Live stream là 1 tính năng có lợi giúp bạn chia sẻ các tin tức trực đường theo thời gian thực đến bạn bè, người thân hay tín đồ hâm mộ. Biện pháp stream phổ biến hiện nay là stream bởi camera, vậy khi mong stream màn hình cho điện thoại thông minh iOS thì đề nghị làm sao?

Live stream màn hình hiển thị thường được các game thủ sử dụng để chia sẻ các thủ thuật hay ảnh hưởng với fan trong quá trình “chiến” game. Trường hợp như với các phiên phiên bản iOS trước, apple có cung cấp ghi màn hình cho Facebook để live stream thì với ios 14, bạn sẽ không thể triển khai được. Bởi vì vậy, bạn phải sự cung cấp của ứng dụng bên thiết bị ba.Ở trên đây mình đã hướng dẫn các bạn live stream screen bằng ứng dụngOmlet Arcade - ứng dụng được không ít game thủ bên trên toàn cố gắng giới lựa chọn để stream game.Bạn đã xem: biện pháp live stream màn hình điện thoại iphone

Hướng dẫn live stream màn hình cho điện thoại thông minh iOS

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải tải ứng dụng Omlet Arcade.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại ios

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản nhanh bằng phương pháp nhập thương hiệu ID.

Bước 3: các bạn chọn vệt "+", lựa chọn Đến trực tiếp, lựa chọn Đăng nhập FB, chọn Tiếp theo. Nếu bạn muốn live stream trên nền tảng Youtube thì cũng rất có thể chọn Youtube nhé.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Gọi Messenger Trên Máy Tính Không Có Tiếng Trên Iphone


*

Thực chất vấn đề stream này là stream screen nên bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào cơ mà không yêu cầu chơi Liên Quân chọn Liên Quân. Chính vì vậy, nếu khách hàng chỉ hy vọng stream màn hình để giải đáp thủ thuật điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn có thể chọn Liên Quân.


*

Bước 5: Điền các thông tin quan trọng như tiêu đề và thể hiện live stream.


*

Bước 7: chọn Hoàn tất, chọn Bắt đầu, bật Micro, chọn ban đầu truyền phát. Từ bây giờ trên Facebook liên kết vớiOmlet Arcade đang phát trực tiếp screen của bạn.


*

Như vậy là mình đã hướng dẫn thành công chúng ta cách live stream màn hình hiển thị trên iOS. Ví như còn vướng mắc nào, bạn có thể bình luận phía dưới nhé!