Bạn đang mong mỏi đổi tên Facebook nhưng không được bởi Facebook thông báo bạn ko thể đổi tên do chưa đủ 60 ngày tính từ lúc ngày bạn đổi tên gần nhất. Thông trường vào trường đúng theo này nếu như muốn đổi thương hiệu thì các bạn sẽ cần buộc phải sử dụng chứng minh thư và gửi yêu cầu đổi tên Facebook cùng với hình chụp chứng tỏ thư của mình, tuy nhiên nếu bạn đơn giản và dễ dàng chỉ là muốn thay tên Facebook về một trong số tên trước đây bạn từng sử dụng thì ko cần tinh vi như vậy.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tên cũ trên facebook

*

Chỉ phải một vài ba theo tác đơn giản bên dưới, không thật 2 phút là bạn đã sở hữu thể trường đoản cú mình thay tên Facebook về lại thương hiệu Cũ của mình mà không cần minh chứng thư hay bất kỳ yêu mong nào phức tạp khác. Với phương pháp này bạn cũng có thể đổi tên Facebook khi vẫn đổi không ít lần. Hãy thuộc tptgame.vn tìm hiểu cách làm này nha.


Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày với lấy lại thương hiệu Facebook cũ

Chú ý: phương pháp này chỉ áp dụng để đổi thương hiệu Facebook về tên Facebook trước đây mà đã từng có lần đặt và biến thành tên như bây giờ, nếu còn muốn đổi thanh lịch tên mới thì bạn phải có chứng minh thư và tuân theo cách khác mới đổi được.

Bài viết được viết bởi vì thành viên trang web tptgame.vn

Ý tưởng thông thường của phương pháp này sẽ là vào phần thiết đặt Facebook cùng báo rằng tài khoản Facebook này đã bị hack, tiếp đến Facebook sẽ cho bạn đổi lại mật khẩu và đồng thời lựa chọn lại tên từ gần như tên facebook trước đó mà chúng ta từng đặt.

Bước 1: truy cập vào phần setup chung Facebook

Để vào phần vô hiệu hóa hóa facebook trước tiên bạn buộc phải vào phần thiết đặt của facebook như hình bên dưới đây.

Xem thêm: How To Free Download Windows 10 Iso File), Download Windows 10 Disc Image (Iso File)

*

Sau đó các bạn vào phần “Chung”, trong phần “Chung” bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” ở mặt phải gồm nút “Chỉnh sửa” hãy nhấp vào đó.

*

Bước 2: Vào phần vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook

Sau khi tuân theo bước 1, các bạn sẽ thấy mẫu chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” chỉ ra như hình sau đây:

*

Hãy nhấn vào dòng chữ “vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn” nhằm tiếp tục. Sau đó hãy singin vào tài khoản Facebook lại theo yêu cầu của Facebook

Bước 3: Khai báo rằng thông tin tài khoản Facebook của công ty đã bị hack

Sau khi singin vào Facebook lúc được yêu cầu ở cách 2, các bạn sẽ được hỏi nguyên nhân rời Facebook, dịp nãy các bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tôi đã biết thành hack” như hình bên dưới đây:

*

Một cửa sổ nhỏ tuổi hiện ra, bạn nhấp vào nút link “tại đây” như hình sau đây để tiếp tục:

*

Bước 4: triển khai đổi tên Facebook về tên cũ đã có lần sử dụng trước đây

Sau lúc nhấn ban đầu như ở bước 3, các bạn sẽ được mang tới trang “Nếu bạn nhận định rằng tài khoản của chính mình đã bị hack, cửa hàng chúng tôi có thể giúp bạn.“, từ bây giờ bạn chọn vào ô thứ 2 “Ai kia đã truy cập vào tài khoản của tôi mà không tồn tại sự chất nhận được của tôi” như hình sau đây:

*

Sau đó nhấn vào nút “Tiếp tục” để liên tiếp tiến hành đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày hoặc bị cấm ko cho đổi tên vì đổi quá nhiều lần.

Khi giao diện dưới đây hiện ra, bạn nhấp vào “Bắt đầu”:

*

Sau khi thừa nhận “Bắt đầu” hãy ngóng Facebook tiến hành kiểm tra kiểm tra roát tài khoản của khách hàng một lúc, rồi khi có thông báo hoàn tất kiểm tra các bạn hãy nhấn “Tiếp tục”, tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng dìm “Tiếp tục”

Bây giờ, hãy lựa chọn 1 mật khẩu bắt đầu cho thông tin tài khoản Facebook của bạn, vấn đề này là bắt buộc:

*

Sau khi đổi mật khẩu mới, bạn sẽ được lựa chọn tên thông tin tài khoản Facebook từ phần lớn tên thông tin tài khoản cũ cùng hiện tại, nên lựa chọn lấy một tên mà bạn vừa ý nhất, rồi dấn “Tiếp”

*

Tiếp đến các bạn sẽ được hỏi kiểm tra ứng dụng của bạn, còn nếu như không rõ thì bỏ qua, và sau cùng là khám nghiệm và quản lý các tin nhắn đã đăng tải tường, thích hợp xóa thì xóa không thì bỏ qua mất để trả tất quá trình đổi thương hiệu Facebook.


Hy vọng với thủ thuật nho nhỏ dại này có thể giúp chúng ta đổi được tên Facebook khi mà chưa đủ 60 ngày hay không được phép đổi nữa.