AirPods 2 đã giới thiệu chính thức và kiến tạo của nó không có rất nhiều điểm biệt lập so cùng với AirPods đời đầu khiến cho nhiều người không thể sáng tỏ giữa hai loại tai nghe không dây của Apple. Vậy thì làm sao để sáng tỏ AirPods 1 cùng 2 và AirPods fake để không biến thành mua nhầm tai nghe, cách đơn giản và dễ dàng nhất là bạn cũng có thể xem qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách phân biệt airpod 1 và 2

Cách minh bạch AirPods 1 với 2

Đầu tiên bọn họ sẽ nhận thấy AirPods 1 với 2 qua mã mã sản phẩm được đặt dưới tai nghe theo hình dưới.

AirPod 2 sẽ sở hữu mã model là: A2032 với tai nghe AirPods hai bên phải và A2031 với tai nghe AirPods phía hai bên trái.

Còn cùng với AirPods đời đầu, mã mã sản phẩm sẽ là: A1523 với A1722.

Ngoài ra, khi đã kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad, bạn có thể vào ứng dụng Cài Đặt > chọn mua Đặt bình thường > ra mắt > AirPods và thông tin về AirPods mà bạn đang sử dụng đã hiển thị sinh sống đây, bao gồm số model và số serial.

Còn với vỏ hộp sạc, táo vẫn thực hiện hộp sạc đời đầu (loại bao gồm dây) đến AirPods 2 cùng chỉ tất cả hộp sạc ko dây là mới. Bạn có thể lựa chọn sở hữu AirPods 2 với vỏ hộp sạc ko dây hoặc tất cả dây.

So sánh về kiến tạo thì nhì hộp sạc này không khác gì nhau ngoài việc hộp sạc ko dây bao gồm thêm một chiếc đèn báo nhỏ dại xíu sát nắp hộp. Dường như thì bọn chúng còn khác biệt về mã mã sản phẩm và bạn có thể xem mã mã sản phẩm của hộp sạc ở dưới đây.

Hộp sạc ko dây mang lại AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 cùng 2) sẽ sở hữu được mã model là: A1938.Hộp sạc pin thường mang lại AirPods (hỗ trợ cả AirPods 1 cùng 2) tất cả mã Model: A1602.

Xem thêm: Facebook Không Nhận Được Mã Xác Nhận Facebook, Lỗi Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Sđt

Cách đối chiếu AirPods fake và real

Đầu tiên là vỏ vỏ hộp AirPods bên ngoài, làm việc dưới hình ảnh này bạn cũng có thể thấy chữ AirPods trên hộp AirPods real được in khôn cùng sắc nét, khi chiếu đèn vào thì sẽ sáng loáng lên. Trái lại thì chữ AirPods kém chất lượng màu rất trệt và không sắc nét như vỏ hộp real.

Thứ 2, chúng ta có thể phân biệt được bằng phương pháp lật mặt bên dưới của hộp lên. Điều bạn cũng có thể nhận biết ngay là vỏ hộp của AirPods kém chất lượng (phải) đóng góp không được khít như ở hộp AirPods real (trái). Văn bản được ghi đầy đủ ở cả nhì hộp tuy nhiên bạn xem xét kỹ đang thấy bên hộp AirPods real một số cụ thể in màu không đậm như ở hộp fake.

Thứ 3 là ở phần cạnh hộp, bạn cũng có thể thấy hộp trên (real) được in ấn với ngữ điệu tiếng Việt ở cả 2 phần tem bên trái. Tem bên bắt buộc có không thiếu số seri kèm từ đó là năm sản xuất.

Còn nghỉ ngơi trên hộp nhái thì chúng ta có thể thấy chỉ gồm một tem lớn được dán trực tiếp lên hộp. Bên cạnh đó thì ngữ điệu in bên trên tem chỉ bao gồm tiếng trung quốc và tiếng Anh. Đơn giản là các bạn có thể check imei trên hộp, còn nếu không thấy gì tồn tại trên website của táo bị cắn dở thì chính là tai nghe fake.

Thứ tư, mở hộp ra, bạn sẽ thấy phần vỏ hộp sạc AirPods real được hoàn thiện khá tốt. Thử đóng góp mở giữa hai hộp các bạn sẽ thấy không giống biệt, ngoài ra lật phương diện sau các bạn sẽ thấy phần phiên bản lề của hộp sạc real căng đầy hơn phần bản lề của vỏ hộp sạc fake.

Ở một trong những hộp pin sạc fake, cổng sạc pin sẽ có thể là USB Type C chứ không phải là cổng sạc pin Lightning như của hộp sạc real.

Đến phần kết nối AirPods cùng với iPhone hoặc iPad, bạn sẽ thấy AirPods thật sẽ có nhiều tùy chọn hơn AirPods fake. Bao hàm phần Đổi Tên, auto phát, va hai lần vào AirPods... Trong khi đó AirPods trả sẽ không tồn tại những tùy lựa chọn này.

Một điều phiền toái nữa là khi chúng ta cất tai nghe AirPods fake vào vỏ hộp sạc thì lúc mở lại, bạn sẽ phải kết nối lại AirPods với iPhone của mình.