Khi camera của khách hàng không vận động trong phiên bản Windows 11, camera rất có thể bị thiếu thốn trình điều khiển và tinh chỉnh sau lần update gần đây. Cũng rất có thể là chương trình kháng vi-rút của người sử dụng đang chặn camera, thiết lập về quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp không chất nhận được truy cập camera so với một số áp dụng hoặc ứng dụng bạn muốn sử dụng chạm mặt sự cố.

Bạn đang xem: Cách mở camera trên máy tính win 10

Trước khi bạn bắt đầu

Bắt đầu bằng cách chạy bộ hướng dẫn giải quyết và xử lý trục sái camera tự động hóa trong ứng thừa nhận trợ giúp này. Nhấn trợ giúp đụng chạy chẩn đoán và thực hiện quá trình chính xác để khắc phục phần nhiều các sự thay về camera.

Mở dìm trợ giúp

Nếu áp dụng Nhận giúp sức thể xử lý sự cố gắng camera của bạn, trước hết hãy thực hiện công việc sau trước khi triển khai các chiến thuật khả thi được liệt kê:

Kiểm tra phiên bản cập nhật. Chọn Bắt đầu > Cài đặt  > Windows Update  > Kiểm tra phiên bản cập nhật.

Nếu không có bản cập nhật nào cho camera của bạn, hãy thử chọn Tùy chọn nâng cao> Cập nhật tùy lựa chọn và search bất kỳ bản cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh nào mang đến camera của bạn. Cho phép thiết lập các bạn dạng cập nhật có sẵn rồi khởi động lại thiết bị của doanh nghiệp khi sẵn sàng.

Khởi cồn lại PC. Nếu như khách hàng không khởi cồn lại thiết bị của bản thân mình vì camera xong hoạt động, bạn nên thực hiện hành vi này. Chọn Bắt đầu > khởi cồn > lại nguồn . Việc giúp đồ vật của bạn chuyển động lại không hệt như khởi đụng lại.

Nếu camera của người sử dụng vẫn ko hoạt động, thì đó là một số làm việc khác để thử. Để có kết quả tốt nhất, hãy thử các bản sửa lỗi có thể có theo vật dụng tự được trình bày.

Kiểm tra nút thay đổi camera hoặc nút trên trang bị của bạn

Một số laptop và lắp thêm di động có nút đổi khác hoặc bật và tắt vật lý dùng để làm bật hoặc tắt camera. Khi setup bị tắt, vật dụng của chúng ta có thể không phân biệt rằng đã setup camera hoặc có thể khiến camera hiển thị hình ảnh camera hẳn nhiên dấu sổ chéo. Nếu máy tính xách tay của công ty có nút thay đổi hoặc nút chuyển, hãy bảo đảm máy tính ở chỗ bật trước khi sử dụng camera.

Các khóa gửi hoặc nút đó hoàn toàn có thể không dễ dàng tìm, vì chưng vậy hãy bảo vệ bạn kiểm tra toàn bộ các địa chỉ khả thi. Ví dụ: điều này có thể là:

Một nút trên bàn phím được kích hoạt bằng phím Fn

Nút camera chuyên được dùng trên keyboard

Công tắc trượt ở sát bên máy tính xách tay và

Một thanh trượt nhỏ dại cho cửa trập, được tích vừa lòng ngay vào hành lang cửa số máy hình ảnh

Kiểm tra thiết đặt của bạn

Cấp quyền cho áp dụng của bạn

Nếu vừa mới đây bạn đã cập Windows 11, bạn cũng có thể cần cấp cho các ứng dụng quyền sử dụng camera. Trong những phiên bản mới Windows 11, một vài ứng dụng sẽ không tồn tại quyền truy nhập mang định vào camera. 

Dưới đấy là cách được cho phép các áp dụng truy nhập vào camera:

Đảm bảo Camera truy hỏi nhập được bật.


Lưu ý: Nếu quyền truy nhập camera đến thiết bị bị tắt và bị xám, các bạn sẽ cần quản lí trị viên trên thiết bị bật quyền truy tìm nhập camera mang lại bạn.


Đảm bảo mang lại phép những ứng dụng truy nhập vào camera của bạn được bật.

Chọn mọi ứng dụng sẽ sở hữu quyền truy tìm nhập. Chỉ những áp dụng được thiết lập từ list tptgame.vn Store sẽ lộ diện trong list này.

