Cách unlock điện thoại bị khóa. Thỉnh thoảng, ngay cả những chiếc smartphone tốt nhất cũng gặp mặt khó khăn. Điều có thể xảy ra, nhất là ở những kiểu sản phẩm công nghệ cũ hơn một chút, các bản cập nhật khối hệ thống liên tục và những ứng dụng liên tiếp phát triển cố gắng sử dụng những RAM hơn điện thoại cảm ứng thông minh di động rất có thể cung cấp.

Bạn đang xem: Cách mở điện thoại bị khóa


Tuy nhiên, hiện giờ bạn từ bỏ hỏi làm vắt nào để thoát thoát khỏi con đường của bạn, cũng chính vì điện thoại di động các bạn có ko được sản phẩm công nghệ pin rất có thể tháo rời và, cần thiết giải nén nó, bắt đầu tuyệt vọng cùng nghĩ rằng anh ta buộc phải đợi chạy ra bên ngoài dạng từ nhiên.


Tôi ước ao trấn an bạn ngay lập tức bởi vì thực sự gồm những phương pháp giải quyết vấn đề của người sử dụng khá tác dụng mà không buộc phải tháo điện áp nguồn khỏi năng lượng điện thoại. Trong chỉ dẫn này, tôi muốn cho mình thấy Cách unlock điện thoại bị khóa để nó hoạt động trở lại tự nhiên gấp rút và dễ dàng

Ngoài ra, nếu tại sao chặn nó không phải là số lượng lớn ứng dụng bạn đã mua xuống, nhưng là password bị quên, mã sạc pin bị mất hoặc thậm chí là là hạn chế do nhà điều hành áp dụng, tôi đã cung cấp cho chính mình tất cả các chi tiết về những bài toán cần làm một trong những tình huống này.


Index

1 Làm cầm nào để bẻ khóa điện thoại bị khóa từng bước2 Cách unlock điện thoại bị khóa mật khẩu

Làm nắm nào để bẻ khóa điện thoại bị khóa từng bước

Điện thoại di động của doanh nghiệp hoàn toàn bị khóa vì bộ nhớ bây giờ đã bão hòa với những ứng dụng và dường như nó không muốn có lốt hiệu của việc sống. Chúng ta có thể thoát khỏi tình trạng này và triển khai nó khá đơn giản. Tiếp theo, tôi sẽ phân tích và lý giải cách triển khai cả hai điều ấy trong Android với iPhone.


Android

Về những thiết bị Android, cách nhanh nhất có thể để thử bẻ khóa điện thoại là làm cho một buộc buộc phải khởi đụng lại. Nói giải pháp khác, thông qua tổ hợp phím, chúng ta cũng có thể khởi cồn lại thiết bị nhưng không cần tiến hành quy trình bởi vì Android cung cấp hoặc túa pin.

Bạn thường rất có thể buộc khởi hễ lại thiết bị bằng phương pháp chỉ buộc phải nhấn cùng giữ nút nguồn DE trong vòng mười giây. Bằng phương pháp này, đồ vật tắt hoàn toàn và bạn sẽ có thể bật lại như bình thường.


Trong ngôi trường hợp các hướng dẫn trên không hoạt động, chúng ta cũng có thể thử giữ những tổ phù hợp phím Nguồn + Âm lượng - o Điện + Trang chủ, luôn luôn trong vòng mười giây hoặc ít nhất là cho tới khi các bước khởi hễ lại thiết bị bắt đầu.

Trong ngôi trường hợp có vấn đề

Nếu vì tại sao nào đó, các kết hợp chính này dẫn bạn đến chế độ tải xuống hoặc màn hình hồi phục game android (bạn rất có thể nhận ra chúng bằng sự hiện hữu của một robot với "bụng hở" và / hoặc bằng hình tượng /! mặt trong), nhấn và giữ nút quyền lực cho tới khi đồ vật tắt và kế tiếp bật lại như bình thường.


Nếu sự nắm không mất tích và thiết bị của doanh nghiệp tiếp tục gặp gỡ sự vậy hoặc tệ hơn, sự nắm sẽ xảy ra trình từ bỏ khởi rượu cồn vô cùng, tôi khuyên chúng ta nên nghĩ ngay đến sự việc khôi phục trường đoản cú hệ điều hành.

iPhone

Về iPhone, tình hình không biến đổi nhiều. Để tò mò cách unlock điện thoại loại iPhone bị khóa, hãy đọc tiếp.

