Hướng dẫn hạn chế USB bị hỏng, ko format được, máy tính không dìm file bị ẩn shortcut, virusUSB là 1 thiết bị lưu trữ khá phổ biến được rất nhiều người thực hiện vì độ tiện lợi trong việc tàng trữ và hiệp thương file giữa các thiết bị vật dụng tính. Mặc dù cũng vì vấn đề tiếp xúc cùng với nhiều máy tính xách tay nên USB rất giản đơn bị lây nhiễm virus trên diện rộng mà fan dùng rất có thể không biết. Cũng có rất nhiều loại virut USB khác nhau, các bạn có thể sử dụng ứng dụng diệt virus nhằm quét và giảm bớt tối đa việc này giúp dữ liệu an toàn hơn.Tuy nhiên sẽ là lỗi phần mềm, USB cũng thường xuyên hay chạm chán lỗi về phần cứng không thể sử dụng những cách thông thường mà phải lộ diện và coi xét. Nếu như USB vẫn còn hạn bảo hành bạn cũng có thể đem tới những điểm bh để thay thế hoặc nhờ các dịch vụ thay thế USB. Còn trường hợp trong ngôi trường hợp bạn muốn tự tay sửa phần lớn lỗi gặp gỡ phải vì USB có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây với 4 biện pháp cơ bảnDò xem Windows có vụ việc gì khôngFormat lại ổ USBThử xem cổng USB tất cả bị gì khôngBạn gồm chiếc USB như thế nào bị lỗi rồi không? trả sử hartware của nó không xẩy ra hư gì, và chúng ta chẳng phải dữ liệu trong số đó nữa, hãy thử Format nó coi sao. Tuy vậy cứ xem cách dưới trước đã.Cách 1: chú ý phần cứng
*

1. Hãy lưu ý xem các file của người tiêu dùng có quan trọng đặc biệt không để thử giải pháp phục hồi bằng tay thủ công này bởi nó không được đảm bảo đâu.Bạn sẽ xem: Cách hồi sinh usb bị hỏng
Nếu bạn đưa ra quyết định là không vày tài liệu chứa trong các số ấy quá đặc biệt quan trọng và không để mạo hiểm được, hãy kiếm tìm tới các công ty sửa được USB đến bạn.Những doanh nghiệp này có khá đầy đủ đồ nghề cả cứng lẫn mềm để sửa được bo mạch trong USB của bạn. Doanh nghiệp càng tiên tiến, điều khoản họ tất cả càng hiện nay đại, với dư sức mang ra chip ghi nhớ NAND trong USB cùng lấy dữ liệu trong các số đó để chuyển đổi thành tài liệu nguyên vẹn cho bạn.Giá của 1 lần làm là từ trăng tròn đô – 850 đô dựa vào độ mất dính của USB với độ tin cẩn của công ty.Có vài công ty lấy giá bán khá ổn cho một lần sửa, kích thước 200 đô trở xuống.

Bạn đang xem: Cách phục hồi usb bị hỏng


*

2. đem đồ nghề đê.
Nếu các bạn đã đưa ra quyết định mạo hiểm 1 lần vào đời, các bạn sẽ cần:Đồ nghề hànCáp USB cũKìm bấm, tuốt dây điệnTua vít dẹp đầu nhiều loại nhỏKính lúp hoặc kính lúp của tiệm kim hoànGhi nhớ: chỉ dùng bí quyết này nếu ổ USB liên kết bị hư.
*

*

4. Sử dụng kính lúp nhằm quan giáp bảng bo mạch bên trong (PCB)
và solder pad (xem ghi chú).

Xem thêm: Cách Bật Tính Năng Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

Nếu bạn dạng thân PCB đã bị hư hoặc những mối hàn bị lệch ra ngoài, các bạn chắc vẫn cần đến việc trợ góp của dân chuyên (tất nhiên là khỏi nếu như bạn là dân chuyên hehe).Ghi chú: các Solder pad là 4 dòng miếng kim loại nối đầu thò ra của USB và các dây điện nhỏ tuổi trên bảng bo mạch vào USB ấy. Nếu các mối nối này đã bị gãy mà lại bảng mạch không tồn tại vấn đề gì, hãy thường xuyên qua cách tiếp theo.
*