VLC Media Player ( VLC ) là một phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí được phát hành bởi VideoLAN Project, có thể nói phần mềm này cực kì phổ biến dành cho Windows và có những tính năng vượt trội để có thể giành chiến thắng áp đảo trước Windows Media Player.

Đang xem: Cách quay lại màn hình máy tính bằng phần mềm vlc media player

Không những vậy, VLC còn có một tính năng mà chắc ít người biết đến, đó chính là tính năng quay video màn hình, quay lại các bài hướng dẫn.. một cách rất dễ dàng. Vâng, nếu như bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài hướng dẫn sau đây của mình nhé.

Mục Lục Nội Dung

#1. Làm thế nào để quay video màn hình bằng VLC?

+ Bước 1: Cài đặt phần mềm. Nhưng trước tiên bạn hãy tải phần mềm về trước đã nhé.

Trang chủ: videolan.org

+ Bước 2: Bắt đầu cài đặt.

Xem thêm:

Bạn nháy đúp chuột vào file tải về => chọn ngôn ngữ, các bạn có thể để nguyên ngôn ngữ Tiếng Anh rồi ấn OK.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra còn có một cách nữa đó là lên trực tiếp trang chủ phần mềm (mình có để link ở đâu bài) sau đó tải trực tiếp phiên bản mới nhất và tiến hành cài đặt lại.

#3. Lời kết

VLC là một phần mềm quay video khá ổn, tuy không được chuyên nghiệp như các phần mềm OBS, Bandicam hay Camtasia nhưng như vậy là quá đủ rồi, chất lượng video ổn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Video Về Điện Thoại Samsung Cực Nhanh Chóng

Tuy nhiên có một nhược điểm là mỗi lần quay video mới bạn sẽ phải vào lại Convert để đổi lại tên Video mới, nếu không sẽ bị trùng với tên của video đã quay trước đó. Nhưng tóm lại là rất tuyệt vời, chúc các bạn quay video thành công với VLC Media Player.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *