Chắc hẳn Live stream trên smartphone thông minh đang rất thân quen với đa số người, tuy nhiên Live stream trên máy vi tính không phải ai ai cũng biết đến. Phương pháp phát thẳng trên máy tính xách tay cũng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng như trên điện thoại nhưng bạn phải cài thêm phần mềm để hỗ trợ.

Bạn đang xem: Cách phát video trực tiếp trên máy tính


Việc Live stream trên Fanpage hiện giờ cũng có nhiều cách. Hay nói theo một cách khác việc Live stream bây giờ quá dễ dàng với rất nhiều người. Chỉ với chiếc smartphone hay một cái máy tính cá nhân là các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Live stream đểphát thẳng facebookmột các rất chuyên nghiệp.

Cách phân phát trực tiếp trên máy vi tính nhanh chóng, solo giản

Tính năng Livestream tuy new được cập nhật nhưng đang trở thành một biện pháp giao lưu đang giúp cho tất cả những người dùng truyền download trực tiếp hầu hết gì bạn muốn khai thác với muốn share cho những người, đề cập cả những người cách xa ta hàng nghìn km. Để hiểu rằng cách phát trực tiếp trên đồ vật tính hãy cùng Sửa chữa máy tính xách tay 24h .com tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Thiết lập phần mềm OBS nhằm phát trực tiếp trên máy tính

Để Live stream màn hình hiển thị máy tính các bạn cần thiết đặt phần mượt OBS cho máy tính xách tay laptopqua công việc sau:

Bước 1:Thực hiện nay chạy file OBS-Studio-Installer.exe mà các bạn vừa mua về (dung lượng ~ 110MB ), sẽ mở ra cửa sổ bên dưới đây, sau đó bạn ấn Next để tiếp tục.

Giải nén file để tải đặt

Bước 2: bấm vào nút Agree để gật đầu điều khoản thực hiện của OBS Studio.

Lựa lựa chọn Agree để gật đầu điều khoản sử dụng

Bước 3: Tại trên đây bạn tiến hành cài đặt, mặc dù hãy chú ý rằng chúng ta nên để mặc định, rồi ấn Next để liên tục với quá trình tiếptheo.

Ấn Next để tiếp tục

Bước 4: Phần này chúng ta cứ thừa nhận Next cho đến khi hiện thông báo thiết lập thành công, sau thời điểm màn hình thông báo cài đặt thành công. Bây giờ hãy nhấn Next để tiếp tục.

Ấn finish để liên tiếp cài đặt

Lúc này sẽ mở ra cửa sổ License Agreement, bạn liên tục nhấn OK thôi. Sắp tới bạn đã xong xuôi việc cài đặt phần mềmstream video OBS studio.

2. Sử dụng nền tảngOBS Studio nhằm Live Stream trên Facebook

Bước 1: tại giao diện bao gồm của phần mềm OBS Studio, bạn ấn vào dấu cộng rồi chọn Display Capture trong menu chỉ ra để quay video toàn cỗ màn hình.

Lựa lựa chọn Display Capture

Lúc này, dấn OK nhằm tiếp tục.

Nhấn OK nhằm tiếp tục

Bước 2: Tại cửa sổ Properties for “Display Capture” mang lại phép chúng ta xem trước số đông hình hình ảnh được quay lại bằng OBS. Các bạn hãy nhấn OK để hoàn thành.

Xem thêm: Có Nên Mua Mi Band 3 - Đánh Giá Mi Band 3 Sau Nửa Năm Ra Mắt

Nhấn Ok nhằm hoàn tất

Bước 3: trên đây các bạn sẽ tiến hành setup để hoàn toàn có thể LiveStream lên Facebook bằng OBS. Phần giao diện vị trí trung tâm bạn hãy nhấn chọn File, kế tiếp ấn lựa chọn phần Settings tại phía trên để tiến hành mở phần mua đặt.

Chọn Settings

Cửa sổ thiết đặt hiện ra, lúc này bạn gửi sang mục Stream.

Chuyển sang mục Stream

Bước 4: Để lấy Stream key, tại giao diện chính của Facebook, các bạn click vào mục video trực tiếp.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển hẳn sang tab kết nối, bạn sẽ có được Stream Key. Tiếp theo bạn tiến hành thiết lập cấu hình phần mềm bằng cách copy nguyên các mục ở trong phần Stream key.

Điền phần khóa luồng vào khu vực trống

Bước 5: quay trở về OBS Studio, các bạn hãy dán cục bộ vào mục Stream key sống trong mục Settings tại cách 3, rồi dìm OK để lưu lại.

Bước 6: bây chừ để ban đầu Livestream, chúng ta click vào nút Start Streaming ở góc phải màn hình.

Bây giờ nhằm tiến hành tiến hành Live stream bạn hãy quay trở về phần Phát trực tiếp của Facebook tại vị trí bảng tin. Tại đây các bạn sẽ thấy đoạn clip màn hình của khách hàng đã được lưu lại và đã sẵn sàng chuẩn bị hiện bên trên Facebook.

Nhấn vạc trực tiếp bên trên giao diện

Đây chủ yếu làcách live stream màn hình laptop được nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Có thể các bạn quan tâm:Mách các bạn cách Live Stream Facebook trên máy tính đơn giản, cấp tốc chóng

Trên phía trên Sửa chữa laptop 24h .com đã ra mắt đến các bạn cáchphát thẳng trên sản phẩm tính bằng ứng dụng OBS. Hoàn toàn có thể có nhiều phương pháp để phát trực tiếp bên trên Facebook tuy nhiên đó là cách mà mọi người thường thực hiện và nhanh chóng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết, trong vượt trình khám phá có ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào hãy liên hệ để được hỗ trợ.


Top 7 ứng dụng quay màn hình máy vi tính miễn phí đáng áp dụng nhất

Top 3 ứng dụng chỉnh màu sắc màn hình máy tính trên Windows 10

Gợi ý 5 ứng dụng hay khi sử dụng máy tính xách tay không thể bỏ qua