Bạn sẽ tìm cách sửa đổi tin nhắn đang gửi bên trên Messenger bằng điện thoại nhằm troll chúng ta bè? Chụp ảnh màn hình tin nhắn nhằm khoe thành công với người thân hay ai đó của bạn?

Đây là cách đơn giản nhất để chỉnh sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy vi tính của bạn, hãy thuộc tptgame.vn làm thử theo các bước hương dẫn dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa tin nhắn trên facebook

Thời gian sát đây, bên trên mạng làng hội, người dùng công nghệ tiếp tục truyền tay nhau một thủ thuật mới, chỉnh sửa lời nhắn Facebook Messenger trên sản phẩm tính của người tiêu dùng ngay cả khi bọn chúng đã được gởi đi, chúng ta có thể nhấp trực tiếp vào tin nhắn của bản thân mình hoặc của fan khác với sửa đổi bọn chúng như nhập văn bản và ngôn từ đã chỉnh sửa sẽ chỉ xuất hiện trên máy vi tính của bạn.

Cách chỉnh sửa tin nhắn sẽ gửi bên trên messenger bởi điện thoại

1. Gợi ý nhanh

Vào Facebook > Nhấn phím F12 > Chọn Console > Nhập lệnh document.designMode =”on” >nhấn Enter > lộ diện dòng ‘on’ là các bạn đã mở nhân kiệt > Nhấn F12 để con quay lại màn hình hiển thị chính.

2. Phía dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, truy vấn Facebook và triển khai đăng nhập. Tại giao diện bao gồm của Facebook, nhấn tổng hợp phím Fn + F12 để mở DevTools.

Bước 2: Khi giao diện DevTools xuất hiện, lựa chọn mục Console.

*
Ảnh trước với sau sửa đổi tin nhắn Messenger.

Cách chỉnh sửa thời hạn trên messenger

Để chỉnh thời gian trên messenger chính xác các bạn cần khắc phục các lỗi vừa được nếu trên. Dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ cách chỉnh thời gian trên messenger.

Cập nhật tốt tải mới ứng dụng Messenger

Sau khoảng thời gian sử dụng quá thọ mà không được cập nhật phiên bản mới Messenger sẽ bị cũ và không còn tương thích với thiết bị di động. Các bạn có thể thực hiện cập nhật tốt tải ứng dụng Messenger để vắt đổi.

Cách thực hiện:

Vào CH Play (hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS) trên điện thoại cảm ứng tìm ứng dụng Messenger

Chọn cập nhật. Vào trường hợp không có cập nhật thì các bạn hãy chọn gỡ ứng dụng rồi sau đó thực hiện tải lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Active Win 8 / Win 8 8, Key Active Windows 8 8

Xóa cache trên ứng dụng Messenger

Các cache giữ trữ thọ ngày trên Messenger có thể làm mang lại nó bị lỗi gây ra loạn thời gian. Chính vì vậy, để chỉnh lại thời gian tin nhắn bên trên Messenger chính xác các bạn hãy thực hiện xóa cache bên trên ứng dụng này.

Trên Android

Bước 1: Trước tiên, vào Cài đặt -> chọn tiếp Ứng dụng -> chọn vào Messenger.

*
cách chỉnh thời gian trên AndroidBước 2: Sau đó chọn vào Lưu trữ -> chọn vào Xóa bộ đệm.

*
Trên AndroidTrên IOSBước 1: Đầu tiên vào Cài đặt -> chọn tiếp Cài đặt chung -> chọn vào Dung lượng iPhone

*
Vào “Cài để chung” và lựa chọn “Dung lượng Iphone”Bước 2: Sau đó chọn vào ứng dụng Messenger. Vào mục Tài liệu và dữ liệu các bạn sẽ thấy hiện thị bộ nhớ đã sử dụng của Messenger. Nếu quá nhiều thì các bạn hãy cân nhắc chọn Xóa ứng dụng. Lúc xóa toàn bộ tin nhắn bên trên ứng dụng, nội dung đã gửi sẽ bị mất. Messenger sẽ được làm mới lại hoàn toàn và thời gian sẽ được tạo như ban đầu.

*
Chọn “Messenger”

Thiết lập cài đặt ngày giờ lại bên trên điện thoại

Nếu thiết bị điện thoại của các bạn chạy không đúng giờ thì Messenger có thể sẽ bị không đúng giờ theo. Vì vậy, giải pháp chỉnh thời gian trên messenger hiệu quả ngay lập tức bây giờ đó là các bạn thiết lập cài đặt giờ bên trên điện thoại.

Trên Android

Bước 1: Trước tiên, các bạn chọn Cài đặt -> chọn tiếp Quản lý chung -> chọn vào Thời gian

*
Cách trên AndroidBước 2: Sau đó chọn vào Tắt thời gian tự động để có thể điều chỉnh ngày giờ -> tiếp đến chọn vào Cài đặt ngày và chọn ngày chuẩn xác -> chọn vào Cài đặt thời gian và lựa chọn giờ chính xác -> tiếp theo chọn vào mục chọn Múi giờ GMT +07:00 Đông Dương -> cuối cùng bật định dạng 24h.

*
Cách trên AndroidTrên iOSBước 1: Đầu tiên các bạn chọn vào Cài đặt -> sau đó chọn vào Cài đặt chung -> chọn tiếp Ngày và giờ

*

Bước 2: Tiếp đến chọn vào Tắt đặt tự động -> chọn vào Múi giờ và chỉnh lại thời gian ngày tháng chính xác

*

Sau khi các bạn đã chỉnh ngày giờ xong, hãy tiến hành thoát ra khỏi messenger. Và tắt nguồn khởi động lại để thiết bị di động được cập nhật lại giờ. Sau đó vào lại ứng dụng Messenger xem đã có sự nỗ lực đổi hay không nhé.

Vừa rồi tptgame.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên messenger bằng điện thoại thông minh và cách chỉnh lại thời gian tin đề cập trên Messenger. Nếu như bạn có thắc mắc gì thì nên để lại thắc mắc ở dưới phần bình luận của nội dung bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.