Nếu các bạn đang gặp mặt sự nắm với áp dụng mà các bạn không cài đặt từ tptgame.vn Store, hãy đảm bảo an toàn đã bật được cho phép các vận dụng trên máy tính truy nhập vào camera của bạn. Chúng ta không thể tắt quyền truy vấn camera mang lại từng ứng dụng dành cho máy tính nhằm bàn. Các trình để mắt tới Internet, tptgame.vn Edge và nhiều ứng dụng hội thảo video, ví dụ như tptgame.vn Teams, là các ứng dụng trên máy tính yêu cầu yêu cầu bật thiết lập này.

Kiểm tra ứng dụng diệt vi rút của bạn

Trong thiết lập phần mềm khử vi rút, hãy kiếm tìm kiếm cài đặt chặn quyền tróc nã nhập camera hoặc quyền áp dụng camera của bạn. Để được trợ giúp, hãy truy cập trang web của công ty cung cấp phần mềm diệt vi-rút cho bạn. 

Kiểm tra trình tinh chỉnh và điều khiển phần cứng của bạn

Thử cần sử dụng cổng USB khác và quét nhằm tìm đổi khác phần cứng

Nếu ai đang sử dụng camera bên ngoài, trước tiên, hãy thử thực hiện camera đó bằng cổng USB khác trên đồ vật của bạn. Nếu cách đây không hiệu quả hoặc camera của khách hàng được tích vừa lòng sẵn trên thiết bị, hãy thử giải pháp sau: 

Chọn Bắt đầu , nhập trình thống trị thiết bị, kế tiếp chọn trình làm chủ thiết bị từ tác dụng tìm kiếm.

Tìm camera của công ty trong Camera, Thiết bị tạo ra ảnh hoặc cỗ điều khiển âm thanh, clip và trò chơi.

Nếu bạn không tìm kiếm thấy camera, hãy lựa chọn menu Hành động, rồi chọn Quét để tìm biến hóa phần cứng.

Đợi quét và thiết lập lại trình tinh chỉnh cập nhật, khởi cồn lại thiết bị, sau đó mở lại ứng Camera để thử nghiệm.

Nếu quá trình này không khắc phục và hạn chế được sự chũm của bạn, hãy liên tục thực hiện quá trình sau.

Quay lui trình điều khiển và tinh chỉnh camera

Nếu camera của người sử dụng đã chấm dứt hoạt động sau thời điểm cập nhật, hãy thử quá trình sau:

Trong Trình quản lí lý Thiết bị, bấm vào phải vào (hoặc nhấn với giữ) vào camera của bạn, kế tiếp chọn trực thuộc tính.

Chọn tab Trình điều khiển , chọn Quay Lui Trình điều khiển rồi chọn . (Một số trình tinh chỉnh và điều khiển không hỗ trợ tùy lựa chọn này. Nếu trình điều khiển của công ty không có sẵn tùy chọn Quay lui Trình điều khiển, hãy thường xuyên với bí quyết khắc phục tiếp theo.)

Sau khi quy trình quay lui hoàn tất, hãy khởi hễ lại thiết bị của bạn rồi demo mở lại ứng dụng Camera.

Nếu quay lui không hoạt động hoặc không sẵn dùng, hãy liên tiếp thực hiện các bước sau.

Gỡ thiết đặt trình điều khiển camera với quét tìm các đổi khác phần cứng của bạn

Trong Trình quản lý Thiết bị, click chuột phải vào (hoặc nhấn cùng giữ) vào camera của bạn, tiếp đến chọn ở trong tính.

Chọn tab Trình điều khiển, tiếp đến chọn Gỡ thiết đặt thiết bị. Chọn hộp kiểm có thể chấp nhận được xóa trình điều khiển cho sản phẩm công nghệ này, tiếp nối chọn OK.

Trong Trình tinh chỉnh thiết bị, trên menu Hành rượu cồn , lựa chọn Quét tìm biến hóa phần cứng.

Đợi quét và cài đặt lại trình điều khiển cập nhật, khởi đụng lại PC của người tiêu dùng rồi test mở lại áp dụng Camera.


Lưu ý: Nếu camera của bạn vẫn không hoạt động, hãy search kiếm giúp sức trên trang web trong phòng sản xuất camera.


