Bạn không thích hiển thị chấm xanh online bên trên Facebook? bài xích hướng dẫn tắt tâm trạng online bên trên Facebook này là giành riêng cho bạn. Thuộc tptgame.vn khám phá và thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách lên facebook mà không ai biết


Khi các bạn online, ở kề bên tên Facebook của các bạn sẽ hiện chấm xanh và anh em của bạn cũng có thể sẽ tương tác vào hồ hết lúc bạn cần sự riêng tư. Lúc này, chúng ta cũng có thể tắt tâm lý online bên trên Facebook. Phía dẫn phương pháp ẩn nick Facebook sau có thể ứng dụng trên vật dụng tính cũng tương tự iOS cùng Android. Tham khảo với tptgame.vn và lựa chọn cách tương xứng với trang bị mình đang thực hiện nhé.


*


Cách tắt trạng thái online trên Facebook đến máy tính

Để ẩn nick Facebook trên sản phẩm tính, bạn chỉ cần thực hiện một số trong những bước đơn giản sau:

*

Chọn Options (biểu tượng bố chấm).

*

Chọn Turn Off Active Status.

*


Chọn Turn off active status for all contacts nếu như khách hàng không ý muốn bị ai có tác dụng phiền.

*

Chọn Turn off active status for all contacts except nếu như bạn chỉ muốn hiện trạng thái online với một vài người độc nhất vô nhị định. Hôm nay bạn buộc phải nhập tên những người trong nhóm này.

*

Chọn Turn off active status for only some contacts nếu bạn có nhu cầu tắt tâm trạng online với một vài người tốt nhất định. Bạn phải nhập tên những tương tác này và chọn Okay.

*

Chọn OKay khi bạn đã chọn xong. Trạng thái hoạt động vui chơi của bạn vẫn tắt cho tới khi các bạn bật lại.

Cách tắt tinh thần online bên trên Facebook đến iOS

Tương tự như trên máy tính, bạn cũng có các tùy lựa chọn để tắt tinh thần online bên trên Facebook.

Xem thêm: Win 7 Bị Treo Ở Màn Hình Welcome, Win 7 Bị Treo Ở Logo Welcome


Mở vận dụng Facebook của bạn và nhấn vào Menu (ba loại gạch ngang) ở góc dưới bên phải.Cuộn xuống và nhấp vào Settings & Privacy.Nhấn vào Settings.

*

Cuộn xuống phần Privacy và đụng vào Active Status.Gạt tắt nút Show when you’re active nhằm tắt tinh thần online.Nhấn vào Turn Off nhằm xác nhận.

.

Cách tắt tâm lý online trên Facebook mang lại Android

Nếu bạn thực hiện ứng dụng Facebook trên Android, đó là cách tắt tâm lý online:

Khởi chạy Facebook trên thiết bị Android của người tiêu dùng và bấm vào Menu (biểu tượng cha dòng gạch ốp ngang góc bên cần cuối màn hình).Nhấn vào SettingsPrivacy Settings.Nhấn vào Active Status, tiếp nối gạt tắt nút Show when you’re active.

Cách tắt tinh thần online trên Facebook cho áp dụng Facebook Messenger

Hướng dẫn phương pháp tắt trạng thái chuyển động trực tiếp từ vận dụng Messenger đến iOS hoặc Android.

Từ tab Chats, chọn ảnh hồ sơ của bạn.Nhấn vào Active Status.Gạt tắt nút Show when you’re active.

Sau lúc tắt tinh thần hoạt động, các bạn vẫn có thể gửi tin nhắn với tham gia vào những cuộc chat chit mà bạn đã có lần tham gia.

Trên đấy là những cách tắt tâm lý online trên Facebook nhưng mà tptgame.vn muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên like & Share bài viết để cỗ vũ tptgame.vn tiếp tục chia sẻ nhiều tin tức thú vị và hữu ích hơn nữa nhé.