Hiện nay, thư điện tử được xem là một mức sử dụng hữu ích để hoàn toàn có thể đến ngay gần hơn cùng với các quý khách hàng tiềm năng. Bạn là những người dân làm marketing chuyên nghiệp thì việc tích lũy thật nhiều e-mail có quality là siêu qua trọng. Nội dung bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ lí giải cách xem e-mail của người khác bên trên facebook với vô số cách khác nhau. Những cách quét e-mail trên facebook đơn giản và kết quả nhất.

Bạn đang xem: Cách lấy mail đăng nhập facebook của người khác

Bạn sẽ xem: giải pháp lấy mail singin facebook của bạn khác

Mục lục

2. Sử dụng thư điện tử Extractor để tiến hành cách xem email của bạn khác trên facebook 3. Cài phầm mềm để xem email của người khác trên facebook trải qua bình luận 

Atomic thư điện tử Hunter là phần mềm được thiết kế để tra cứu kiếm trên các Web, danh bạ những add email theo hồ hết tiêu chuẩn chỉnh bạn nhằm ra. 

Thao tác theo 5 bưới dưới đây của Nhân Hòa để kết thúc cách xem e-mail của tín đồ khác trên facebook. 

Bước 1: Bước thứ nhất bạn bắt buộc tải xuống phần Atomic e-mail Hunter


*

Tại trang chủ Atomic thư điện tử Hunter bấm vào vào mũi tên xung quanh mục Star New tìm kiếm và lựa chọn New Search.

Bước 2: Tiếp đó, laptop hiển thị cửa sổ mới, ấn lựa chọn “Software retrieve e-mail from facebook” với đi đến mục "Location Selection".


*

Bước 3: Tại mục Country ấn chọn Vietnam với nhấn OK


*

Bước 4: bạn chọn ô "Get from Cache" tiếp đến chọn "I will wait" để xong xuôi cách xem email của bạn khác trên facebook bằng ứng dụng Atomic e-mail Hunter


*

Bước 5: Màn hình đã hiển thị tác dụng các địa chỉ email, hãy copy lại nhé! 


*

2. Sử dụng email Extractor để tiến hành cách xem thư điện tử của tín đồ khác trên facebook

Email Extractor là chính sách được phát triển giành cho nền tảng Google Chrome cùng CocCoc sử dụng. Kĩ năng quét và tìm tìm các showroom email của chính nó rất xuất xắc vời, dùng được trên các trang website và thậm chí cả Facebook.

Email Extractor mang về những ưu thế vượt trội như: 

+ tốt đối bình yên cho tài khoản

+ hình ảnh thông minh và sử dụng dễ dàng 

+ thời hạn quét cực kỳ nhanh, thay bởi vì copy từng email một

+ Thực hiện xào nấu toàn bộ mail mở ra trên màn hình, thậm chí còn trong tin nhắn (xem video)

+ cung cấp xuất ra tệp tin txt. 

Cách xem email của người khác trên facebook bằng email Extractor như sau: 

Bước 1: download và cài đặt tiện ích thư điện tử Extractor


https://chrome.google.com/webstore/detail/email-extractor/jdianbbpnakhcmfkcckaboohfgnngfcc

Bước 2: tiến hành cách xem thư điện tử của người khác trên facebook


Bạn đã hoàn vớ việc thiết đặt ứng dụng e-mail Extractor. Hãy vào ngẫu nhiên một đường liên kết nào kia tại facebook, nhưng xem xét ở đó phải mở ra Email nhé.

Bước 3. Xuất thư điện tử ra tệp TXT sau thời điểm quét


Sau khi chứng kiến tận mắt được toàn bộ email, bạn nhấn chọn vào hình tượng của một thể ích thư điện tử Extractor bên đề xuất trên cùng. Chọn mục Export nhằm xuất thư điện tử ra tệp TXT. 