Cập nhật iOS tiếp tục và / hoặc mở một số trong những lượng mập ứng dụng, nhất là trên một vật dụng lỗi thời, có thể là lý do gây ra tê liệt hoàn toàn của hệ thống, ngay cả trong trường hợp này, hoàn toàn có thể được giải quyết bằng phương pháp khởi đụng lại thuộc hoặc cần làm sạch bộ lưu trữ của nó.


Buộc khởi đụng lại

Buộc khởi động lại iPhone trọn vẹn không khó: toàn bộ những gì các bạn phải làm cho là tuân theo hướng dẫn bên dưới, khác biệt tùy thuộc vào phiên bạn dạng "iPhone" mà các bạn có.

iPhone 6, iPhone 6s Plus và trước - giữ các phím trong vòng mười giây quyền lực (đánh lửa) cùng casa (giữa) của thiết bị, cho đến khi screen chuyển sang color đen.

iPhone 7 y 7 iPhone Cộng - Thực hiện thao tác tương tự nghỉ ngơi trên bằng những phím quyền lực y Âm lượng, cho đến khi biểu tượng logo Apple xuất hiện trên màn hình.


Nếu rất nhiều thứ đi đúng hướng, điện thoại cảm ứng sẽ thiết lập hệ điều hành và quản lý iOS từ đầu và yêu thương cầu, nếu như cần, mã sạc pin SIM hoặc mã unlock thiết bị.

Dọn dẹp bộ nhớ

Một cách thức hiệu trái khác nhằm khắc phục sự nắm và làm chậm các loại, đặc biệt là nếu iPhone đang thực hiện không chính xác gần đây, tương quan đến vấn đề làm sạch nhãn hiệu từ ký kết ức. Tuy vậy iOS bao gồm thể xong thao tác này một cách độc lập, nhưng đó là một cách để (tạm thời) phục hồi sự sống, cống hiến và làm việc cho Melaphonin nhưng không độc nhất vô nhị thiết đề nghị khởi cồn lại nó.


Để thực hiện nó rất 1-1 giản: đầu tiên, nhấn với giữ nút quyền lực của thiết bị, cho đến khi tùy lựa chọn Trượt nhằm tắt. Tại thời khắc này, xây dừng nút quyền lực, tiếp nối nhấn cùng giữ nút casa cho đến khi các bạn quay lại screen chính của sản phẩm - RAM, tại thời gian này, đã có giải phóng.

Nếu chúng ta có một iPhone X, quy trình hơi khác một chút vì thiết bị không tồn tại nút Bắt đầu: việc bạn đề nghị làm là vào cài đặt, đụng vào các mục Chung, Trợ năng y AssistiveTouchsau đó liên tục và chuyển vào ON công tắc nằm trên screen tiếp theo.

Sau đó, quay lại Cài đặt> Chungchạm đóng, nhấn biểu tượng của AssistiveTouch (Để chấm sáng sủa với vòng tròn buổi tối xung quanh ), tiếp nối giữ phím vào vài giây nút khởi hễ ảo lộ diện trên màn hình cho đến khi các bạn quay lại screen chính của thiết bị: RAM đã biết thành xóa.

Khóa khi khởi động

Sau khi nhảy iPhone, nó vẫn ở trên screen với logo táo và bạn đo đắn làm cố nào để mở khóa. Chúng ta có thể tránh đường bằng cách sử dụng iTunes, Chương trình thừa nhận của táo để kết nối iPhone, iPad với iPod với Pc của bạn.


Trừ khi chúng ta có một Mac (và do đó, iTunes sẽ được thiết lập sẵn trên hệ điều hành của bạn), hãy tiến hành tải xuống và thiết lập iTunes và liên kết iPhone cùng với PC bởi cáp các bạn được bộ quà tặng kèm theo kèm theo. Trong những khi iPhone được kết nối với PC và iTunes sẽ mở, hãy bật nó ở chính sách khôi phục bằng 1 trong các các phương thức chi tiết mặt dưới.

iPhone 6s Plus, iPhone 6s và các phiên bản cũ hơn - Nhấn và giữ nút đôi khi quyền lực với nút casa trong vài giây, cho đến khi lộ diện Logo iTunes.

iPhone 7 y iPhone 7 nữa - nhấn những phím bên cạnh đó Nguồn cùng Âm lượng - Thiết bị, cho đến khi biệu tượng công ty trước xuất hiện.

iPhone 8, iPhone 8 Plus y iPhone X - nhanh chóng nhấn với thả nút Tập +, lặp lại làm việc với nút Âm lượng cùng giữ nút bên trong vài giây


Cùng cùng với sự lộ diện của hình ảnh iTunes và dây cáp Lightning trên nền black trên screen iPhone, bạn sẽ thấy thông tin iTunes trên screen PC thông báo thiết bị bao gồm vấn đề. Tại thời điểm này, dìm làm mới vắt gắng thiết đặt lại iOS cơ mà không xóa dữ liệu.

