Trong thời đại công nghệ thông tin trở nên tân tiến chóng mặt hiện nay nay, live stream đã với đang là hiệ tượng tương tác không còn xa lạ với đều người, đặc biệt là giới trẻ.

Bạn đang xem: Cách live stream facebook màn hình máy tính

 

Tuy nhiên, cách live stream qua màn hình hiển thị máy tính kết quả nhất thì không chắc người nào cũng biết và vận dụng thành công. Vì chưng thế, từ bây giờ mình sẽ lý giải bạn cụ thể cách live stream màn hình máy tính qua Youtube một cách rõ ràng và dễ dàng nắm bắt nhất.

*

Chi tiết cách live stream màn hình máy tính

1. Điều kiện cần thiết cần có

Phần mượt ghi cùng phát trực con đường OBS (Open Broadcaster Software) Studio.Một số ứng dụng đi kèm cung cấp OBS như Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, phần nhiều phần mềm này đang được cài đặt mặc định khi bạn oder máy tính.Hệ điều hành của dòng sản phẩm tính cần từ Windows 7 trở lên.

*

OBS cung ứng phát trực tiếp bên trên Youtube 

Tài khoản Youtube đã được kích hoạt nhân kiệt live stream (thường dùng chính tài khoản gmail của công ty để đăng ký).Không vi vi phạm luật live stream trên Youtube trong 90 ngày.

2. Chi tiết cách live stream màn hình máy tính

Bước 1: truy cập vào kênh Youtube với đăng nhập vào tài khoản của mình

*
Khu vực quản lý live stream 

Tiếp theo, nhấp chọn chức năng live stream.Khu vực thống trị live stream gồm gồm có mục sau:

Màn hình hiển thị ngôn từ live stream.

Thông tin cơ bạn dạng như tên, mô tả, quyền riêng rẽ tư, tag (thẻ)…

Bộ mã hóa live stream (dùng để kết nối với phần mềm cung ứng live stream)

Bảng chat với những người xem.

Bộ so với live stream với các số liệu theo dõi theo mô hình biểu đồ.

Bước 2: thiết lập những thông tin cơ bản trên của live stream

Theo phương tiện của Youtube thì các bạn sẽ phải tùy chỉnh thiết lập những tin tức phát này các lần live stream screen máy tính.

*
Những thông tin cơ bản

Tiêu đề (title): chúng ta nên đầu tư xem xét tên tiêu đề thiệt chất, thật ấn tượng nhằm thu hút sự thân thiện của của rất nhiều người.Ô biểu lộ (description box): hãy tóm tắt gọn nhẹ những thông tin bạn suy nghĩ là quan trọng đặc biệt trong buổi live stream để đa số người rất có thể dễ thâu tóm hơn.Cài đặt quyền riêng rẽ tư: khoác định nhằm ở cơ chế công khaiThẻ (tags): gắn tài khoản những người dân cùng live với bạn(nếu có).

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Giá Bao Nhiêu, Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab Mới Nhất 2022

Lên lịch mang đến luồng tiếp theo: nếu bạn chưa có kế hoạch mang lại lần live stream tiếp sau thì rất có thể bỏ qua mục này.

Bước 3: setup OBS Studio

Sau lúc đã xong việc thiết lập về, chúng ta khởi động ứng dụng OBS vẫn được đặt trên máy tính và chọn mục Cài đặt bên trên thanh khí cụ chính.

*
Biểu tượng phần mềm OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy phải chuột vào ảnh đại diện tài khoản của mình → lựa chọn Creator Studio → copy Stream Key vào Encoder Setup.

*
Lấy stream key từ dịch vụ streaming youtube

Lưu ý khi thực hiện live stream màn hình máy tính: 

Bạn bắt buộc bảo mật tuyệt đối hoàn hảo Stream Key do nếu key bị rò rỉ ra phía bên ngoài thì bạn khác hoàn toàn có thể tự ý phân phát trực tiếp trên chính kênh Youtube của bạn.

Trường đúng theo không rước được key, bạn có thể reset nó từ bỏ trang tổng quan liêu (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiên tài chat trực tiếp như bật cơ chế chậm hoặc chỉ được cho phép thành viên của kênh gửi tin nhắn nhắn trò chuyện.

*
Một số tùy chỉnh nâng cấp khác

Bước cuối cùng trong các bước cách live stream màn hình máy tính là bạn chỉ việc nhấn chọn Start Streaming vào OBS để bước đầu phát trực tiếp. 

Thông tin của buổi live stream sẽ được hiển thị công khai minh bạch trên trang tổng quan liêu Youtube.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách live stream trên màn hình máy tính xách tay dễ tiến hành nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện nay được phần đa buổi phát trực tiếp trên laptop thật thành công.

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách live stream màn hình laptop trên facebook/live stream screen pc lên facebook để đa dạng mẫu mã hóa khi tiến hành live stream.

 

Cảm ơn chúng ta đã quan tiền tâm nội dung bài viết của mình cùng chúc bạn có một ngày thiệt vui vẻ.

 

Mời bạn xem thêm video ở bên dưới đây:

Mua màn hình máy tính xách tay cũ giá chỉ rẻ, hàng chính hãng, tương xứng nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên xem qua