bạn có nhu cầu quay clip bằng laptop nhưng lại ngại ngùng cài ứng dụng rắc rối, và cần học cách thực hiện phần mềm. Đừng lo lúc này FPT cửa hàng sẽ giới thiệu cho chính mình một qui định giúp chúng ta có thể quay đoạn clip bằng máy tính mà không cần thiết đặt phần mượt trực tiếp lên máy tính. Thuộc theo dõi nhé.


Trước tiên nếu như muốn quay video bằng laptop, laptop của doanh nghiệp phải cung ứng webcam với micro mặc dù vấn đề này bạn chưa phải lo lắng, phần nhiều các laptop bây chừ đều cung cấp camera và micro phone. Cùng tiến hành cách quay đoạn clip bằng laptop sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách quay video trên máy tính laptop

Trên laptop bạn mở trình chú ý web, và truy vấn vào đường dẫn sau:

https://clipchamp.com/

Bước 1: Click vào Record with Webcam

Bước 2: Đăng nhập nhằm lưu lại tài liệu của bạn. Ở đây chọn mẫu là singin bằng email google.

Bước 3: sau khi đăng nhập bởi mail bạn sẽ thấy 1 thông báo cấp quyền mang lại web sử dụng camera và micro của bạn. Chọn được cho phép nhé.

Bước 4: Giao diện thuở đầu như sau vào mục thiết lập đặt, bạn cũng có thể chọn micro và độ sắc nét cho video. Tùy thuộc vào camera hỗ trợ unique khác nhau nhé. Ở trên đây mình lựa chọn là 1080p tức là Full HD.

Bước 5: bấm chuột vào start Record để ban đầu quay video

Bước 6: Sau 3 giây video bắt đầu quay. Để hoàn thành video các bạn nhấn Done.

Xem thêm: Gõ Đúng Pass Nhưng Không Vào Được Máy Tính Mà Vào Không Được?

Bước 7: Sau khi ngừng video các bạn chờ một ít web sẽ giải pháp xử lý video. Tùy thuộc theo độ dài video mà thời gian xử lý cấp tốc hay chậm. Dứt bạn chỉ việc bấm vào SAVE để tải về về máy.

Như vậy là FPT shop đã hướng dẫn các bạn cách quay đoạn clip bằng máy tính mà không cần setup phần mềm quay video bằng laptop. Giả dụ hay hãy share cho mọi bạn nhé.

Minh Hieu

Record with Webcam

Trên máy tính xách tay bạn mở trình lưu ý web, và truy vấn vào băng thông sau:

https://clipchamp.com/

Click vào Record with Webcam

Đăng nhập

Đăng nhập để lưu lại dữ liệu của bạn. Ở đây lựa chọn mẫu là đăng nhập bằng thư điện tử google.

Cấp quyền mang đến web thực hiện camera cùng micro

Sau khi đăng nhập bởi mail các bạn sẽ thấy 1 thông báo cấp quyền mang đến web thực hiện camera với micro của bạn. Chọn cho phép nhé.

Nhấp con chuột vào start Record để bắt đầu quay video

Nhấp chuột vào start Record để bắt đầu quay video