Bạn vẫn sử dụng máy tính và muốn được phân chia sẻ file cấp tốc chóng mang lại một chiếc máy tính xách hoặc có thể là một thiết bị điện thoại cảm ứng khác. Và khi không sử dụng đến chúng thì có thể tắt để có thể tiết kiệm năng lượng cho máy tính của mình. Với những tiêu chí như vậy thì chỉ có chức năng bluetooth mới làm việc cấp tốc đến như vậy. Cơ mà không phải ai cũng biết mở tính năng để trao đổi dữ liệu với máy tính một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách mở bluetooth trên laptop dell


Đối với người dùng máy tính xách tay Dell hiện ni ở Việt phái mạnh thì có đến 95% là đều dùng hệ điều hành Windows. Chính vì vậy bài viết ở dưới phía trên sẽ hướng dẫn cách mở bluetooth không dây trên laptop dell bên trên những hệ điều hành win 7, win 8 hoặc 8.1 và win 10, các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách liên kết bluetooth máy tính với loa công nghệ bluetooth win 7 win 8 win 10

Hướng dẫn cách setup bật mở công nghệ bluetooth trên laptop Asus


1. Giải pháp mở bluetooth không dây trên máy vi tính dell với win 7

Nếu như người dùng đã quen với những tính năng đã có sẵn trên hệ điều hành windows XP thì lúc được chuyển sang trọng sử dụng win 7 thì rất bỡ ngỡ với các tính năng ở trên đó cũng như giao diện đã được ráng đổi hoàn toàn và chuyên nghiệp rộng rất nhiều.

Xem thêm: 6 Cách Kiểm Tra Định Dạng Ổ Cứng Là Gpt Hay Mbr, Cách Kiểm Tra Ổ Cứng Chuẩn Mbr Hay Gpt

Do đó cách cài bluetooth không dây cho laptop dell bên trên hệ điều hành win 10 cũng rất 1-1 giản. Các bạn chỉ cần tìm vị trí công nghệ bluetooth không dây nằm ở đâu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi mình đã chia sẻ đến các bạn cha cách mở bluetooth trên máy tính dell của mình một cách dễ dàng và 1-1 giản nhất. Mà không bị mất quá nhiều thời gian ở cha hệ điều hành windows được nhiều người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay ở máy tính Dell. Nhờ vậy mà thực hiện những thao tác bật/ tắt thật dễ dàng khi bật công nghệ bluetooth để phục vụ mang lại công việc của mình. Có nhiều người dùng không mấy ân cần đến bluetooth không dây nhưng nó lại thật sự rất hữu ích lúc các bạn muốn giao tiếp với những thiết bị với nhau trong một phạm vi không gian nhỏ hẹp, giống như việc bạn sở hữu một nhỏ chuột ko dây thì nó sẽ phải kết nối với máy tính lúc qua một đầu nhận công nghệ bluetooth cắm vào cổng USB của máy tính bạn. Chúc các bạn thành công nhé.