Hướng dẫn định vị apple iphone 6 lúc bị mất

Mặc mặc dù đã reviews thị trường được một thời gian nhưng cho đến thời điểm bây giờ iPhone 6 vẫn chưa hề giảm sức hot về ngân sách cũng như thể độ “hot” của nó. Thiết yếu vì, là một trong smatphone có giá như vậy đề nghị iPhone 6 luôn luôn là mục tiêu của các đối tượng trộm cắp. Tuy nhiên vậy, bạn cũng có thể yên trọng tâm hơn vì chưng iPhone 6 đã làm được tích hợp tác dụng tìm kiếm, định vị Find My iPhone bên trên iCloud, giúp cho bạn tìm lại được sản phẩm khi bị mất. Để biết hướng dẫn chi tiết bạn hãy tham khảo bài viếtđịnh vị apple iphone 6 khi bị mấtdưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách mở định vị trên iphone 6

Định vị iPhone 6 khi bị mất

1. Thiết đặt định vị apple iphone 6

Find My iPhone là một trong những ứng dụng giúp tín đồ dùng định vị iPhone của chính bản thân mình thông qua mạng internet. Ứng dụng này tỏ ra rất bổ ích khi không may chiếc iPhone 6 của khách hàng bị mất.

Để thiết đặt Find My iPhone bạn thực hiện như sau:

Từ giao diện thiết yếu củahttps://www.tptgame.vn/iphone/iphone-6/iPhone 6 chọn cài đặt -> iCloud -> Đăng nhập vào thông tin tài khoản Apple ID của bạn.

Sau khi đăng nhập xong, các bạn trượt màn hình hiển thị xuống phía dưới và chuyển “Find My iPhone” sang chính sách ON. Vậy nên là bạn đã thiết lập thành công nhân kiệt Find My iPhone rồi đó.

Kích hoạt bản lĩnh Find My iPhone trên iPhone 6 của bạn

Chắc hẳn bạn sẽ đặt ra thắc mắc đó là: ví như iPhone 6 của bạn bị mất cùng bị tắt bản lĩnh Find My iPhone thì bạn sẽ không thể xác định được vị trí iPhone của doanh nghiệp nữa. Nhưng chúng ta có thể hoàn toàn yên ổn tâm, bởi từ tiện ích ios 7 trở đi không cho phép chuyển đổi hay xóa thông tin tài khoản iCloud mà chúng ta đã đăng nhập với mở bản lĩnh Find My iPhone. Chính vì thế người không giống không thể đổi khác tài khoản bằng tài khoản của mình được, và chỉ cần iPhone của khách hàng bị mất được liên kết internet thì chúng ta cũng có thể định vị được.

2. Phương pháp định vị apple iphone 6 khi bị mất

Khi iPhone 6 của bạn bị mất, chúng ta hãy thao tác làm việc theo khuyên bảo sau để định vị được iPhone của mình:

Bạn hãy thực hiện một laptop hoặc 1 thứ iOS khác có liên kết internet. Sau đó mở trình phê chuẩn web lên với mở đường liên kết sau:https://www.icloud.com/.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Iphone 5S Khi Quên Mật Khẩu, Quên Mật Khẩu Iphone: 3 Cách Mở Khóa Chỉ Tốn 5S

Đăng nhập vào tài khoản iCloud đên vật dụng tính

Giao diện web vẫn được xuất hiện và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Sau khoản thời gian nhập không hề thiếu tài khoản với mật khẩu bạn hãy kích con chuột vào biểu tượng có hình mũi tên phía sang nên cạnh ô password để singin vào trang chủ.

Tiếp tục kích chuột vào “Find My iPhone”, máy sẽ yêu cầu bạn nhập password thêm một lượt nữa. Sau khoản thời gian nhập mật khẩu hoàn thành chọn “Sign In”

Vị trí iPhone trên bạn dạng đồ của Apple

Bạn sẽ thấy được địa chỉ iPhone 6 của bản thân mình trên bản đồ của Apple, và bạn sẽ có 3 lựa chọn: Play Sound, Lost Mode, Erase iPhone. Bởi vì vậy, tùy vào tình huống của doanh nghiệp mà các bạn lựa chọn tương xứng để xác định iPhone của bạn.

Gửi thông điệp tới fan đang cầmiPhone 5s6 của bạn

Bạn cũng rất có thể gửi một tin nhắn để thông tin tới người đang cầm chiếc iPhone của chúng ta bằng cách: nhập số điện thoại của người sử dụng và hẳn nhiên lời nhắn. Trên màn hình iPhone mà bạn bị mất vẫn hiển thị tin nhắn mà bạn vừa nhập.

Màn hình iPhone đã hiển thị lời nhắn của bạn

Trong trường thích hợp bạn không sở hữu và nhận được đánh giá từ phía bạn đang thế iPhone của bạn, thì chúng ta nên sử dụng tuấn kiệt EraseiPhone 6 Plusđể xóa dữ liệu trên máy nhằm mục đích giữ thông tin riêng bốn của bạn.

Tuy nhiên, việc xác định iPhone 6 của các bạn sẽ trở lên cạnh tranh khăn khi bạn không ở những thành phố bự vì bản đồ của táo bị cắn dở không được hoàn thiện và cụ thể như Google Maps.

Trên đấy là cách thiết lập định vị iPhone 6 và cách định vị iPhone 6 khi bị mất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích cho mình khi lâm vào cảnh trường thích hợp này. Chúc bạn thành công và may mắn.