nhiều người đang tìm kiếm 1 ứng dụng giả lập Android để đùa game tương tự như trải nghiệm hệ sinh thái xanh này của Google? hãy tham khảo ngay vị trí cao nhất 4 áp dụng giả lập được đánh giá là tốt nhất và có không ít lượt cài nhất bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tải giả lập android cho máy tính

TOP 4 ứng dụng giả lập app android nhẹ tốt nhất hiện nay

*
Bluestacks - phần mềm giả lập Android xuất sắc và sớm nhất có thể hiện nay

1. đưa lập android cực nhẹ rất dễ cùng với Bluestacks

Bluestacksphần mềmgiả lập Androidtrên máy vi tính phổ biến hóa nhất hiện nay, câu hỏi trải nghiệm những nhân kiệt thú vị của nền tảng gốc rễ di đụng trên màn hình hiển thị máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa khôn xiết trực quan và sinh động. Tiếng đây chúng ta cũng có thể truy cập và sử dụng dễ chịu và thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tầm của hệ điều hành quản lý Android.

*

- Ưu điểm

Phần mượt này là người tiêu dùng không phải cấu hình và tùy chỉnh cấu hình Android SDK nhưng mà vẫn rất có thể chạy áp dụng và mua về trực tiếp từ kho áp dụng Google Play. Các bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê gameplay di hễ trên màn hình hiển thị ưu việt của dòng sản phẩm tính mà bạn vẫn hằng mong ao. Downloadtại đây

2. Phần mềm giả lập Droid4X

Mặc cho dù được đánh giá cao rộng BlueStacks, đặc biệt là trong việc sử dụng phần mêmgiả lập Android để nghịch game, tuy nhiên trên thực tế, phần mềm mang lập android Droid4X lại không thể phổ biến, với mức độ được biết tới cũng không bởi BlueStacks. Cùng với sự cung ứng cho nhì hệ quản lý và điều hành là Windows cùng MAC OS X, Droid4X sở hữu tới cho những người dùng những lựa chọn ví dụ hơn.

*

Là một trong các nhữnggiả lập Androidhiếm hoi thực hiện trên máy tính xách tay với năng suất 3D cao và đồng thời hỗ trợ tạo, thực hiện giả lập rất nhiều dòng máy, những phiên bản hệ điều hành Android khác nhau. Trường đoản cú HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.1)... Có lại cho tất cả những người dùng không ít trải nghiệm đa dạng mẫu mã khác nhau.

*

Genymotion thực ra sử dụng VirtualBox để tạo ra các vật dụng ảo, tuy nhiên giả lập này vẫn được thay đổi để giúp chúng ta đơn giản nhiều bước thiết lập không cần thiết.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Gõ Số Ra Chữ, Gõ Chữ Thành Số Trên Máy Tính, Sửa Lỗi Bàn Phím Bị Lỗi Gõ Số Ra Chữ

- Ưu điểm của Genymotion: Khá dễ dàng tính, không đòi hỏi cấu hình máy tính khá cao khi thiết lập đặt. Chạy thử nghiệm bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 8.1, RAM 4GB cho hiệu quả rất tốt. Coi 3D tốt hơn nhờ vào tăng tốc độ xử lý hình ảnh của OpenGL. Dễ dàng dàng tùy chỉnh thiết lập độ phân giải màn hình, dung tích bộ nhớ, dung tích CPU...- nhược điểm của Genymotion: Không cung cấp các hệ điều hành Android thấp hơn 4.0.

4. MEmu ứng dụng Player là giải pháp giả lập android hiệu quả

MEmu app Player có cách gọi khác tắt là MEmu - một phần mềmgiả lập Androidmiễn phí cũng tương đối nổi tiếng. Được trở nên tân tiến trên gốc rễ Android 4.2.2 với nhiều cách tân so cùng với các bọn anh đi trước, MEmu phầm mềm Player vẫn đang thay gắng chuyển đổi và bổ sung thêm nhiều kĩ năng hơn để đối đầu và cạnh tranh và tìm vị trí của chính mình trong thâm tâm người dùng.

*
- Ưu điểm của MEmu tiện ích Player: Mở thuộc lúc nhiều giao diện. Chỉnh sửa, thiết lập các thông số kỹ thuật kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ share file với máy tính xách tay và ngược lại. Đang cách tân và phát triển tính năng xem live stream qua vận dụng riêng. Xem những chương trình vô tuyến yêu thích. Hỗ trợ kéo, thả file.- nhược điểm của MEmu tiện ích Player: tương đối ngốn tài nguyên lắp thêm nếu mở cùng lúc các giao diện. Tuy nhiên đã khắc chế được vài ba lỗi treo máy, nhưng bởi còn vẫn trong thừa trình cách tân và phát triển nên phần mềmgiả lập Androidnày vẫn tồn tại đều lỗi hạn chế.