Tài khoản Facebook là nơi phân tách sẻ, giữ giàng thông tin, hình ảnh mang cực hiếm kỷ niệm hoặc là địa điểm bạn sale online… Nhưng đột nhiên một ngày bạn nhận ra tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa mà không hiểu lý do tại sao.

Bạn đang xem: Cách lấy lại facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại

Đừng quá lo lắng, bài viết sau trên đây tptgame.vn đã hướng dẫn chúng ta khôi phục thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Cùng mày mò ngay nhé!


Lấy Lại thông tin tài khoản Facebook Bị loại bỏ Hóa Còn Đăng Nhập trên Thiết Bị

Đầu tiên, bạn phải nhớ lại coi mình có còn đăng nhập Facebook trên các thiết bị không giống như: máy vi tính PC, smartphone Android, Iphone, Ipad… hay không. Nếu như câu trả lời là có, thì bạn chỉ việc dùng điện thoại cảm ứng làm theo phía dẫn khôi phục tài khoản Facebook là xong.

Lấy Lại tài khoản Facebook không thể Đăng Nhập Tại bất kỳ Thiết Bị Nào

Thử sử dụng Tùy lựa chọn Default Facebook Recovery

Nếu bạn không còn đăng nhập Facebook trên các thiết bị không giống thì cũng chớ lo lắng. Thử tùy chọn khôi phục Facebook mặc định bằng cách:

Nhấp chuột vào link: https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover&ars=facebook_login&from_login_screen=0 để cho được trang phục sinh Facebook.

Soạn số điện thoại cảm ứng hoặc tên email để tra cứu kiếm tài khoản Facebook của bạn.

*

Chọn cách làm nhận mật mã để thiết lập lại mật khẩu, qua e-mail hay SMS.

Nhập mã code mà các bạn vừa nhận thấy vào hộp thoại và lựa chọn tiếp tục.

*

Sau khi đã xác minh thành công chúng ta có thể đặt lại mật khẩu new cho Facebook.

Không Thể truy vấn Vào thư điện tử Hoặc Số Điện Thoại

Điều này xẩy ra với một vài bạn không còn sử dụng số điện thoại thông minh hoặc Email dùng để làm tạo tài khoản Facebook. Khi thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, bạn nỗ lực khôi phục nhưng tất yêu lấy được mã xác minh qua SMS hoặc Email. Hãy triển khai tuần tự các bước:

Nhấp vào liên kết: https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover nhằm nhập số điện thoại thông minh hoặc e-mail bạn dùng để tạo thông tin tài khoản Facebook và chọn tìm kiếm.

*

Tùy vào thông tin bạn nhập là số điện thoại hay email mà chúng ta chọn chỗ gửi mã chứng thực về mang lại phù hợp. Tiếp theo bạn chọn “không còn truy cập được nữa”.

*

Cửa sổ mới lộ diện yêu cầu bạn nhập tin tức liên lạc mới (số điện thoại cảm ứng và Email). Hãy cập nhật đúng, đủ với nhấn tiếp tục.

*

Sau khi đã đăng ký địa chỉ nhận mã xác thực thành công bạn có thể đăng nhập và sản xuất mật khẩu bắt đầu cho tài khoản Facebook.

Nhờ bạn bè Giúp Đỡ

Nếu bạn có cập nhật tính năng nhờ người liên hệ an toàn trong thông tin tài khoản Facebook, thì chúng ta cũng có thể nhờ họ giúp đỡ để khôi phục tài khoản của mình.

*

Soạn số điện thoại cảm ứng hoặc tên e-mail mà chúng ta đã đk tạo tài khoản Facebook và lựa chọn tìm kiếm.

Xem thêm: Nên Mua Laptop Hãng Máy Tính Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Laptop Nào Tốt Nhất Hiện Nay

*

Nếu bạn không thể nhấn mã xác thực qua số điện thoại hoặc email này nữa thì liên tục chọn không còn truy cập được nữa.

Nhập số điện thoại và e-mail mới mà bạn có thể nhận được mã xác minh.

*

Những người chúng ta đã lựa chọn trong người liên hệ an toàn sẽ nhận được mã và gửi đến bạn. Nhập 3 đoạn mã vào 3 ô trống bên dưới.

*

Trong cửa ngõ sổ công khai người liên hệ đáng tin cậy của bạn, nhập tên không thiếu của một trong những người liên hệ an toàn và tin cậy và lựa chọn xác nhận.

*

Nếu các bạn soạn đúng thương hiệu người an toàn và đáng tin cậy thì Facebook vẫn hiển thị tác dụng 3 – 5 người bạn đã chọn từ trước. Hãy nhờ cất hộ đường links Facebook nhờ vào họ xịt thăm, làm theo hướng dẫn với gửi mã lại cho bạn.

*

Quá trình chính xác cần 3 mã, vì vậy hãy chắc chắn rằng chúng ta nhờ được tối thiểu 3 người chúng ta gửi mã lại mang lại mình. Sau khoản thời gian nhận mã hãy bấm liên tiếp để dứt quá trình phục hồi lại thông tin tài khoản Facebook.

*

Tắt thông tin tài khoản Bảo Mật Của tài khoản Facebook Bị vô hiệu Hóa

Nếu vẫn dùng vô số cách thức không thể khôi phục thông tin tài khoản Facebook thì rất có thể làm theo phía dẫn sau. Thử cần sử dụng trình chuẩn y web máy vi tính đi mang lại trang Tắt bảo mật của Facebook qua link: https://www.facebook.com/help/contact/313733425335072

Tiến hành điền khá đầy đủ các thông tin vào form cùng đính kèm bệnh từ bao gồm liên quan. Kế tiếp nhấn gửi và chờ phản hồi của Facebook qua email.

*

Facebook sẽ xem xét và giải quyết và xử lý trong khoảng 1 tuần. Việc của công ty là tiếp tục kiểm tra e-mail và singin Facebook coi đã phục sinh được chưa.

Thử liên hệ Trực Tiếp với Facebook

facebookmail.com.

Hãy gửi email trình bày chi tiết về chứng trạng bị vô hiệu hóa tài khoản và đính kèm ID Facebook của bạn để họ hỗ trợ bạn phục hồi nhanh hơn.

Lưu ý: nếu như bạn không thực hiện tên thật của chính bản thân mình làm tên tài khoản Facebook thì kĩ năng khôi phục được là hết sức thấp.

Với hầu như cách đơn giản mà tptgame.vn vừa giới thiệu, chúng ta hoàn toàn có thể tự triển khai khôi phục tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa một biện pháp dễ dàng. Hãy chia sẻ những biện pháp này với những các bạn bè, fan quen khi họ bị vô hiệu hóa tài khoản Facebook.