Hiện nay phần nhiều người cần sử dụng thường thực hiện Facebook máy tính bằng phương pháp truy cập trang web Facebook.com, mặc dù vẫn có một số trong những người gồm nhu cầu cài đặt và dùng Facebook qua áp dụng được setup sẵn trên thiết bị tính.

Bạn đang xem: Cách tải facebook về máy tính nhanh nhất

Để giúp đỡ bạn đọc tra cứu hiểu chi tiết về áp dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, tiếp sau đây chúng mình đã hướng dẫn cài đặt Facebook trên laptop cực đơn giản dễ dàng bạn nhé.

*


Có phải tải áp dụng Facebook về vật dụng tính?

Nhiều tín đồ đặt câu hỏi tại sao không sử dụng website Facebook nhưng còn buộc phải dùng ứng dụng làm gì và có nên tải áp dụng Facebook về trang bị hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng mình sẽ chỉ dẫn những ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng Facebook tức thì sau đây:

Thứ nhất, khi thiết lập ứng dụng trên thứ tính chúng ta có thể nhanh chóng truy cập vào home chỉ bằng một thao tác làm việc nhấp chuột, điều đó sẽ đem về trải nghiệm tốt hơn cho những người dùng.Thứ hai, tốc độ tải tài liệu của áp dụng được review là nhanh hơn với tốn không nhiều tài nguyên hơn sử dụng trang web.

*

Các tính năng của ứng dụng thường xuyên được update và đổi mới để cung cấp tối nhiều việc áp dụng của tín đồ dùng.Ngoài ra, phiên phiên bản Facebook ứng dụng còn có giao diện bắt mắt, chuẩn bị xếp phù hợp và thân thiện với fan dùng.

Với những điểm mạnh trên thì câu vấn đáp cho thắc mắc có nên thiết đặt ứng dụng Facebook trên máy vi tính không chắc chắn là là có. Để kiểm chứng bạn hãy thử sở hữu và trải nghiệm áp dụng này nhé!

2 bí quyết tải Facebook về máy tính xách tay miễn phí

Tải Facebook bởi Microsoft Store

Facebook cho phép người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng trực tiếp ngay lập tức trên máy tính mà không yêu cầu sử dụng bất kỳ phần mềm giả lập nào. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào Microsoft Store để tải theo phía dẫn sau:

Bước 1: Vào thanh kiếm tìm kiếm gõ Microsoft Store -> Ấn chọn ứng dụng.

Bước 2: liên tục gõ Facebook vào mục tìm kiếm kiếm nghỉ ngơi trên bối cảnh rồi ấn Enter.

*

Bước 3: tra cứu ứng dụng Facebook rồi ấn Get nhằm tải.

*

Bước 4: Sau khi setup thành công, cạnh bên ứng dụng vẫn hiển thị Open, chúng ta có thể nhấp chuột để mở áp dụng một giải pháp nhanh chóng.

*

Tải Facebook bằng trình trả lập Android

Trước khi cài ứng dụng theo cách này, chúng ta cần setup trước một trình mang lập Android. Trong nội dung bài viết này, Sforum sẽ áp dụng trình giả lập BlueStack trên sản phẩm tính. Để tải ứng dụng này các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau: Hướng dẫn tải và thiết đặt BlueStacks – trình trả lập game android cho PC.

Bước 1: truy cập ứng dụng BlueStack.

Xem thêm: Đồng Bộ Tin Nhắn Trên Android, Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Lên Gmail

*

Bước 2: Vào cửa hàng trò chơi.

*

Bước 3: tìm Facebook và ấn Enter.

*

Bước 4: Chọn vận dụng Facebook rồi ấn nút cài Đặt ở lân cận để download ứng dụng.

*

Bước 5: Sau khi thiết lập thành công, bên cạnh ứng dụng vẫn hiển thị Mở, bạn gồm thể nhấn vào để mở ứng dụng một giải pháp nhanh chóng.

*

Cách thiết lập Facebook Messenger trên thứ tính

Tương tự như cách tải Facebook thì Messenger cũng đều có thể cài đặt trực tiếp qua Microsoft Store, bạn hãy tham khảo các bước làm dưới đây nhé.

Bước 1: Vào thanh tìm kiếm kiếm gõ Microsoft Store -> Ấn chọn ứng dụng.

Bước 2: tiếp tục gõ Messenger vào mục tìm kiếm làm việc trên hình ảnh rồi ấn Enter.

*

Bước 3: Tìm ứng dụng Messenger rồi ấn Get nhằm tải.

*

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, kề bên ứng dụng đã hiển thị Open, bạn có thể nhấn vào để mở áp dụng một biện pháp nhanh chóng.

*

Tạm kết

Vậy là chúng tôi đã cùng các bạn đọc tìm hiểu cách cài đặt Facebook laptop chỉ với 4 làm việc đơn giản. Hy vọng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho mình đọc. Chúc các bạn thành công!