Quay đoạn phim màn hình iPhone là nhu yếu cần thiết bây chừ nếu như bạn muốn chia sẻ với mọi người một vài thủ thuật làm việc trên thiết bị của chính bản thân mình hay đơn giản chỉ là trở lại màn hình khi chúng ta đang gameplay trên vật dụng đó. Vậy các bạn sẽ phải làm cái gi để triển khai điều đó? thủ pháp quay video clip màn hình iPhone bằng Shou không yêu cầu Jailbreak sau đây sẽ xử lý vấn đề đó.Bạn sẽ xem : cách quay màn hình hiển thị iphone 5 thường biện pháp quay màn hình hiển thị iPhone, iPad bởi AirShou giải pháp quay video màn hình iPhone 7 dễ dàng nhất trả lời quay video clip màn hình trên ios 10.2 phương pháp quay phim screen Sony Xperia Z3 với Z3 Compact ko dùng phần mềm Cách cù màn hình điện thoại thông minh bằng Mobizen giải pháp quay màn hình iPhone, iPad bởi AirShou biện pháp quay clip màn hình iPhone 7 1-1 thuần nhất khuyên bảo quay clip màn hình trên ios 10.2 cách quay phim màn hình hiển thị Sony Xperia Z3 và Z3 Compact không dùng ứng dụng Cách quay màn hình điện thoại cảm ứng bằng Mobizen

Nếu như thiết bị của người tiêu dùng đang thực hiện phiên phiên bản iOS 11, thì bài toán quay đoạn clip màn hình đang trở lên dễ dàng hơn khi nào hết lúc được tích phù hợp sẵn với kích hoạt cơ chế này cấp tốc tại trung tâm tinh chỉnh thì với những phiên bạn dạng iOS cũ hơn kia lại là 1 trở ngại. Bởi vì vậy mà yêu cầu quay đoạn phim màn hình iPhone, ipad khá quan trọng và lúc này clblamgame.com sẽ share với chúng ta cách quay clip màn hình bởi AirShou không bắt buộc Jailbreak. Tính từ lúc đó chúng ta cũng có thể quay lại những gì ra mắt trên màn hình điện thoại cảm ứng với, rất có thể để chia sẻ trên mạng, bên trên YouTube một cái nào đó hay, thành tích game play hoặc một mẹo cần thiết nho nhỏ.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 5 thường


Bạn vẫn đọc: phía Dẫn phương pháp Quay màn hình hiển thị Iphone 5 Thường, Quay video Màn Hình Iphone, Ipad cực Đơn Giản


1. Cài và thiết lập AirShou mang lại iPhone

Bước 1: Để quay clip màn hình iPhone bằng AirShou không bắt buộc Jailbreak, trước tiên chúng ta cần truy vấn vào website TẠI ĐÂY, kế tiếp nhấn vào Install AppValley

*

Bước 2: ngay lập tức, chúng ta được chuyển đến hộp thoại cài đặt cấu hình website này, dìm Install (Cài đặt) > nhập mã Passcode giả dụ như thiết bị chúng ta có tùy chỉnh rồi thừa nhận Install (Cài đặt)

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại xác nhận tiến trình hiện nay lên, các bạn nhấn tiếp vào Install (Cài đặt) và chọn Done (Xong) để hoàn tất.

*

Bước 4: Trở lại màn hình chính của thiết bị, các bạn nhấn vào hình tượng AppValley và chọn sang tab Library

*

Bước 5: bối cảnh tiếp theo, chúng ta nhấn vào Browse tại mục Apps và tìm tới ứng dụng AirShou trong list ứng dụng

*

Bước 6: nhấp vào Get với xác nhận thiết đặt ứng dụng AirShou bằng bài toán nhấn tiếp vào Install (Cài đặt)

*

Bước 7: cơ hội này, các bạn trở lại màn hình hiển thị và sẽ thấy vận dụng AirShou đã có được cài ném lên thiết bị cơ mà khi bấm vào để khởi chạy, các bạn sẽ không thể sử dụng và dấn được chú ý độ tin cẩn từ hệ thống.

*

Để sử dụng chúng ta cần bật chính sách tin cậy với nhà cải tiến và phát triển của vận dụng này bằng phương pháp truy cập vào vận dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài để chung) > Profiles (Cầu hình) và bấm vào Xiamen Cloud vị trí cao nhất InfomationTe…


*

*

2. Quay clip màn hình iPhone bằng AirShou

Bước 1: Khởi động ứng dụng, chúng ta nhấn vào Agree > và chọn OK ở màn hình hiển thị yêu cầu theo dõi một trong những tài khoản mạng xã hội của AirShou nếu có thể.

Xem thêm: Cách Ứng Tiền Viettel Khi Còn Nợ 9118, Access Denied

*

Bước 2: Giao diện sử dụng khá đối chọi giản, nhằm quay đoạn clip màn hình iPhone bằng AirShou chúng ta nhấn vào mục Record và tùy chỉnh cấu hình video thành phẩm bao hàm Tên đến video, Orientation (Chế độ tảo ngang, dọc màn hình), Resolution (Độ phân giải video).

*

Sau lúc đã thiết lập cấu hình xong chúng ta nhấn vào Next step

Bước 3: Tiếp theo, các bạn vuốt tự dưới màn hình lên và bấm vào AirPlay

*

Bước 4: tuyển lựa AirShou mặt khác gạt công tắc kích hoạt Mirroring (Phản chiếu) lên với nhấn Done (Xong)

*

Giao diện quay màn hình hiển thị iPhone sẽ ban đầu và bạn có thể thoát ra ngoài screen chính và bắt đầu thu lại đều thao tác cũng tương tự những gì bạn muốn thu lại hiển thị trên màn hình iPhone, ipad của bạn. Khi sẽ quay screen thì thanh thông báo trạng thái bên trên của iPhone sẽ có được màu đỏ. Để dừng quay màn hình, họ vào lại ứng dụng AirShou và bấm nút STOP.

*
Cuối cùng, giúp xem lại các đoạn phim mà các bạn đã quay screen iPhone bởi Shou không yêu cầu Jailbreak thì chúng ta chỉ yêu cầu truy vấn vào vận dụng AirShou, bấm vào hình tượng video góc trên bên trái ứng dụng và chọn clip cần coi lại. Sẽ có nhiều lựa chọn cho mình như coi lại, mở bằng định dạng khác, lưu giữ vào Camera Roll tốt xóa .


*

Như vậy, trên phía trên clblamgame.com đang hướng dẫn chúng ta cách quay video clip màn hình iphone của mình mà lại không cần Jailbeak. Trong bài viết clblamgame.com thực hiện thiết bị iPhone 6 game ios 9 để triển khai hướng dẫn, đối với các thiết bị khác ví như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s với iPad các bạn đều rất có thể thực hiện tại tương tư. Trong khi các chúng ta hãy đọc thêm các nội dung bài viết đó là Quay clip màn hình Android để biết cách ghi lại đoạn phim trên điện thoại thông minh Samsung, LG hay điện thoại oppo nhé

https://tptgame.vn/quay-video-man-hinh-iphone-bang-shou-khong-can-jailbreak-2079n.aspx

phương pháp quay video clip màn hình game android không cần Root bí quyết quay screen iPhone trên ios 11 Screencast – Quay clip màn hình trên apk Hướng dẫn quay đoạn phim màn hình android Q bí quyết quay video clip 4k trên app android Cách quay clip màn hình app android không nên Root cách quay màn hình iPhone trên game ios 11 Screencast – Quay video clip màn hình trên android Hướng dẫn quay video màn hình android Q phương pháp quay đoạn clip 4 k trên Android