TPO - trường đoản cú trước đến nay, nhiều phần người sử dụng máy tính đều phải sở hữu thói quen setup phần mềm để rất có thể quay đoạn phim màn hình. Nuốm nhưng, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng phương pháp xử lý online trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình không cần phần mềm

Với website website recordscreen.io, bạn dùng rất có thể quay clip màn hình máy tính xách tay để bàn tốt laptop trọn vẹn miễn phí. Điều kia giúp họ không phải mất thời gian cài đặt phần mềm. Để tiến hành, chúng ta thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập vào đường links recordscreen.io/.


*

*

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện tại ra cho tất cả những người dùng 2 lựa chọn. Đầu tiên là Screen + Cam góp quay màn hình máy vi tính và camera ghi hình. Sản phẩm công nghệ hai là Screen Only, chỉ quay video clip màn hình thứ tính. Lúc chọn chấm dứt chế độ, chúng ta bấm chuột Start Recording.


*

Bước 4: trong trường vừa lòng chọn cơ chế chỉ quay clip màn hình, trang web sẽ cho bạn 3 tùy chọn có quay tổng thể màn hình, quay cửa sổ ứng dụng hoặc tab của trình duyệt. Khi chọn chọn xong, tín đồ dùng chỉ việc click vào khung video clip và gạn lọc chia sẻ.


*

*

công nghệ

lời giải hiện tượng ‘tàu ma’ bí ẩn lơ lửng cùng bề mặt biển: Lời nguyền kinh sợ của đại dương cả?

kỹ thuật

Cá thú vật gây sốt mạng Instagram

khoa học

chiến thuật cho cầu long biên xuống cấp cho

khoa học

Xây hầm chống ngập trên Hà Nội: tạm ngưng để nghiên cứu

kỹ thuật

giải thuật ngôi mộ 2.100 tuổi của người phụ nữ nằm bên trên 'giường phụ nữ tiên cá'
*

lí giải tải clip trên Facebook bằng smartphone cực kỳ đơn giản

*

gợi ý bật thiên tài Back Tap trên tiện ích ios 14

*

giải đáp tải clip trên Twitter vào ‘một nốt nhạc’

*

hướng dẫn áp dụng phím tắt cùng với Windows key

*

hướng dẫn đổi khác file PDF quý phái Excel ko cần ứng dụng


TPO - Theo khám phá của phóng viên, trong cùng trong ngày 2/6, các nhân sự nhận đưa ra quyết định từ lãnh đạo ubnd thành phố Hà Nội, bổ nhiệm làm chỉ huy cơ quan, đơn vị thuộc thành phố.

Xem thêm: Kiểm Tra Ai Hay Vào Facebook Của Mình, Cách Xem Ai Vừa Vào Facebook Của Mình

TPO - Năm nay, không cực nhọc để search thấy sản phẩm loạt các khóa hè với đủ các hình thức như: học tập kì quân đội, trại hè tiếng Anh, trại hè thể thao, ...với mức học phí cũng dao động từ 5 cho 15 triệu đồng/khóa. Với những khóa ra quốc tế thì mức học phí còn cao hơn dao động từ 20 tới mức trăm triệu đồng.
Lời khai của 'kẻ biến thái' đi từ tp hà nội vào Đà Nẵng liên tiếp sàm sỡ các thiếu nữ trên đường
bước đầu, cưng cửng thừa nhận trong những lúc chạy xe thiết bị từ hà nội vào Đà Nẵng sẽ áp gần kề để tiến hành hành vi dâm ô với các chị em đi đường. Riêng tại Quảng Bình, "kẻ vươn lên là thái" này đang 10 lần ra tay sàm sỡ
TPO - Hầm ở sâu đáy 6,6 mét dưới lòng đất, thu với chứa 2.000 m3 nước mưa ngập, sau gần hai năm triển khai hầm chống ngập trước tiên tại hà nội đã được bàn giao đơn vị chức năng vận hành. 2 trận mưa đầu mùa năm nay, hầm kháng ngập trên đường Nguyễn Khuyến đã hoạt động hết công suất.
TPO - những nhà kỹ thuật vừa phát hiện nay một hành tinh quan trọng được gọi là "bản sao phóng to lớn của Trái đất" ở hơi gần họ và được kỳ vọng có thể nuôi dưỡng sự sống.
TPO - cho đến thời điểm bây giờ không ai search thấy bằng chứng về người ngoài trái đất thông minh ở phần lớn nơi không giống trong vũ trụ. Mà lại nếu tồn tại, họ hoàn toàn có thể đang bay lượn trên các quả ước Dyson quay quanh vỏ của những ngôi sao 5 cánh giống khía cạnh trời được call là sao lùn trắng nằm rải rác mọi Dải Ngân hà, một bài xích báo mới lập luận.
TPO - tử vi 12 nhỏ giáp nhà nhật ngày 5/6 cho thấy,người tuổi Tý làm những gì cũng thuận, đánh đâu chiến thắng đó;Tuổi Ngọ được trợ lực nên khá may mắn; tín đồ tuổi Hợi quá trình cực kỳ khởi sắc...
TP - những nhà nghiên cứu và phân tích đang search kiếm một bài thuốc để trì hoãn tuổi già, với người đồng bọn nhất của con người hoàn toàn có thể là giải pháp.
TPO - tử vi phong thủy 12 bé giáp lắp thêm bảy ngày 4/6 cho biết thêm người tuổi dần dần nhiều kỹ năng đụng độ tè nhân; người tuổi Mão nên giải quyết những vụ việc trong mối quan hệ với đồng nghiệp; tín đồ tuổi Thìn nhân duyên vượng phát, đời sống tình cảm phong phú, đong đầy hạnh phúc.
TP - Hôm qua, trung hoa phóng thành công tàu dải ngân hà Thần Châu-14, gửi 3 phi hành gia lên Trạm ngoài hành tinh Thiên Cung nhưng mà nước này đang xây dựng.
TPO - Theo quy nguyên tắc của tự nhiên và thoải mái ban ngày khung trời sáng tỏ, tia nắng ngập tràn, đêm tối vạn vật chìm trong bóng tối. Tuy nhiên, sinh hoạt nước Nga lại liên tiếp xảy ra hiện tượng rất kì thú đó là ban đêm vẫn sáng sủa như ban ngày.
TPO - Ngày 1/6, vào một bài đăng bên trên Facebook, Giám đốc điều hành quản lý của gốc rễ Meta là Shery Sandberg, người đồng bọn thiết của ông nhà Facebook Mark Zuckerberg, tiết lộ sẽ rời doanh nghiệp này sau 14 năm lắp bó.