Chuyển sang trình tinh chỉnh UVC

Hầu hết những webcam USB có sẵn là máy hình ảnh tương mê thích UVC (USB clip Class tiêu chuẩn). Bọn chúng sẽ hoạt động với trình điều khiển UVC đi Windows (trình tinh chỉnh và điều khiển UVC đi kèm). Trường hợp webcam của công ty không hoạt động bình thường, việc hoán đổi qua trình điều khiển và tinh chỉnh UVC đi cùng có thể giải quyết sự cố. Vui miệng làm theo quá trình dưới trên đây để thay đổi trình tinh chỉnh (yêu cầu có quyền cai quản trị viên).


Lưu ý: Trình điều khiển và tinh chỉnh UVC đi thuộc hộp hoàn toàn có thể không cung cấp tất cả các tính năng của sản phẩm ảnh. Ví dụ: khả năng nhận Windows Hello dấn diện khuôn mặt của chúng ta có thể không còn vận động nếu được cung cấp bởi trình điều khiển ở trong phòng sản xuất camera bằng cách sử dụng những phần mở rộng USB cấu hình thiết lập không được cung cấp bởi trình điều khiển hộp thư đến.


Chọn Bắt đầu , nhập trình quản lý thiết bị, kế tiếp chọn trình cai quản thiết bị từ tác dụng tìm kiếm.

Tìm webcam sự núm từ list thiết bị hiển thị trong Trình thống trị Thiết bị. Nó sẽ xuất hiện trong Camera hoặc Thiết bị tạo ảnh.

Bấm chuột cần vào đồ vật webcam và chọn update trình điều khiển.

Chọn chuyên chú tìm trình tinh chỉnh trên máy vi tính của tôi.

Chọn Để tôi lựa chọn từ list trình điều khiển khả dụng trên lắp thêm tính.

Chọn Thiết bị clip USB rồi chọn tiếp sau để trả tất thừa trình update trình điều khiển.

Chọn Đóng để xác nhận lựa chọn setup và trở về Trình thống trị Thiết bị. Giờ đây, webcam sẽ mở ra trong danh mục Camera trong list Trình làm chủ Thiết bị.

Bạn bắt buộc trợ góp thêm?

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin cơ bạn dạng về cách áp dụng camera, hãy xem Cách thực hiện ứng dụng camera. 

Tìm câu trả lời trong diễn đàn

Nếu các chiến thuật trước ko hiệu quả, thử tìm kiếm những sự cố tựa như trong diễn đàn tptgame.vn Community và tìm kiếm những Camera. Trường hợp bạn không tìm thấy giải pháp, hãy tiến hành share thông tin chi tiết về trải nghiệm về sự việc cố của bạn trên diễn đàn và kiểm tra lại sau giúp xem phản hồi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Nhận Bàn Phím Khi Boot Usb Cài Win, Cách Sửa Lỗi Bàn Phím, Chuột Khi Boot Usb Cài Win

Gửi phản hồi

Nếu chúng ta đã thử quá trình trong nội dung bài viết này và không tìm thấy phương án hiệu quả, hãy sử dụng Hub bình luận Windows report sự cố. Điều này sẽ giúp tptgame.vn kiếm tìm ra lý do gây ra sự nuốm này và cải thiện trải nghiệm của bạn. 

Hãy nêu chi tiết việc các bạn đã có tác dụng hoặc quá trình cụ thể mà bạn đã thực hiện khi sự thay đó xảy ra. Hãy nhớ sử dụng Tái tạo vấn đề của tôi khi chúng ta gửi phản nghịch hồi của chính bản thân mình trong Hub phản nghịch hồi.

Mở Hub phản hồi

Chủ đề liên quan


Khi camera của doanh nghiệp không hoạt động trong Windows 10, ứng dụng này có thể bị thiếu hụt trình tinh chỉnh và điều khiển sau lần cập nhật gần đây. Cũng rất có thể là chương trình kháng vi-rút của bạn đang ngăn camera, setup về quyền riêng tư của người tiêu dùng không chất nhận được truy cập camera đối với một số vận dụng hoặc ứng dụng bạn có nhu cầu sử dụng chạm mặt sự cố.

Trước khi bạn bắt đầu

Bắt đầu bằng cách chạy cỗ hướng dẫn giải quyết trục trẹo camera auto trong ứng nhấn trợ góp này. Dấn trợ giúp đụng chạy chẩn đoán và thực hiện công việc chính xác nhằm khắc phục số đông các sự cụ về camera.