Nếu công việc trên không có lại tác dụng như ý muốn muốn, các bạn sẽ buộc phải triển khai hard reset iPhone để khôi phục về tâm lý xuất xưởng. Lưu ý rằng nếu bạn chưa khi nào tạo sao lưu, giấy tờ thủ tục đặt lại sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu bên trên thiết bị.

Tuy nhiên, để thiết lập cấu hình lại trọn vẹn thiết bị của bạn, các bạn sẽ cần đề nghị bỏ qua Tìm iPhone của tôi (mà chúng ta không thể vô hiệu hóa khi sản phẩm bị khóa), do đó các bạn sẽ cần đề xuất làm như vậy sau khi truy cập Chế độ DFU (o cập nhật firmware thiết bị), một "trạng thái" rõ ràng của iPhone có thể chấp nhận được can thiệp sâu vào hệ điều hành, bỏ qua mất trình cai quản khởi cồn và một vài hạn chế.

Sau khi liên kết iPhone với PC và mở iTunes, bạn có thể truy cập chế độ DFU bằng một trong những các chế độ được liệt kê bên dưới.


iPhone 6s Plus, iPhone 6s và các phiên bản cũ hơn - tắt hoàn toàn điện thoại, nhấn và giữ nút đôi khi quyền lực với nút casa trong 10 giây, nhả nút quyền lực và tiếp tục nhấn nút casa cho đến khi iTunes report iPhone ở chế độ phục hồi. Màn hình iPhone vẫn tắt.

iPhone 7 y iPhone 7 nữa - lặp lại những hướng dẫn sinh hoạt trên, thay thế nút bắt đầu bằng nút Âm lượng.

iPhone 8, iPhone 8 Plus y iPhone X - khi điện thoại cảm ứng đang bật, bấm cấp tốc Tập +, Âm lượng y quyền lực (nút bên phải). Chiếc sau cần được giữ cho tới khi màn hình hiển thị chuyển sang màu đen, khi chúng ta phải nhả tất cả các nút. Tức thì sau đó, nhấn tổ hợp Nguồn + Âm lượng - vào 5 giây, nhả nút quyền lực, nhấn với giữ nút Âm lượng thêm 5 giây nữa (hoặc dài lâu một chút) và hóng iTunes hiển thị thông báo về sự hiện diện của lắp thêm ở cơ chế khôi phục.

Trong đầy đủ trường hợp, quá trình truy cập chế độ DFU, nên làm được chú ý thực hiện đúng mực nếu màn hình iPhone vẫn đang còn màu đen. Nếu màn hình hiển thị sáng lên, điều đó tức là iPhone đã ở chế độ phục hồi chứ chưa hẳn ở chế độ DFU, bởi vậy các bạn phải tái diễn mọi thứ.

Khi bạn đã vào chế độ DFU thành công, thừa nhận nút chấp nhận xuất hiện thêm trên screen iTunes và hoàn thành thủ tục bằng cách nhấp vào nút Đặt lại iPhone y Khôi phục / khôi phục và cập nhật.

Xem thêm: Phim Video Clip Đang Được Xem, Nhiều Nhất Youtube, Chân Dung Doanh Nhân

Nếu đầy đủ thứ đang đi đúng hướng, vào cuối quy trình, bạn có thể chọn cấu hình lại điện thoại cảm ứng thông minh như một cái iPhone bắt đầu hoặc khôi phục bạn dạng sao lưu trước đó.


Cách bẻ khóa điện thoại bị khóa mật khẩu

Bạn dường như không mở điện thoại cảm ứng thông minh di đụng trong một thời hạn dài, cùng thật không may, bạn nhận ra rằng các bạn quên trường đoản cú khóa để nhập để áp dụng nó, vì vậy hiện nay bạn vẫn tìm tìm một phương pháp cho phép bạn khắc phục sự cố gắng này.

