Cách phá pass win 7 cho những bạn không có đĩa cài Windows hay không muốn cài lại Windows. Vi tính quận 7 sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu máy tính win 7

Bạn đã quên mật khẩu Windows 7 ? Hoặc, một người không giống sử dụng máy tính của bạn và chũm đổi mật khẩu đăng nhập ? vào cả hai trường hợp, bạn sẽ ko biết phải làm gì nếu bạn không tồn tại đĩa Windows 7 hoặc bạn không biết biện pháp khôi phục mật khẩu nào.

Lựa chọn duy nhất còn lại cho bạn là cài đặt hệ điều hành windows mới. Cùng nó đòi hỏi phải định dạng đĩa, cần bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn được lưu vào đĩa cứng. Bài bác này viết về việc” làm cho thế làm sao để phá pass win 7 mà lại không cần thiết lập đặt lại hệ điều hành”.

Bạn cần phải giữ sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian này trong quy trình Windows 7 thiết lập lại mật khẩu . Một số bước cần rất nhiều thời gian cùng bạn phải cần chờ đợi cùng chờ đợi. Để phá pass win 7 thành công xuất sắc hãy làm theo hướng dẫn của bọn chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 ngày này đều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Nhưng nếu bạn không tồn tại hãy đọc bài viết này chắn chắn bạn sẽ làm được.

Thực tế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn bao gồm một đĩa sửa lỗi Win 7.


Phá pass win 7 bằng phương pháp nào ?

Để phá pass win 7 mà họ không tất cả bất kỳ đĩa Windows nào. Vì chưng vậy để khôi phục lại mật khẩu họ sẽ chia ra 2 giai đoạn:

Vàoứng dụng Command PromptThiết lập lại mật khẩu trong Command Prompt.

Vào Command Prompt

Đầu tiên hãy khởi động lạimáy tính cùng Windows 7 sẽ chạy. Khi nó sẽ hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút nguồn để bắt buộc shutdown hệ thống. Win 7 sẽ coi đây là một lỗi khởi động và cố gắng khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! chúng ta đang đi theo đúng tiến trình của bọn họ thôi.

Bước Một:

Khởi động lại máy vi tính của bạn cùng bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” với nhấn” Enter “.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy screen này xuất hiện. Hãy thử lại bước bên trên nhé.


*

Chạy chương trình sửa lỗi


Trình hướng dẫn sửa chữa lỗi khởi động xuất hiện và hệ thống bắt đầu kiểm tra những vấn đề.


*

Chương trình đang tìm kiếm lỗi


Bước Hai:

Vì không có vấn đề thực sự, nó ko thể tra cứu thấy bất kỳ giải pháp và gợi ý để sử dụng khôi phục hệ thống . Nhưng, chúng ta sẽ ko sử dụng nó. Nhấp vào nút “Cancel“.


*

Bấm vào cancel


Bước ba:

Win 7 cố gắng để sửa chữa các vấn đề tự động. Điều này phải mất vài ba phút. Vì chưng vậy, chờ đợi với chờ đợi. Vì không có vấn đề, Windows sẽ kết thúc với một thông tin nói rằng “Startup Repairkhông thể sửa chữa máy tính xách tay này tự động”. Bây giờ hãy nhấp vào nút hiện vào hình dưới đây để xem chi tiết vấn đề.


*

Xem list list lỗi


Bước Bốn:

Cuộn xuống cuối của những vấn đề đưa ra tiết với nhấp vào liên kết để đọc tuyên bố bảo mật địa phương hiện vào hình ảnh.


*

Nhấp vào link


Điều này sẽ mở ra những tuyên bố bảo mật địa phương vào một trang notepad. Bạn sẽ không cần đọc các tuyên bố bảo mật làm cho gì. Những gì bạn cần là để tìm kiếm và mở một số tệp tin hệ thống bằng phương pháp sử dụng notepad.

Xem thêm: Apple Iphone X Max Giá Bao Nhiêu, Cập Nhật Ngày 11/05/2022


Bước Sáu:

Cửa sổ “Open” sẽ xuất hiện một hộp thoại. Chọn “Local Disk ‘từ’ menu thả xuống.


Bước Bảy:

Bây giờ hãy vào thư mục Windows> System32 và núm đổi kiểu tập tin để ‘All Files‘ như hình dưới.


Bước Tám:

Tìm các tập tin mang tên là sethc, chọn nó với nhấn F2 để gắng đổi thương hiệu của tập tin. Thay đổi thànhtên như sethc_bak.


Bước Chín:

Tương tự như vậy, tìm kiếm kiếm các tập tin ứng dụng có tên cmd tại thuộc một vị trí của tập tin sethc. Lúc tìm thấy, nhấp chuột phải vào nó và chọn “Copy“. Bây giờ, nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn “Paste“. Một tập tin có tên là cmd – Copy được tạo ra tại thuộc vị trí đó.


Nói thêm ở đây là lúc ta không vào được Windows thì ta không thể mở được CMD. Nhưng ta vẩn có thể mở được Sethc.

Vì vậy lúc tôi đổi tên cmd thành Sethc bao gồm ngĩa là họ sẽ chạy sethc nhưng thực chất nó là cmd. Cơ mà khi chạy được CMD thì rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết

Bước mười một:

Sau lúc thực hiện, hủy bỏ tất cả những cửa sổ mở ra và cuối thuộc nhấn vào nút ‘Finish‘ ở ‘Startup Repair‘ cửa sổ hộp thoại.


Bước Mười Hai:

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại như bình thường và screen đăng nhập sẽ xuất hiện. Nhấn ‘Shift‘ năm lần. Thì ở đây! những dấu nhắc lệnh mở ra nhưng mà không đăng nhập vào hệ thống. Bây giờ bạn tất cả thể sử dụng dấu nhắc lệnh này để thiết lập lại mật khẩu Windows 7 .


Thiết lập lại mật khẩu Windows 7 bằng phương pháp sử dụng Command Prompt

Bây giờ bạn sẽđặt lại mật khẩu vào Windows 7 . Thời điểm đầu chạy lệnh sau đây để xem tên người dùng chính xác trên lắp thêm tính.

net user

Điều này sẽ hiển thị list người sử dụng trong sản phẩm công nghệ tính. Chọn tên người dùng mà bạn muốn thiết lập lại mật khẩu.

Có 3 người cần sử dụng trong hình dưới là: Administrator cùng blogger với guest


Bây giờ chạy những lệnh sau đây để thiết lập lại mật khẩu.

net user *

Thay thế bằng user của bạn. Gõ mật khẩu mới cùng nhập lại nó để xác nhận.

Bạn phải để ý các dấu “cách” nhé:

netcáchusercáchadministratorcách*


Bạn đã đặt lại thành công mật khẩu Windows 7 mà không cần bất kỳ đĩa khôi phục mật khẩu Windows 7. Bây giờ bạn bao gồm thể đăng nhập vào hệ thống Windows 7 với tên người dùng và mật khẩu mới.

Lưu ý: sau thời điểm đăng nhập, bạn sẽ muốn lấy lại những tập tin sethc gốc. Lặp lại Bước Một tới Bước Bảy , xóa những tập tin“sethc” cùng đổi thương hiệu “sethc_bak” để “sethc“. Nó sẽ không tồn tại bất kỳ thay đổi vào Windows 7của bạn

Bạn tất cả biết bất kỳ kỹ thuật phá pass win 7 ? – Hãy phân tách sẻ nó với bọn chúng tôi.

Nếu vẫn không thành công những bạn bao gồm thể liên hệ dịch vụ sửa máy tính xách tay tại nhà của bọn chúng tôi.