Mở thừa nhận trợ góp

Nếu áp dụng Nhận hỗ trợ thể xử lý sự chũm camera của bạn, thứ nhất hãy thực hiện công việc sau trước khi triển khai các chiến thuật khả thi được liệt kê:

Kiểm tra bạn dạng cập nhật. Chọn Bắt đầu , tiếp đến chọn cài đặt đặt  > Cập và Mật > Windows Update > tra bản cập nhật. Nếu bạn xem tùy chọn Xem bản cập nhật tùy chọn, hãy chọn tùy chọn này nếu có phiên bản cập nhật đến camera của bạn. Mang lại phép cài đặt các bạn dạng cập nhật có sẵn rồi khởi đụng lại thiết bị của chúng ta khi sẵn sàng.

Khởi động lại PC. Nếu như khách hàng không khởi rượu cồn lại thiết bị của mình vì camera xong xuôi hoạt động, bạn nên thực hiện hành vi này. Lựa chọn Bắt đầu , rồi lựa chọn Nguồn điện > lại. Vấn đề giúp sản phẩm công nghệ của bạn hoạt động lại không y hệt như khởi hễ lại.

Nếu camera của chúng ta vẫn không hoạt động, thì đấy là một số thao tác làm việc khác nhằm thử. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy thử các phiên bản sửa lỗi khả thi theo lắp thêm tự được trình bày.

Kiểm tra nút thay đổi camera hoặc nút trên trang bị của bạn

Một số máy tính và sản phẩm di động có nút thay đổi hoặc bật tắt vật lý dùng để bật hoặc tắt camera. Lúc tắt, đồ vật của bạn sẽ không nhận biết rằng đã thiết đặt camera hoặc hoàn toàn có thể khiến camera hiển thị hình hình ảnh camera đương nhiên dấu sổ chéo. Nếu thứ tính của người tiêu dùng có nút biến hóa hoặc nút bật tắt, hãy chắc rằng nút đang được bật trước khi sử dụng camera.

Các khóa chuyển hoặc nút đó hoàn toàn có thể không dễ dàng tìm, vày vậy hãy bảo đảm an toàn bạn kiểm tra toàn bộ các vị trí khả thi. Ví dụ: điều này hoàn toàn có thể là:

Công tắc trượt ở bên cạnh máy tính cầm tay và

Một nút trên bàn phím có hình tượng camera

Một thanh trượt nhỏ dại cho cửa trập, được tích thích hợp ngay vào cửa sổ máy hình ảnh

Kiểm tra cài đặt của bạn

Cấp quyền cho ứng dụng của bạn

Nếu gần đây bạn đã cập nhật Windows 10, bạn cũng có thể cần cấp cho ứng dụng quyền áp dụng camera. Trong những phiên phiên bản Windows 10 new hơn, một số trong những ứng dụng không có quyền truy vấn mặc định vào camera. 

Để cho phép thiết bị của doanh nghiệp truy nhập vào camera, hãy chọn bắt đầu , tiếp đến chọn thiết đặt Cài đặt > quyền > Camera . Trong mục Cho phép truy cập vào camera trên sản phẩm này, nếu như Quyền truy vấn camera mang lại thiết bị này bị tắt, nên chọn Thay thay đổi và bật Quyền truy vấn camera mang đến thiết bị này

được cho phép truy nhập vào camera trên lắp thêm này


Lưu ý: Nếu quyền truy cập camera bị tắt và bạn không thể chọn Thay đổi, bạn sẽ cần cai quản trị viên bên trên thiết bị bật quyền truy cập camera đến bạn.


Trước khi ngẫu nhiên ứng dụng nào rất có thể truy cập vào camera của bạn, hãy đảm bảo rằng quyền truy vấn camera đã được bật cho các ứng dụng vào tài khoản người tiêu dùng của bạn. Hãy bảo đảm an toàn bật tính năng Cho phép ứng dụng truy vấn vào camera

Sau khi chất nhận được truy cập vào camera, hãy đi cho Chọn những ứng dụng tptgame.vn Store hoàn toàn có thể truy cập camera của người sử dụng rồi nhảy quyền truy vấn camera cho áp dụng bạn muốn. Chỉ những ứng dụng vẫn được cài đặt từ tptgame.vn Store bắt đầu được hiển thị trong danh sách này. 

Nếu các bạn đã cài đặt ứng dụng tự Internet, ổ đĩa, đĩa USB hoặc người quản trị CNTT setup ứng dụng cho chính mình thì ứng dụng đó hoàn toàn có thể không yêu cầu là vận dụng tptgame.vn Store. Để kiểm tra, hãy chuyển đến được cho phép các áp dụng trên máy tính xách tay truy nhập vào camera của bạn và bảo đảm an toàn tính năng này được bật. Trình chuẩn y Internet (chẳng hạn tptgame.vn Edge) cùng nhiều áp dụng hội thảo clip (chẳng hạn như tptgame.vn Teams) là các ứng dụng trên máy vi tính yêu cầu phải bật thiết lập này.