Bạn nên biết rằng mở khóa điện thoại mật khẩu hoàn toàn không phải là một hoạt động. Mặc dù nhiên, nó phần lớn luôn luôn yên cầu khôi phục hệ điều hành

Như vẫn đề cập và lặp đi lặp lại nhiều lần, quy trình tùy chỉnh lại liên quan đến xóa hoàn toàn dữ liệu và mua đặt tàng trữ trên thiết bị. Do đó, trừ khi trước đó các bạn đã tạo bản sao lưu lại bằng cách thức phù hợp duy nhất cho các loại thiết bị đầu cuối mà bạn sở hữu, chúng ta có thể phải tự bỏ thông tin đã có trên đó. Nếu dữ liệu được lưu trong một microSDHãy chắc chắn loại bỏ nó trước khi bắt đầu bất kỳ giấy tờ thủ tục được miêu tả dưới đây.

Cuối cùng, tôi muốn xác minh rằng những hướng dẫn được cung ứng dưới đây cho phép bạn để lại, bên cạnh mật khẩu, ngẫu nhiên PIN hoặc mẫu mở khóa (có nghĩa là, trình tự sẽ tiến hành "vẽ" bằng cách kết nối những dấu chấm trên màn hình).

Android

Để "xóa" mật khẩu trên app android và unlock điện thoại, chúng ta có thể tiến hành theo hai cách khác nhau: cách đầu tiên là sử dụng Quản lý trang bị Android, nguyên tắc được hỗ trợ bởi Google để phục hồi hoặc khôi phục các thiết bị bị mất / bị tấn công cắp, trong lúc điều thiết bị hai tương quan đến việc thực hiện phục hồi, 1 phần mềm Android phía bên ngoài cho phép bạn triển khai một số làm việc nâng cao. Xin để ý rằng trong cả nhị trường hợp, các bạn phải nhớ Mật khẩu thông tin tài khoản Google hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật trên thiết bị.


Quản lý máy Android

Quản lý vật dụng Android là cách thức dễ nhất để mở khóa smartphone bởi mật khẩu, vày nó chỉ yêu ước trình để mắt và liên kết với internet để thực hiện nó.

Ngoài ra, để thủ tục thành công, Thiết bị game android được đề cập nên được nhảy và kết nối với Internet với trước kia Google cần cấp quyền quản ngại trị cho vận dụng Tìm vật dụng của tôi.

Đối với thông tin của bạn, đúng mực như tôi đã giải thích trong phía dẫn về phong thái tìm apk của tôi, thao tác này có thể được trả thành bằng cách truy cập trước vào phần Cài đặt> Google> Bảo mật> search của tôi thiết bị và chuyển vào ON đòn kích bẩy trong câu hỏi. Sau đó, gật đầu đồng ý quyền bằng phương pháp nhập Cài đặt> Bảo mật> quản ngại trị viên thiết bị game android và đặt dấu kiểm lân cận nó Tìm trang bị của tôi.

Điều đó đang rất được nói, đã tới khi phải hành động: đặt lại năng lượng điện thoại của công ty thông qua quản lý thiết bị Android, lần trước tiên được liên kết với home của dịch vụ thương mại và đăng nhập bằng tin tức đăng nhập của Tài khoản Google thông số kỹ thuật trên điện thoại.

Khi vấn đề đó được thực hiện, chọn biểu tượng đầu cuối bạn muốn đặt lại bằng hình tượng hiển thị ngơi nghỉ thanh bên trên cùng, nhấn nút > sinh sống lối vào Đặt lại thiết bị và, luôn luôn nhớ rằng vận động này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu bên trên thiết bị, xác nhận sự sẵn sàng thường xuyên nhấn nút Đặt lại thiết bị.

Khi quy trình khôi phục hoàn toàn (bắt đầu ngay lập tức khi điện thoại thông minh trực tuyến), chúng ta có thể được nói nhập password Google để tiếp tục setup ban đầu.


Phục hồi

Các bước minh họa sinh hoạt trên không mang lại kết quả mong muốn, vày không có tài năng khoản Google như thế nào được tùy chỉnh thiết lập trên sản phẩm công nghệ hoặc bạn chưa tồn tại cơ hội nhằm kích hoạt Trình thống trị thiết bị Android. Đừng thất vọng, bạn có thể thực hiện làm việc khôi phục bằng cách sử dụng phục hồi.

Để rõ ràng, đấy là một công tác Android bên ngoài cho phép bạn thực hiện các chuyển đổi sâu sắc so với hệ thống, bao gồm đặt lại quyền, xóa hoàn toàn các thư mục nhất quyết và tất yếu thiết lập lại đầy đủ (đó là thủ tục khôi phục cài đặt gốc).

