Ảnh bìa facebook thường xuyên được để bằng các tấm hình ảnh tĩnh. Mặc dù bây giờ bạn có thể khiến cho mục ảnh bìa của chính bản thân mình trở đề xuất ấn tượng, thú vị hơn bằng phương pháp tạo video hình ảnh bìa. Vậy giải pháp thực hiện làm việc này ra mắt như rứa nào? Hãy theo dõi lý giải Dùng đoạn clip để làm hình ảnh bìa Facebook bên trên iPhone, Android sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại

Một số giữ ý nên biết trước khi đặt video làm ảnh bìa facebook

*

Hiện nay Facebook đã có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng clip để để làm hình ảnh bìa hoặc đoạn phim đại diện của bạn. Tuy nhiên, không phải đoạn clip nào cũng rất có thể sử dụng vào trường hợp này. Vị vậy trước lúc muốn dùng đoạn phim làm hình ảnh bìa facebook, bạn phải ghi lưu giữ những để ý sau:

Thời lượng của video được cần sử dụng làm ảnh bìa tất cả độ dài không thực sự 1 phút

Kích thước video khoảng 820 x 312 pixels tương xứng với hình ảnh được cần sử dụng làm hình ảnh bìa. Nếu form size quá nhỏ hoặc vượt to sẽ bị báo lỗi.

Để thực hiện Dùng đoạn phim để làm hình ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android, năng lượng điện thoại của chúng ta còn phải có ứng dụng Chrome. Trường hợp bạn chưa xuất hiện hãy nhấn vào link dưới đây để tải áp dụng về thiết bị.

Hướng dẫn dùng đoạn clip để làm hình ảnh bìa Facebook bên trên iPhone, Android

Sau khi đang có ứng dụng Chrome trong smartphone rồi, bạn hãy tiến hành tuân theo hướng dẫn sau đây để có thể đặt ảnh bìa Facebook dưới dạng đoạn phim nhé. Lưu ý là làm việc thực hiện này được tiến hành trên Chrome nên các bước thực hiện tại với iphone hay game android là không không giống biệt.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên iPhone bởi trình chú tâm Chrome

Bước trước tiên bạn đề xuất làm là đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Thao tác làm việc đăng nhập này sẽ không phải triển khai trên áp dụng Facebook của điện thoại thông minh mà bạn phải thực hiện đăng nhập trên vận dụng Chrome của năng lượng điện thoại.

Xem thêm: So Sánh Note 10 Lite Và A71 &Ndash; Happy Phone (Didonghanhphuc

*

Theo đó, các bạn phải mở vận dụng Chrome lên rồi dán links sau: https://www.facebook.com/ và triển khai điền tin tức đăng nhập.

Bước 2: lựa chọn mục “Yêu cầu trang web cho…”

*

Sau khi sẽ đăng nhập thành công thông tin tài khoản của mình, các bạn hãy nhấn lựa chọn dấu … ở góc cạnh phải phía bên trên màn hình. Khi chi tiết các tùy chọn hiển thị, bạn hãy tìm với nhấn chọn mục “Yêu cầu trang web cho....” . Mục tiêu của thao tác làm việc này là thay đổi phiên phiên bản giao diện Facebook ở mobile sang dạng đồ họa PC và thực hiện quá trình tiếp theo.

Bước 3: Đổi đường link của facebook của khách hàng từ m.facebook.com thành facebook.com

*

Hoàn tất bước 2, đồ họa Facebook của các bạn sẽ hiển thị giống như khi áp dụng Facebook trên máy vi tính vậy. Bây giờ nhiệm vụ của khách hàng là nhấn lựa chọn vào đường liên kết trang cá nhân đang hiển thị ở khung tìm kiếm của Chrome. Tiếp đến bạn hãy bôi đen m.facebook.com và chuyển đổi phần tin tức thành facebook.com rồi Enter là được.

Bước 4: tiến hành hoàn tất bài toán thay đổi hình ảnh bìa Facebook sang dạng video

Sau khi chúng ta đã thực hiện dứt 3 cách trên, hiện giờ chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn đặt clip làm ảnh bìa Facebook. Các thao tác làm việc thực hiện được tiến hành theo vật dụng tự như sau:

Chạm vào hình tượng thay đổi hình ảnh bìa trên Facebook cùng nhấn chọn thế đổi hình ảnh bìa. Kế tiếp các tùy chọn cụ thể hiển thị, bạn nên lựa chọn mục chọn từ đoạn clip (nếu video bạn muốn đặt làm ảnh bìa đã tất cả sẵn trên Facebook của bạn). Hoặc chúng ta chọn mục sở hữu ảnh/Video (nếu video bạn có nhu cầu đặt làm hình ảnh bìa được rước từ năng lượng điện thoại).

*

Tùy vào tùy chọn phía trên của công ty là gì nhưng mà các video clip tương ứng vẫn hiển thị. Lúc này bạn chỉ việc nhấn lựa chọn video mình muốn đặt làm hình ảnh bìa Facebook rồi đợi nó download lên hoàn tất là được.

*

Trên đây công ty chúng tôi vừa chỉ dẫn cho bạn chi tiết cách dùng clip để làm hình ảnh bìa Facebook trên iPhone, Android. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn khiến cho một trang cá nhân, profile cá thể thật tuyệt hảo và thu hút. độc giả nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thao tác, hãy nhằm lại comment phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. độc giả cũng nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết hữu ích này mang lại mọi tín đồ cùng biết nhé