Youtube là một kênh tổng hợp đoạn phim vô cùng lôi kéo và đa dạng tài nguyên về nội dung, hình ảnh. Khi phát hiện được một video hay ho nhưng bạn không muốn phải down cả đoạn clip về mà chỉ cần file mp3 thôi cho nhẹ máy?

Việc tải về file .mp3 về lắp thêm vừa tiết kiệm chi phí dung lượng, vừa thuận lợi nếu bạn có nhu cầu sử dụng file đó làm nhạc chuông xuất xắc nghe cầm tay trên đường… Vậy bài viết này tptgame.vncomputer sẽ chia sẻ đến bạn 4 cách để tải file mp3 từ youtube cực đơn giản mà không cần phần mềm thứ 3.

Bạn đang xem: Cách tải file mp3 trên youtube


1. Tải bằng Online đoạn clip Converter.

Có rất nhiều trang web hỗ trợ tải file .mp3 từ bỏ youtube, dẫu vậy web Online đoạn clip Converter được reviews thuộc đứng top đầu mọi trang web tiện lợi và nhiều người tiêu dùng nhất.

Cách thực hiện rất đơn giản. Chúng ta follow công việc dưới đây:

Bước 1: truy cập trang web OnlineVideoConverter.

Giao diện sẽ như hình mặt dưới. Chúng ta cũng có thể thấy sống đây bọn họ có cho 3 tuyển lựa chuyển đổi. Lựa chọn đầu tiên là thay đổi bằng liên kết trực tiếp, chính là mục đích bài viết này, lựa chọn thứ hai là chuyển đổi từ clip có sẵn và lựa chọn thứ 3 là con quay trực tiếp 1 clip và biến đổi video đó.

Ở đây chúng ta sẽ chọn lọc mục đầu tiên.

*

Chọn chọn lựa đầu tiên

Bước 2: các bạn copy URL của video muốn thiết lập tại youtube, dán lại thanh chứa liên kết tại trang OnlineVideoConverter.

Copy URL video

Bước 3: nhấn vào mũi tên bên cần khung định dạng, chọn định dạng là .mp3.

Sau đó ngóng một lát nhằm web tiến hành chuyển đổi file từ clip sang .mp3. Sau khoản thời gian tiến trình xong xuôi thì nhấn chọn tải xuống để tải về file về máy, hoặc chúng ta cũng có thể quét mã QR để xác thực download cũng được.

*

Hoàn thành

2. Sở hữu nhạc Mp3 bên trên Youtube với Y2mate.

Cũng tựa như như Online đoạn phim Converter, y2mate cũng là 1 trang website trung gian hỗ trợ người dùng biến hóa và download file .mp3 trên youtube về máy.

Cách dùng cũng rất đơn giản, bạn làm theo quá trình dưới đây nhé.

Bước 1: Vào Youtube, copy URL của video bạn có nhu cầu tải bên trên thanh địa chỉ.

Xem thêm: Cách Chỉnh Chất Lượng Video Youtube Trên Iphone, Thay Đổi Chất Lượng Video

Tải nhạc Mp3 bên trên Youtube cùng với Y2mate.

Copy URL video

Bước 2: truy cập vào web y2mate, dán URL của clip vào thanh nhúng video. Sau đo chờ một lát để web tiến hành đổi khác và thanh lọc ra những lựa chọn mang lại bạn.

Kéo xuống bạn sẽ thấy một số trong những thông tin như thời lượng clip và định dạng video. Trên mục định dạng đoạn phim bạn lựa chọn .mp3 và nhấn vào mũi thương hiệu tam giác vẫn xổ xuống một loạt những lựa lựa chọn về chất lượng file. Chọn chất lượng càng cao thì music sẽ càng ví dụ và chất lượng.

*
Tải nhạc Mp3 trên Youtube cùng với Y2mate.

Lựa lựa chọn định dạng và quality file

Bước 3: Sau khi xong xuôi thì nhấn sở hữu về để download file về máy.

Lưu ý: Trang bao gồm chứa links điều hướng, chính vì vậy nếu nó chuyển hướng chúng ta sang một website khác, hãy về bên đúng trang cũ với đường dẫn là y2mate hãy chắc chắn rằng bấm sở hữu xuống.

*
Tải nhạc Mp3 bên trên Youtube cùng với Y2mate.

Cuối thuộc là tải 

3. Sở hữu file Mp3 tự Youtube bằng Vubey

Nghe rất xa lạ đúng không?

Thực chất Vubey cũng có chức năng và bí quyết dùng không khác biệt nhiều đối với 2 công cụ bên trên. Vẫn chính là copy và paste băng thông của đoạn clip và ngóng chuyển đổi, kế tiếp download.

Cụ thể hướng dẫn quá trình như sau:

Bước 1: Vào Youtube kiếm tìm kiếm video bạn có nhu cầu tải. Copy URL đoạn phim trên thanh địa chỉ.

Tải tệp tin Mp3 từ Youtube bằng Vubey

Copy URL

Bước 2: truy cập vào trang web Vubey và dán URL clip vào thanh địa chỉ.

Sau đó chọn unique file đích ở ngay thanh mặt dưới. Sau khoản thời gian đã lựa chọn dứt thì cuối cùng bạn nhấn chọn Converter để thực hiện chuyển đổi.

Bước 3: sau thời điểm quá trình biến hóa kết thúc sẽ sở hữu được một dòng hướng dẫn hiện ra “Click Here to tải về your MP3 file.”

Bạn nhấn chọn vào chữ “Here” bao gồm màu cam, tệp tin của các bạn sẽ được download xuống máy.

Trên đó là 3 công cụ biến hóa video sang file .mp3 tự youtube và hỗ trợ tải xuống trực tuyến hết sức dễ dàng và miễn tầm giá mà tptgame.vncomputer lưu ý đến bạn.