Một số công ty sản xuất setup phục hồi theo mang định: Samsung, ví dụ, hỗ trợ khả năng này. Vì chưng vậy, nếu khách hàng có đồ vật đầu cuối tự nhà sản xuất này, bạn cũng có thể vào cơ chế khôi phục bằng cách nhấn và giữ đồng thời các phím Tăng âm lượng, nhà và điện từ điện thoại thông minh tắt.

Anh đến screen của phục hồi, nếu khách hàng sử dụng phục hồi tùy chỉnh TWRP, bạn cũng có thể thử xóa yêu cầu mật khẩu khi nhảy nguồn bằng cách đi đến nâng cao > Quản lý tập tin sẽ đi trên đường ngày > hệ thống cùng xóa toàn bộ các tệp bao gồm tên bước đầu bằng các từ người gác cổng y cài đặt khóa (Ví dụ người gác cổng.password.key, gatekeeper.potype.key, lockinstall.db, lockinstall.db-SHM y lockinstall.db-wal ).

Để sa thải chúng, chọn từng dòng và lựa chọn mục Tẩy, sau đó chứng thực việc hủy bằng cách vuốt từ trái sang cần trên thanh ở bên dưới cùng. Các bước này không ngụ ý xóa dữ liệu hiện tất cả trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, tuy nhiên nó thiết yếu được tiến hành trên toàn bộ các thiết bị.

Nếu quy trình thứ nhất không cho tác dụng như muốn muốn, bạn cũng có thể sử dụng Recovery nhằm xóa toàn thể dữ liệu trên điện thoại cảm ứng di cồn và khôi phục khối hệ thống về tinh thần xuất xưởng. Kế tiếp chọn mục xóa dữ liệu / khôi phục thiết lập gốc giúp cho bạn với nút Giảm âm lượng, dìm nút quyền lực để chọn nó và nhớ rằng thao tác khôi phục cần thiết bị hủy, hãy chuyển cho mục Có, xóa toàn bộ dữ liệu tín đồ dùng cùng nhấn nút một đợt tiếp nhữa quyền lực để bước đầu thủ tục khởi hễ lại tự động.


Khi phần nhiều thứ đã hoàn tất, điện thoại sẽ được unlock và khởi đụng lại để cho phép bạn thực hiện thiết đặt ban đầu: ở tiến độ này, có thể cần đề xuất nhập mật khẩu đăng nhập của tài khoản Google được thông số kỹ thuật trước đó, trường hợp có, vì tại sao bảo mật.

Nếu không may, năng lượng điện thoại của chúng ta không gồm sẵn hồi sinh được thiết lập sẵn, các bạn sẽ cần thực hiện thủ công bằng tay cài đặt: trước tiên, các bạn sẽ cần thực hiện mở khóa bootloader, tiếp nối tiến hành root trang bị và sau cùng là cài đặt khôi phục tùy chỉnh thiết lập thông qua chương trình Pc quan trọng đặc biệt và cuối cùng là tiến hành thao tác làm việc khởi động lại.

Nếu bạn trù trừ làm nạm nào để tiến hành, tôi khuyên bạn nên xem phần Thiết lập lại cứng Android từ lí giải của tôi về phong thái đặt lại Androido Google các từ Cách thiết đặt recovery (nhãn hiệu và kiểu năng lượng điện thoại).

iPhone

Quên mã unlock iPhone? trong trường đúng theo này, tôi xin lỗi, nhưng phương pháp duy nhất để khắc phục là chế tác một tổng hồi phục của thiết bị.

Để tiếp tục, tất cả những gì bạn phải làm là tuân theo quy trình: khôi phục sau thời điểm vào cơ chế DFU mà lại tôi vẫn giải thích cho mình trong phần giải quyết của khối cơ hội bắt đầu điện thoại cảm ứng thông minh Iphone. Liên kết thiết bị với iTunes và sau thời điểm vào chế độ DFU như tôi đã lý giải ở trên, nhấn những nút OK, khởi hễ lại iPhone y Khôi phục / phục sinh và cập nhật để bước đầu khôi phục và thoát khỏi mật khẩu cơ mà bạn không hề nhớ nữa.

Cách bẻ khóa điện thoại bị chặn bởi vì mã PIN

Không thể unlock điện thoại vì các bạn không thể nhớ Mã PIN ? vị vậy, tôi cho rằng tôi tất cả một tin tốt cho bạn: mã PIN là 1 trong biện pháp bảo mật thông tin được kết nối nghiêm ngặt với SIM bao gồm trong thiết bị. Có thể nói rằng mở khóa điện thoại chỉ còn mã sạc là nó cực kỳ đơn giản. Đủ rôi tháo / sửa chữa SIM nội dung bên phía trong để áp dụng nó trong toàn bộ các nhân tài của nó.

