Cách backup dữ liệu iPhone bởi iTunes

Backup dữ liệu là vấn đề mà bạn nên làm tiếp tục trên iPhone của mình. Bài toán làm này góp bạn đảm bảo an toàn và tránh bị mất dữ liệu khi có trường hợp xấu xảy ra. Đối với hầu như ai không thường xuyên thao tác này, hoặc lần đầu thực hiện thiết bị iOS gồm thể chưa chắc chắn cách thực hiện. Dưới đấy là hướng dẫncách backup tài liệu iPhone bởi iTunes.

Bạn đang xem: Cách sao lưu dữ liệu iphone bằng itunes

1, Backup iPhone bằng iTunes

‑Trong quá trình sử dụng, bởi một tại sao nào đó làm cho iPhone của công ty bị lỗi và nên Restore lại sản phẩm công nghệ mới rất có thể cứu vớt được tình hình. Thậm chí là nếu chứng trạng nặng rộng thì hoàn toàn có thể không cứu vãn vớt được. IPhone của công ty dễ bị mất dữ liệu nếu như bạn không liên tục sao lưu dữ liệu. Bởi vì vậy, cách tốt nhất để bạn bảo đảm an toàn dữ liệu trên máy của bản thân mình là thường xuyên xuyên triển khai backup dữ liệu với iTunes.

‑Nếu như iPhone của bạn chưa từng được backup dữ liệu thì hãy đọc phần phía dẫn sau đây nhé. Mình vẫn hướng dẫn chi tiết cho bạn cách backup tài liệu iPhone bằng iTunes.

2, các bước thực hiện tại backup iPhone bằng iTunes

Chuẩn bị

‑Trước khi thực hiện backup tài liệu iPhone bằng iTunes chúng ta cần chuẩn bị một số thiết bị sau đây.

‑Cáp liên kết USB có tác dụng truyền dữ liệu tốt. Giỏi nhất các bạn nên sử dụng loại cáp sạc chủ yếu hãng cố kỉnh vì thực hiện loại dây cáp “lô”.

‑Bạn cần thiết đặt công cố iTunes phiên bạn dạng mới nhất cho máy tính của bản thân mình để quá trình backup tài liệu được diễn ra một cách dễ ợt hơn.

Xem thêm: Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại, Cách Ẩn Nick Facebook Để “Đi Trốn Thế Gian”

Cách thực hiện

‑Bước 1: Trước tiên bạn cần kết nối iPhone với laptop đã được setup sẵn chính sách iTunes phiên bản mới nhất trải qua dây cáp.

Bạn kết nối iPhone với laptop thông qua dây sạc USB

‑Bước 2: lúc này bạn cần thực hiện “cấp phép đến máy tính” bằng hãng apple ID mà bạn đã singin trên iPhone. Lúc đó iTunes mới bao gồm quyền sao lưu áp dụng mà các bạn đã download lên trên thứ tính. Bạn thực hiện như hình bên dưới đây.

Bạn thực hiện quá trình như trên hình

‑Bước 3: tiếp sau bạn mở iTunes lên, trên góc mặt trái màn hình hiển thị có nhiều hình tượng như music (âm nhạc), photos (hình ảnh),... Bạn hãy nhấn chọn biểu tượng hình chiếc điện thoại như vào hình dưới đây.

Bạn dìm chọn hình tượng chiếc điện thoại

‑Bước 4: bên trên màn hình xuất hiện một hình ảnh mới, bạ dìm vào biểu tượng thiết bị và lựa chọn mục backup dữ liệu. Để sao lưu dữ liệu ngay mang lại iPhone vào laptop thông qua iTunes bạn chọn mục Backup now.

Bạn triển khai sao lưu tài liệu cho iPhone

+ Sau này, mỗi khi bạn Restore iPhone bạn cũng có thể đồng bộ lại tài liệu vào máy mà không sợ bị mất các dữ liệu phải thiết. Từng bạn dạng sao lưu giữ của mỗi lần, khối hệ thống cũng sao lưu giữ từng phiên bản riêng để bạn dễ dàng làm chủ hơn.

Vị trí sao lưu dữ liệu sau thời điểm backup

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn chấm dứt cho các bạncách backup dữ liệu iPhone bởi iTunes. Hi vọng những trả lời trên vẫn giúp chúng ta sao lưu được tài liệu trong máy. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc chúng ta thành công với những cách làm trên.