Hướng dẫn Recovery Sony Vaio Win 7 không thay đổi dữ liệu

Recovery Sony Vaio Win 7 không làm mất đi dữ liệu bao gồm khó không? phải làm ráng nào để đảm bảo an toàn giữ nguyên dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách recovery sony vaio win 7 ban quyen

Khi bạn mua máy thì thường đã được thiết đặt sẵn Window bản quyền rồi nhưng vị một nguyên nhân nào đó thì hệ điều hành phiên bản quyền của doanh nghiệp bị lỗi. Bạn chưa chắc chắn cách phục hồi, dữ liệu trong máy tương đối nhiều và đặc trưng nữa,… hôm nay hãy demo huong dan Recovery Sony Vaio Win 7 bằng những phương pháp dưới đây.

*

Trường vừa lòng nào cần Recovery Sony Vaio?

Khi máy tính của bạn không thể truy cập vào hệ thống hay bị lỗi thì bí quyết duy nhất bạn nên làm đó là hồi sinh lại hệ thống máy. Tuy vậy nếu cái máy tính của người sử dụng đã sử dụng 1 thời gian, bên phía trong có không hề ít dữ liệu quan liêu trọng. Trường đúng theo này phải Recovery đồ vật tính.

Tuy nhiên nếu không tìm kiếm hiểu bạn sẽ không thể biết phương pháp làm chuẩn là cố kỉnh nào? nếu không làm đúng sẽ khiến cho máy bị hỏng. Tất cả dữ liệu sẽ bị mất đi. Vậy đề nghị cần chú ý đến vấn đề này.

Xem thêm: Cách Xoá Ảnh Đã Gửi Trên Messenger Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

Hướng dẫn Recovery Sony Vaio Win 7 an toàn, ko mất tài liệu

Nên nhớ tiến hành đúng theo quá trình dưới đây để vấn đề Recovery đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: cơ hội máy sẽ tắt hãy ấn nút Assist để Boot đồ vật vào BiosBước 2: sau thời điểm quan sát thấy tất cả giao diện hiện lên ban đầu nhấn Enter hoặc F10 để vào mục Recover or Maintain your systemBước 4: các bạn sẽ thấy gồm giao diện ngôn ngữ màu xanh xuất hiện, hãy lựa chọn Us -> TroubleshootBước 5: Nhấn lựa chọn Recovery and MainternanceBước 6: tiếp nối Vaio Care bước đầu chạy, nên lựa chọn ToolsBước 7: Sau đó nên chọn Start advanced Recovery WizardBước 8: lựa chọn mục Skip RescueBước 9: Phần này đặc biệt quan trọng quan trọng bởi liên quan tới dữ liệu. Factory condition đang khôi phục tổng thể ổ cứng. Bao gồm nghĩa rằng tài liệu tại ổ C, D, E,... đang mất hết. Lựa chọn Custom recovery -> Resize C: sửa lại dung lượng ổ C, lựa chọn Custom recovery - C driver only: chỉ hồi phục dữ liệu ổ C và tài liệu ổ D, E còn nguyên vẹn.

*

Lưu ý khi thực hiện

Huong dan Recovery Sony Vaio Win 7 không quá khó. Tuy vậy khi tiến hành cần lưu ý làm đúng theo những bước. Gồm như vậy mới bảo đảm an toàn dữ liệu vào máy không bị mất. Nếu không có kinh nghiệm hãy nhờ bạn bè hoặc đến cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính để được trợ giúp.

Không đề xuất tự ý làm khi chưa kiên cố chắn. Dữ liệu có thể bị mất và không có khả năng khôi phục. Một điều quan lại trọng chính là hãy đọc bài viết này thật kỹ trước khi làm. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn biết được cách Recovery thứ Sony Vaio như vậy nào? Chúc bạn thành công xuất sắc với lí giải này.