Bạn ước ao tải cùng lưu những mẩu truyện (Stories) trên Instagram về iPhone của chính bản thân mình nhưng chưa chắc chắn cách làm. Đừng lo ngại vì ở bài viết này, Sforum.vn đang chỉ bạn cách giữ Stories trên Instagram về iPhone với mẹo xài iphone này.

Bạn đang xem: Cách tải story của người khác trên instagram


Bạn có thể xem Stories mà bằng hữu đăng lên Instagram từng nào lần tùy ý cho tới khi chúng qua 24 giờ, nhưng mà thật rủi ro là bạn không thể thiết lập và lưu chúng vào iPhone của mình,ít nhất không phải từ vận dụng Instagram chủ yếu chủ. Tuy nhiên có khá nhiều cách khác để làm điều đó. Để hoàn toàn có thể lưu Stories về iPhone, các bạn sẽ cần đến một ứng dụng của mặt thứ cha từ app Store, ví dụ là áp dụng Story Reposter. Dưới đấy là cách giữ Stories bên trên Instagram về iPhone dễ dàng và cấp tốc chóng!


Hướng dẫn phương pháp lưu Stories trên Instagram về iPhone

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy cập vào áp dụng Story Reposter. Nếu chưa tồn tại ứng dụng chúng ta có thể tải Story Reposter tại đây.


*

*

Bước 2: Ở lần truy cập đầu tiên, ứng dụng sẽ phía dẫn các bạn cách sử dụng. Bạn cũng có thể nhấn CLOSE để vứt qua.

Xem thêm: Tại Sao Tài Khoản Facebook Bị Khóa ? Đây Là Câu Trả Lời! Các Lý Do Khiến Bạn Mất


*

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy cấp quyền mang đến ứng dụng truy cập Ảnh trên lắp thêm của bạn bằng phương pháp nhấn vào OK. Tiếp đến bạn hãy điền tên người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu lưu Stories của bạn đó về thứ và bấm vào SEARCH.


*

Chép nhạc từ máy tính xách tay sang iPhone cực kỳ tiện lợi bằng mạng Wi-FiApple mở sign tiện ích ios 10.3.3 mang đến iPhone 5s nhưng người tiêu dùng không thể hạ cấp

Bước 4: lựa chọn 1 Story mà bạn muốn lưu, ứng dụng sẽ chuyển tới Story Preview. Để lưu lại chúng ta hãy nhấp vào Repost > More > Save.


Giới hạn của vận dụng này là tài khoản của người dùng bạn vẫn xem nên là công khai. Nếu đó là thông tin tài khoản cá nhân, bạn sẽ không thể coi hoặc lưu lại lại những câu chuyện từ người tiêu dùng đó.

Trên đó là cách giữ Stories streen Instagram về iPhone. Chúc các bạn thành công và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết thủ thuật công nghệ này tới bạn bè nhé!