Nếu các bạn thường xuyên sử dụng máy tính có lẽ rằng đã từng một lần dùng qua trình chú ý Cốc ly này. Đây là trong số những công cầm cố tìm kiếm với trình duyệt lớn nhất tại Việt Nam. Không chỉ có thế nó còn nhiều tính năng thú vị và vượt trội nên được không ít người ái mộ lựa chọn. Bởi vì vậy nội dung bài viết dưới phía trên tptgame.vn Đà Nẵng vẫn hướng dẫn các bạn cách cài cốc ly về máy vi tính win 7 cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách tải cốc cốc về máy tính win 7

Cách bật tab ẩn danh

Các ứng dụng hay mang lại win 10

Cách thiết lập xuống đoạn clip từ youtube

1. Ly cốc là gì?

Cốc cốc là trình trông nom web đã quá rất gần gũi với nhiều người dân dùng. Cốc cốc được phần đông người sử dụng, vì những ưu thế vượt trội của ly cốc so với đông đảo trình chăm sóc web khác.

Cốc cốc hỗ trợ người dùng Việt vào việc truy cập web một cách thuận tiện và nhanh lẹ trên thiết bị tính.

Ưu điểm khi thiết lập cốc ly về lắp thêm tính:


*
*
*
*

Cụ thể sinh sống đây, trình chăm sóc cốc ly sẽ hỏi các bạn có ao ước nhập cài đặt từ trình để ý web mặc định của máy tính giỏi không. Nếu chúng ta nhập thì nhấn vào Tiếp tục.

Bước 4: chọn lọc trình chăm nom web mặc định cho laptop của các bạn

Nhấn chọn vào mục Tiếp theo.

Xem thêm: Làm Sao Để Đăng Ảnh Lên Facebook Dành Cho Hội Chị Em, Cách Đăng Ảnh Facebook Theo Bố Cục

Kế cho tới thiết bị máy tính sẽ yêu cầu chúng ta phải gạn lọc trình để mắt tới mặc định.

Kết thúc quá trình cài trình chăm sóc cốc cốc.


Màn hình laptop của các các bạn sẽ xuất hiện hình tượng Cốc cốc.

3. Tổ hợp các phím tắt bên trên trình lưu ý web cốc Cốc

Phím tắt nhanh chính là cách chúng ta sử dụng keyboard cùng với rất nhiều phím tắt ráng vì thực hiện chuột vi tính. Chắc chắn là là nó đang giúp các bạn thực hiện thao tác làm việc nhanh rộng khi sử dụng trình lưu ý web cốc Cốc. Không những thế nữa nó còn giúp các bạn nhanh nhẹn và bài bản hơn khi áp dụng máy tính.

Ctrl + Shift + N: xuất hiện sổ mới bằng cơ chế ẩn danhCtrl + Shift + B: đóng/ mở thanh sấu trangCtrl + H: Mở trang kế hoạch sử hoạt động trên webCtrl + J: Mở trang chúng ta vừa bắt đầu Tải xuốngCtrl + Shift + Delete: Xóa dữ liệu trình phê chuẩn WebCtrl + T: Để mở cấp tốc một Tab mớiCtrl + N: Để mở một cửa sổ mớiCtrl + W giỏi Ctrl + F4: đóng góp Tab hiện nay tại các bạn sử dụngCtrl + Shift + T: mở lại Tab các bạn vừa đóngCtrl + Tab: dịch chuyển tới Tab tiếp sau ở ngay bên phải

Với hầu hết hướng dẫn về cách tải cốc cốc về máy tính xách tay win 7 mà lại tptgame.vn Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với những share này đang giúp chúng ta cài đặt thành công và trải nghiệm các ưu thế vượt trội của trình chú ý web này. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết.