Trước hết, bạn phải phân biệt tài khoản Facebook của chính mình bị gian lận hay là bị block (khóa)? Bị hack Facebook tức là tài khoản của khách hàng bị tin tặc chiếm mất quyền điều khiển; còn thông tin tài khoản bị block tức là tài khoản của bạn bị Facebook khóa tầm nã cập. Nếu thông tin tài khoản bị khóa thì khi cố gắng đăng nhập, bạn sẽ nhận được thông tin từ Facebook nói rằng thông tin tài khoản hiện bị vô hiệu hóa hóa.

Bạn đang xem: Cách mở lại facebook bị khóa

Nếu chúng ta đã vững chắc tài khoản của chính mình là bị Facebook block, để xử lý vấn đề thì đầu tiên bạn cần phải biết nguyên nhân dẫn tới sự việc bị block. Gồm hai hình thức tài khoản Facebook bị block:

1. Khóa nick Facebook để bảo vệ bạn: trong trường đúng theo có bạn cố tình truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook của bạn, Facebook sẽ tạm thời khóa mọi chuyển động để đảm bảo bạn ngoài hacker.

2. Tài khoản Facebook bị khóa vì vi phạm điều khoản hoạt động của Facebook. Nếu như khách hàng rơi vào trường hợp bị khóa tài khoản do vi phạm luật qui định của Facebook thì bài toán lấy lại có một chút hên xui, giả dụ sự vi phạm của người sử dụng thuộc dạng hiểu lầm thì tất cả thể bạn sẽ không sao, dẫu vậy nếu là hầu hết lỗi nặng trĩu như bạn hàng fake người khác hay post bài spam thì có thể bạn sẽ không thể đem lại tài khoản.

Xem thêm:

Để mở lại tài khoản Facebook bị khóa, bạn tuân theo hướng dẫn sau đây:

Bước 2 : Điền thông tin của bản thân vào cùng up hình ảnh chụp các giấy tờ chứng tỏ nhân thân như minh chứng nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, thẻ học tập sinh,… của người sử dụng lên. đề xuất chụp nhị mặt và có càng nhiều tin tức thì càng tốt. Nếu bạn không tồn tại hộ chiếu hay chứng tỏ thư , sau đấy là những loại giấy tờ Facebook chấp nhận: Những một số loại giấy tờ cá thể nào Facebook chấp nhận

Bước 3 : Phần thông tin bổ sung cập nhật các chúng ta viết câu chữ như sau, rồi nhờ cất hộ đi

“I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to lớn reconsider. Thank Facebook Team”

Bước 4 : Facebook vẫn gửi lại cho bạn 1 tin vào email bạn đã dùng làm đăng ký kết Facebook lúc ban đầu, chúng ta trả lời lại với câu chữ sau:

Full Name (Tên đầy đủ) :

Date of Birth (Ngày sinh):

Đồng thời up lại file hình ảnh chứng minh thư đang up trước đó.

Bước 5 : chờ đợi facebook mở thông tin tài khoản của bạn. Ở cách này, đa số chúng ta sốt ruột sao vài ngày rồi nhưng mà không thấy Facebook mở ra tài khoản, các bạn nên kiên nhẫn vì con số người nên xử lý từng ngày của Facebook là siêu lớn, bên cạnh đó chuyện cách xử lý nhanh hay chậm rãi còn dựa vào vào các yếu tố như tài khoản của người sử dụng đã được đk chưa, bạn có khai thông tin đầy đủ hay không,… nếu như đã chờ đón quá thời hạn qui định, bạn có thể gửi thư điện tử nhắc nhở Facebook nhằm họ cách xử trí nhanh hơn.

Dù bị khóa nick Facebook dưới bất cứ hình thức nào thì chúng ta cũng gặp gỡ khá nhiều bất lợi, vậy nên tốt duy nhất là các bạn hãy cố gắng học các thói quen bảo mật online để chống chặn trước khi sự việc xảy ra.