Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình đang sử dụng dẫu vậy lại ko thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? biện pháp xem mật khẩu wifi trên laptop bàn win 7 win 10 mà tptgame.vn Đà Nẵng giới thiệu tới các bạn đọc dưới phía trên chính là các thông tin cần thiết để có thể xem lại mật khẩu và cung cấp mang đến người khác khi cần thiết.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu wifi tren may tinh win 7

Bạn đã xem: bí quyết lấy mật khẩu đăng nhập wifi tren may tinh win 7

Wifi đang liên kết với laptop vào thời khắc mà các bạn đang sử dụng máy vi tính và liên kết với một wifi đó. Phương pháp xem password wifi trên máy tính xách tay bàn win 7 win 10 giúp các bạn lấy lại mật khẩu wifi hiện tại sẽ dùng khi mình không nhớ.

Xem ngay cách vạc wifi từ máy tính xách tay win 7 win 10 cho điện thoại

1. Cách coi mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính xách tay bàn win 10

Bước 1 : Để xem mật khẩu wifi đã kết nối trên hệ điều hành windows 10 bằng cách này thì các bạn nhấn vào thanh Taskbar để hiển thị lên biểu tượng wifi -> nhấn tiếp chuột phải vào và chọn vào mục Open Network & Internet settings.


*

Bước 3 : Tiếp đến nhấn vào tiếp wifi mà các bạn đang sử dụng và click đúp để mở phần settings của nó.


*

Bước 5 : Cuối cùng hãy nhấn sang trọng phần Security -> chọn vào mục show characters các bạn sẽ xem được mật khẩu Wifi đã kết nối trên hệ điều hành Windows 10 vào phần Network security key.

Xem thêm: Iphone 7 Plus Cũ Có Nên Mua Iphone 7 Plus Không, Có Nên Mua Iphone 7 Plus Năm 2021 Hay Không


*

Bước 2 : lúc 1 hộp thoại Network Connections được chỉ ra trên màn hình, chúng ta nhấn đúp để mở mục Wi-Fi. Cơ hội này, hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các chúng ta nhấn chọn vào mục Wireless Properties, chuyển sang tab Security cùng nhấn vào Show Characters để có thể hiển thị mật khẩu của wifi đã kết nối.


*

Sau khi cửa sổ cmd xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy sử dụng lệnh sau để có thể xem thương hiệu của mạng wifi mà các bạn đã từng kết nối. Nó sẽ hiện ra một danh sách tất cả những mạng mà các bạn đã từng gia nhập vào.

Nhập lệnh netsh wlan show profile nhấn vào Enter để thực hiện lệnh.


*

Ví dụ các bạn muốn xem mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show profile DungMai key=clear và nhận Enter để thực hiện lệnh

Các bạn tham khảo thêm bí quyết hack password pass wifi cho máy vi tính Laptop

Vừa rồi là các cách coi mật khẩu bên trên máy tính bàn win 7 win 10 đã kết nối giỏi đã từng được kết nối một cách đối chọi giản và đưa ra tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.