3. Cài app để xem e-mail của fan khác bên trên facebook thông qua bình luận 


Hướng dẫn thiết lập tiện ích

Để tiến hành cách xem email của bạn khác trên facebook với phầm mềm Google các bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau của Nhân Hòa 

Bước 1: Hãy click vào ô bên dưới để down load ứng dụng quét thư điện tử Facebook cùng giải nén nó ra thành folder như sau.


Bước 2: Đi cho trang luôn thể ích không ngừng mở rộng trên Chrome hoặc CốcCốc theo phía dẫn sau.


Bước 3: Hãy chọn chế độ dành đến nhà phát triển, ấn con chuột vào mục Tải phầm mềm đã bung file và lựa chọn thư mục đang giải nén để triển khai tải lên.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Từ Instagram Về Máy Tính Đơn Giản, 2 Cách Tải Ảnh Trên Instagram Về Iphone Đơn Giản


Bước 5: Hãy nhấp vào hình tượng quét e-mail Facebook và lựa chọn Đăng nhập với Google. Thực hiện thao tác này sẽ giúp lưu lại lịch sử vẻ vang quét được email của bạn và bạn có thể tải xuống danh sách bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu và trên những loại thiết bị tính.

Bước 6: chúng ta chọn email bất kỳ của các bạn để tạo tài khoản và đăng nhập.


Bước 7: Bạn quay lại để chọn hình tượng quét email Facebook giả dụ thấy bảng thông tin tài khoản và lịch sử quét là thành công xuất sắc rồi.

Hướng dẫn quét email comment Facebook

Bước 1: Bạn chế tạo một bài viết nhằm share tài liệu có mức giá trị hoặc voucher áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên quan mang đến sản phẩm của công ty và kêu gọi người dùng để lại thư điện tử trong comment để nhận. Hoặc bạn cũng có thể thử tìm các bài viết sẵn của không ít người đi trước để thử nghiệm thử.

Bước 2: Sau lúc đã tất cả một lượng lớn phản hồi chứa thư điện tử thì chúng ta bước đầu cách xem thư điện tử của bạn khác trên facebook như sau:

Cách 1: bạn chọn mục Quet Face bên cạnh tên người dùng faceboook để quét từng e-mail đơn lẻ. Giải pháp này rất lâu bạn nên cân nhắc nhé


Sau khi mấy tính đang hiển thị vớ cả phản hồi ra thì bạn trở lại lên đầu bài viết lại và lựa chọn vào nút Quét hết comment sau đó ấn OK. Chúng ta phải đợi vài phút, càng nhiều phản hồi thì càng lâu nha.


Bước 3: Sau lúc nút Quét hết bình luận chuyển thành chữ kết thúc thì chúng ta nhấp vào nút Xem hiệu quả ở thông báo bên dưới để download xuống tệp Excel chứa toàn cục email vẫn quét được.

Bạn cũng rất có thể mở lại list đã quét và thiết lập xuống bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng tiện ích quét email và lựa chọn Xuất file xem tiếp.

Lời kết 

Hy vọng nội dung bài viết trên cung cấp cho chính mình được những phương pháp xem thư điện tử của fan khác trên facebook miễn chi phí và dễ dàng và đơn giản nhất. Đọc thêm nhiều bài viết bổ ích rộng tại "Tin Tức Nhân Hòa". 


Nhân Hòa với trăng tròn năm kinh nghiệm tay nghề kinh doanh mua thương hiệu miền, hosting, thuê vật dụng chủ, ssl giá rẻ, email theo thương hiệu miền, vps... Luôn luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký quality và uy tín nhất Việt Nam. Mọi nhu yếu sử dụng dịch vụ hay bội nghịch hồi tương tác với Nhân Hòa theo showroom sau.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/tptgame.vncom

+ tặng ngay Nhân Hòa: https://tptgame.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng chủ đề

Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cả


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi cầu xsmb win2888 asiaKubet Thien ha bet phần trăm kèo