Kiểm tra phần mềm diệt vi rút của bạn

Trong thiết lập phần mềm khử vi rút, hãy tìm kiếm thiết đặt chặn quyền tầm nã nhập camera hoặc quyền sử dụng camera của bạn. Để được trợ giúp, hãy truy vấn trang web của chúng ta cung cấp ứng dụng diệt vi-rút đến bạn. 

Kiểm tra trình điều khiển phần cứng của bạn

Thử dùng cổng USB khác cùng quét để tìm thay đổi phần cứng

Nếu ai đang sử dụng camera mặt ngoài, trước tiên, hãy thử sử dụng camera đó bởi cổng USB không giống trên máy của bạn. Nếu cách đó không hiệu quả hoặc camera của người tiêu dùng được tích phù hợp sẵn trên thiết bị, hãy thử giải pháp sau: 

Trong tra cứu kiếm trên thanh tác vụ, nhập trình quản lý thiết bị, sau đó chọn trình cai quản thiết bị từ kết quả tìm kiếm.

Tìm camera của người tiêu dùng trong Camera, Thiết bị sinh sản ảnh hoặc cỗ điều khiển âm thanh, video clip và trò chơi.

Nếu bạn không tìm kiếm thấy camera, nên lựa chọn menu Hành động, rồi chọn Quét để tìm biến đổi phần cứng.

Đợi quét và cài đặt lại trình tinh chỉnh cập nhật, khởi hễ lại thiết bị của khách hàng rồi demo mở lại vận dụng Camera.

Nếu công việc này không khắc phục và hạn chế được sự nỗ lực của bạn, hãy liên tiếp thực hiện công việc sau.

Kiểm tra trình tinh chỉnh và điều khiển camera tương thích

Một số camera cũ có phong cách thiết kế cho những thiết bị cũ hơn, không tương xứng với Windows 10. Dưới đấy là cách bình chọn xem camera của doanh nghiệp có cân xứng không:

Trong Trình làm chủ Thiết bị, hãy tìm camera của người sử dụng trong Camera, Thiết bị sinh sản ảnh hoặc Bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi.

Bấm chuột nên vào (hoặc nhấn với giữ) vào thương hiệu camera của bạn, rồi lựa chọn Thuộc tính.

Chọn tab Trình tinh chỉnh và điều khiển , chọn nút Thông tin chi tiết về Trình điều khiển cùng tìm thương hiệu tệp gồm cụm từ bỏ stream.sys. Nếu tất cả cụm tự này, camera của người tiêu dùng đã có phong cách thiết kế để thực hiện cho phiên bạn dạng trước Windows 7 và các bạn sẽ phải sửa chữa thay thế bằng một camera new hơn.

Nếu bạn không tìm thấy tên tệp tất cả cụm từ bỏ stream.sys, hãy tiếp tục thực hiện quá trình sau.

Quay lui trình điều khiển và tinh chỉnh camera

Nếu camera của người sử dụng đã hoàn thành hoạt động sau thời điểm cập nhật, hãy thử công việc sau:

Trong Trình cai quản lý Thiết bị, nhấp chuột phải vào (hoặc nhấn cùng giữ) vào camera của bạn, sau đó chọn nằm trong tính.

Chọn tab Trình tinh chỉnh , chọn Quay Lui Trình điều khiển rồi lựa chọn . (Một số trình tinh chỉnh và điều khiển không cung ứng tùy chọn này. Nếu trình điều khiển của khách hàng không bao gồm sẵn tùy lựa chọn Quay lui Trình điều khiển, hãy tiếp tục với cách khắc phục tiếp theo.)

Sau khi quy trình quay lui trả tất, hãy khởi rượu cồn lại thiết bị của khách hàng rồi test mở lại ứng dụng Camera.

Nếu xoay lui không chuyển động hoặc ko sẵn dùng, hãy liên tiếp thực hiện quá trình sau.

Gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh camera với quét tìm các biến hóa phần cứng của bạn

Trong Trình quản lý Thiết bị, bấm vào phải vào (hoặc nhấn với giữ) vào camera của bạn, sau đó chọn thuộc tính.

