tạp.


7. áp dụng giao diện Meadow thân mật và gần gũi với thiên nhiên trên desktop

Ứng dụng Meadow miễn phí chất nhận được người dùng thuận tiện làm đẹp mắt desktop Win 10 theo phong cách gần gụi thiên nhiên. 


Trên cửa sổ chương trình hay vận dụng sẽ hiển thị những icon cây cối khi các bạn mở ra. Thi thoảng còn có một vài ba chú chim xinh xắn xuất hiện trên cửa sổ người dùng.

8. Trang trí desktop bởi Rainmeter Win 10

Rainmeter Win 10 là 1 trong ứng dụng cực thú vị. Nó có thể chấp nhận được người dùng thiết lập theo theme đề thêm và điều chỉnh giao diện screen desktop theo phong thái mong ước ao từ cổ xưa đến hiện tại đại. Cách thực hiện Rainmeter khá đơn giản và trọn vẹn miễn phí, sẽ giúp đỡ bạn trang trí giao diện desktop dễ dàng.


9. Biến đổi thư mục và vận dụng thành vào suốt

Nếu màn hình máy tính của người tiêu dùng đã thiết lập thanh Taskbar nhìn trong suốt thì tại sao không demo biến cho cả thư mục và vận dụng thành vào suốt luôn luôn nhỉ? có khá nhiều người sẽ thắc mắc nếu cửa sổ ứng dụng trở nên thì tất cả nhìn thấy gì không. 


Tuy nhiên, thực tế bạn trả toàn rất có thể điều chỉnh mức độ trong suốt theo ý thích để các icon trông ảo huyền hơn nhưng vẫn nhìn thấy được rõ được.

10. Tùy biến chuyển giao diện màn hình hiển thị chờ screensaver

Trên Windows vốn cung ứng sẵn công dụng screensaver giúp bảo vệ màn hình PC khi dường như không làm việc. Tuy vậy hiện công nghệ màn hình sẽ phát triển, anh tài này đã không còn hữu ích như trên màn hình hiển thị CRT, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể bật kĩ năng screensaver nhằm trang trí cái đẹp cho góc gaming trên màn hình.


Như vậy trên đấy là tổng hợp toàn bộ 10 thủ thuật làm rất đẹp desktop giúp trang trí screen giao diện Windows 10 giúp screen thêm ấn tượng, thu hút, tăng cảm hứng làm việc trên máy tính. Chúng ta có thể tùy chỉnh đồ họa thích hợp với nhu ước sử dụng của mình nhé!


vivo Việt Nam reviews dòng flagship X80 series thích hợp tác kế hoạch với ZEISS khái niệm lại trải nghiệm chuẩn điện ảnh


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "10-cach-lam-dep-desktop-an-tuong-vo-cung" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "55890", Title: "Bật mí 10 thủ thuật cái đẹp desktop thể hiện đậm cá tính “cực chất”", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);