Nếu chúng ta không biết phương pháp trích xuất SIM được cài đặt trong lắp thêm của mình, tôi khuyên chúng ta nên Google các từ Cách xóa SIM (kiểu với kiểu năng lượng điện thoại) và để được hướng dẫn thiết yếu xác.


Cách mở khóa điện thoại bị quản ngại trị viên khóa

Bạn có nhận biết rằng khóa điện thoại của công ty không tham khảo đúng đắn chức năng mà nạm vào đó ý niệm sự sẵn tất cả của mạng di động, phòng bạn triển khai / dấn cuộc hotline và áp dụng SMS? Trong hầu hết các trường hợp, không bao hàm thiệt sợ phần cứng, hành vi này là kết quả trực tiếp của khóa được cải cách và phát triển bởi các nhà cung cấp dịch vụ.

Hạn chế vì vậy thường được áp đặt thông qua Mã IMEI của điện thoại cảm ứng di động, được thêm vào một trong những loại danh sách đen chia sẻ trong đó ngăn ngừa hoạt động bình thường của những mô-đun điện thoại. Các vì sao tại sao một đơn vị điều hành có thể quyết định áp đặt khối IMEI là nhiều và đi, ví dụ, để cướp lắp thêm đầu cuối mọi tín đồ " người sử dụng mặc định trong trường hợp sở hữu đăng ký.

Trong phần đa trường hợp, để xác minh rằng điện thoại cảm ứng bị khóa do mã IMEI, trước tiên hãy truy tìm xuất loại cuối cùng bằng phương pháp nhập tự marcador (tức là từ màn hình cho phép bạn con quay số điện thoại cảm ứng thông minh theo cách thủ công) chuỗi số * # nhì mươi kiểu mốt # với viết mã dìm được.

Sau đó, kết nối với trang web Kế hoạch Đánh số nước ngoài để xác minh rằng điện thoại cảm ứng thông minh thực sự bị khóa qua IMEI (phải viết IMEI trong vỏ hộp được cung cấp và thừa nhận nút phân tích ): trường hợp vậy, các bạn sẽ thấy hình tượng xuất hiện > | trong văn bạn dạng Đánh giá hiệu lực hiện hành IMEI.

Tại thời khắc này, nếu khách hàng nghi ngờ rằng chúng ta đã cài một dế yêu bị tiến công cắp, chúng ta nên nộp 1-1 khiếu nài ngay lập tức với những cơ quan tất cả thẩm quyền: không tính việc là một cử chỉ đúng hạn, vấn đề không báo cáo việc download một máy bị tiến công cắp có thể khiến bạn phải chịu trách nhiệm nhận hàng ăn uống cắp.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng chúng ta có một thiết bị mà tổn phí đăng ký không được thanh toán, liên hệ thương mại & dịch vụ khách hàng từ bỏ nhà điều hành quản lý đã bán thiết bị đầu cuối, hỗ trợ tài liệu mua sắm mà bạn sở hữu và cảnh giác làm theo những hướng dẫn sẽ được cung cấp cho bạn.


Cho đến nay hướng dẫn về Cách bẻ khóa điện thoại bị khóa. Tôi mong muốn nó đã ship hàng bạn.


bạn có thể quan tâm: Cách mở khóa các kênh điện tín Iphone phương pháp đưa nhạc quay trở lại Instagram biện pháp kích hoạt NFC bên trên iPhone Trái tim được tạo nên ra như thế nào với bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh di động giải pháp xóa hình mờ khỏi Tik Tok giải pháp kích hoạt NFC bên trên iPhone Cách cập nhật Youtube biện pháp tải Minecraft miễn tầm giá trên iPhone Làm vậy nào để hiểu nếu ai đó bỏ qua tin nhắn trong Messenger phương pháp tìm địa chỉ cửa hàng IP của một tín đồ Cách lưu câu chuyện trên Instagram bằng music Cách đổi khác email ID Supercell cách xóa contact bị ngăn trên WhatsApp biện pháp xem ảnh hồ sơ ẩn của WhatsApp
Categories * di động và ứng dụng, Điện thoại bài xích chuyển hướng
Cách biến hóa kênh WiFi
Cách hủy phiên bản in vẫn diễn ra