Trong bài viết này, yên cầu Số đã hướng dẫn bạn cách quay màn hình iOS 10 trên những máy chưa được jailbreak. Tùy nhu cầu và hào kiệt mà bạn hãy lựa chọn cho bản thân một cách phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone ios 10

Nhu ước quay screen iOS 10 khôn xiết đa dạng, rất có thể để bạn lưu lại một đoạn game đã chơi, hoặc phía dẫn một chiếc gì đó. Nếu máy bạn đã jailbreak rồi thì bạn cũng có thể dễ dàng quay màn hình iPhone trên tiện ích ios 10 bằng cách cài vào tweak CCRecord. Tuy vậy nếu máy các bạn chưa jailbreak thì vẫn có phương án cho bạn dù là phần phức tạp hơn xíu.


ADVERTISEMENT

#1 Quay screen iOS 10 với ứng dụng CoolPixel

*

CoolPixel là áp dụng quay screen khá dễ dàng và dễ sử dụng vì bao gồm sẵn trên Appstore. Tuy nhiên bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí vận dụng nếu có nhu cầu quay screen iPhone dưới 2 phút và chấp nhập bám watermark của nó. Với hầu như nhu cầu đơn giản và dễ dàng thì 2 phút cũng tương đối đủ, nhưng nếu bạn cần cù thời lượng phệ thì bạn xem thêm các giải pháp bên dưới hoặc đồng ý mua bạn dạng CoolPixel Pro với giá 15USD (khá mắc). Chúng ta cũng có thể tham khảo bài bác hướng dẫn áp dụng CoolPixel.

Tải về: CoolPixel for iOS

Ngoài ra có áp dụng Padashi giờ đồng hồ Hoa có lẽ rằng là bạn dạng clone của CoolPixel khi đồ họa và hào kiệt tương đương. Chúng ta cũng có thể tải Padashi tại đây.

#2 Quay screen iOS 10 với phầm mềm Vidiu.com

*

Vidiu.com là ứng dụng chỉnh sửa video khá xuất sắc và cung ứng quay screen iOS. Mặc dù nhiên đây là một ứng dụng có giá tiền là 600 Yên, tương đương khoảng 120.000 đồng. đồ họa Vidiu khá dễ dàng nhưng dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Ngay Lập Tức (Đt,Mt)

Mua Vidiu.com trên đây.

#3 Quay màn hình hiển thị iOS 10 với pháp luật Airshou

Ứng dụng AirShou đang hết sức hot khi cung cấp quay screen iPhone chạy game ios 10 không jailbreak trọn vẹn miễn mức giá và không giới hạn. Tuy nhiên việc cài đặt và áp dụng Airshou có phần hơi quánh biệt. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn setup và áp dụng Airshou mang đến iOS 10 chưa jailbreak để biết thêm chi tiết.

*

Trong trường hòa hợp bạn không muốn quay màn hình hiển thị mà ao ước trực tiếp, chẳng hạn như trực tiếp chơi game chẳng hạn thì AirShou cũng cung ứng bạn trải qua tính năng Broadcast. Tuy vậy bạn phải có tài khoản Shou (bạn rất có thể tải về áp dụng Shou.tv để đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn tổn phí để sử dụng).

Ngoài cha cách quay screen iOS 10 như trên thì bên trên mạng còn share một số bí quyết như quang bởi BB Rec, Vidyo. Mặc dù mình khám nghiệm thử thì thấy chạy xuất xắc bị lỗi cùng thoát ra. Nếu khách hàng nào có tay nghề sử dụng các công vắt này thì share ngay dưới nhé.