Được biết đến là trình lưu ý web đứng vị trí thứ 2 tại Việt Nam, ly Cốc gồm những ưu thế nổi trội dành riêng cho nhu mong của người dùng Việt Nam. Vậy làm sao để cài đặt Cốc ly về máy và tận thưởng những tiện ích của ly Cốc?

Tải ly Cốc về trang bị tính

Từ lắp thêm tính, bạn có thể dễ dàng cài đặt trình để mắt Cốc Côc bằng cách truy cập vào home tptgame.vn.com.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính win 10

*

Bản setup Cốc Cốc tương xứng sẽ được tự động hóa lựa chọn cho bạn. Nhấp vào nút đá quý để cài ngay ly Cốc về vật dụng tính.

Tải cốc Cốc về năng lượng điện thoại

Đối cùng với những các bạn đã quen thuộc với cốc Cốc trên thứ tính, cốc Cốc trên năng lượng điện thoại đưa về trải nghiệm rất gần gũi với những kĩ năng sẵn tất cả trên máy tính như lưu trữ tài khoản, phát âm báo cá nhân hoá, lọc lăng xê gây cạnh tranh chịu, cùng các tính năng chuyên biệt để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, 3G/4G… nỗ lực nhưng, làm sao để download Cốc cốc trên điện thoại thông minh thật dễ dàng, mau lẹ đây?

Cách đơn giản và dễ dàng và dễ dãi nhất, bạn cũng có thể tải vận dụng trình chuẩn y Cốc Cốc bằng phương pháp truy cập thẳng vào AppStore (iOS) hoặc Google Play (Android) với tìm tìm với từ khoá “Trình săn sóc Cốc Cốc” hoặc “Cốc Cốc”.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Người Khác, Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Người Khác

*

Bạn còn rất có thể tải ly Cốc từ sản phẩm công nghệ tính bằng cách truy cập vào trang ra mắt về ly Cốc phiên bạn dạng cho di động.

*

Tại đây, chúng ta cũng có thể tải ứng dụng trình săn sóc Cốc cốc theo rất nhiều cách thức khác nhau:

Nhập số smartphone để ly Cốc gửi link tải qua tin nhắn đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạnClick mở Facebook Messenger và làm theo hướng dẫn (vô cùng đối chọi giản)

Bạn cũng có thể dùng bản lĩnh chụp ảnh trên điện thoại cảm ứng để quét mã QR. Mã QR sẽ tự động hóa dẫn chúng ta đến trang tải ứng dụng Cốc Cốc cân xứng với thiết bị. Cách ở đầu cuối và thân thuộc nhất với nhiều người đó là click vào biểu tượng AppStore hoặc Google Play để thực hiện tải ly Cốc về điện thoại.

Và nhớ rằng đặt cốc Cốc làm trình chuẩn y mặc định để lướt net thuận tiện hơn nhé!

Tải ly Cốc – lướt net khôn xiết tiện lợi: http://bit.ly/2Ysv8i5

Tham gia cốc Cốc Group để update những tin tức tiên tiến nhất và biến chuyển những người trước tiên trải nghiệm hầu như tính năng tiên tiến nhất của trình coi sóc Cốc Cốc.