Chọn tab Trình điều khiển, tiếp nối chọn Gỡ setup thiết bị. Lựa chọn hộp kiểm để Xóa phần mượt trình điều khiển cho vật dụng này, rồi chọn OK.

Trong Trình tinh chỉnh thiết bị, trên thực đơn Hành cồn , lựa chọn Quét tìm chuyển đổi phần cứng.

Đợi quét và thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển cập nhật, khởi hễ lại PC của bạn rồi thử mở lại vận dụng Camera.


Lưu ý: Nếu camera của bạn vẫn không hoạt động, hãy tìm kiếm hỗ trợ trên trang web của nhà sản xuất camera.


Chuyển sang trọng trình điều khiển và tinh chỉnh UVC

Hầu hết các webcam USB tất cả sẵn là máy hình ảnh tương mê say UVC (USB đoạn phim Class tiêu chuẩn). Chúng sẽ hoạt động với trình điều khiển UVC đi Windows (trình tinh chỉnh và điều khiển UVC đi kèm). Nếu như webcam của người tiêu dùng không hoạt động bình thường, vấn đề hoán đổi qua trình tinh chỉnh UVC đi cùng có thể giải quyết sự cố. Vui lòng làm theo quá trình dưới trên đây để đổi khác trình tinh chỉnh (yêu cầu bao gồm quyền quản lí trị viên).


Lưu ý: Trình tinh chỉnh và điều khiển UVC đi thuộc hộp hoàn toàn có thể không hỗ trợ tất cả những tính năng của dòng sản phẩm ảnh. Ví dụ: anh tài nhận Windows Hello thừa nhận diện khuôn khía cạnh của chúng ta cũng có thể không còn chuyển động nếu được cung ứng bởi trình điều khiển ở trong nhà sản xuất camera bằng cách sử dụng các phần mở rộng USB tùy chỉnh không được hỗ trợ bởi trình điều khiển và tinh chỉnh hộp thư đến.


Trong tra cứu kiếm bên trên thanh tác vụ, nhập trình quản lý thiết bị, tiếp đến chọn trình cai quản thiết bị từ hiệu quả tìm kiếm.

Tìm webcam sự cầm từ list thiết bị hiển thị trong Trình quản lý Thiết bị. Nó sẽ xuất hiện trong Camera hoặcThiết bị tạo ảnh.

Bấm chuột yêu cầu vào thiết bị webcam bởi chuột rồi chọn update trình điều khiển.

Chọn chăm chú tìm trình điều khiển và tinh chỉnh trên máy tính xách tay của tôi.

Chọn Để tôi lựa chọn từ danh sách trình tinh chỉnh và điều khiển khả dụng trên vật dụng tính.

Chọn Thiết bị đoạn clip USB rồi chọn tiếp sau để hoàn tất vượt trình update trình điều khiển.

Chọn Đóng để xác nhận lựa chọn cài đặt và quay trở lại Trình cai quản Thiết bị. Giờ đây, webcam sẽ mở ra trong danh mục Camera trong list Trình cai quản Thiết bị.

Bạn cần trợ giúp thêm?

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu tin tức cơ phiên bản về cách thực hiện camera, hãy xem Cách thực hiện ứng dụng camera. 

Tìm câu vấn đáp trong diễn đàn

Nếu các chiến thuật trước không hiệu quả, thử tìm kiếm những sự cố tương tự như trong diễn đàn tptgame.vn Communityvà tra cứu kiếm những Camera. Giả dụ bạn không tìm thấy giải pháp, hãy tiến hành chia sẻ thông tin cụ thể về trải nghiệm về sự việc cố của người tiêu dùng trên diễn đàn và chất vấn lại sau giúp xem phản hồi.

Gửi bội phản hồi

Nếu các bạn đã thử các bước trong nội dung bài viết này và không kiếm thấy giải pháp cho sự nuốm của mình, hãy áp dụng Hub bình luận Windows để gửi lỗi. Điều này giúp tptgame.vn kiếm tìm ra căn cơ gây ra vấn đề này. 

Hãy nêu cụ thể việc bạn đã có tác dụng hoặc công việc cụ thể mà bạn đã triển khai khi sự cầm đó xảy ra. Hãy lưu giữ sử dụng Tái tạo vụ việc của tôi khi các bạn gửi làm phản hồi của mình trong Hub làm phản hồi.

Mở Hub phản hồi

Để giúp cho việc gửi ý kiến với Hub bội phản hồi, hãy xem Gửi đánh giá tới tptgame.vn với áp dụng Hub làm phản hồi.