Tải video clip YouTube về điện thoại Android hay IOS đã không còn là sự việc khó khăn cho tất cả những người dùng như bọn họ nữa khi bây chừ đã có những vận dụng và website hỗ trợ. Nội dung bài viết sau phía trên Sforum.vn đang hướng dẫn cho bạn những biện pháp tải đơn giản dễ dàng và dễ triển khai nhất nhé!


Cách tải video clip Youtube không áp dụng phần mềmTải đoạn phim Youtube có áp dụng phần mềmHướng dẫn tải video clip YouTube về điện thoại cảm ứng AndroidHướng dẫn tải video clip YouTube về điện thoại cảm ứng iOS

Lợi ích lúc tải đoạn phim YouTube về điện thoại

Các đoạn clip trên YouTube chỉ được phát khi năng lượng điện thoại của người tiêu dùng được kết nối Wifi, 3G hoặc 4G và bao hàm video phiên bản quyền chỉ được phân phát trên YouTube. Nên những lúc tải đoạn clip trên YouTube về năng lượng điện thoại bạn sẽ được coi video clip mượt nhưng không nên Internet cùng không bám quảng cáo. Bên cạnh ra, chúng ta còn được tùy chọn chế độ phát (ngẫu nhiên, lặp lại tổng thể list, tái diễn 1 video) mà trong lúc xem đoạn phim trực tuyến không được.

Bạn đang xem: Cách tải video bằng điện thoại

*

Cách tải video clip Youtube không sử dụng phần mềm

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ đến bạn cách tải đoạn clip Youtube về điện thoại, máy tính xách tay mà không nhất thiết phải tải thêm áp dụng của bên thứ bố về máy. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Với Ytop1.com

Bước 1: Mở Youtube. Truy cập vào video bạn có nhu cầu tại về, tiếp đến copy đường liên kết video.

Bước 2: truy cập vào trang web Ytop1.com bởi trình chuyên chú web trên vật dụng tính/ điện thoại. Dán đường link vừa coppy vào ô Copy and paste links here. Sau đó ấn vào Get link video.

Bước 3: trên mục MP4, hãy ấn vào nút Download video tại ô quality video mà bạn muốn tải về. Tiếp đến chờ trong giây lát để video tải về máy.

Với X2convert.com

Bước 1: truy cập vào Youtube. Mở video bạn muốn tải về rồi sao chép đường link của video đó.

Bước 2: truy vấn vào trang web X2convert.com bởi trình chăm chút web trên năng lượng điện thoại, vật dụng tính. Dán đường link đoạn phim vừa xào luộc vào ô Copy và paste links here và click Get liên kết video.

Bước 3: Ấn vào tùy chọn MP4, sau đó click vào nút Download video ở tùy chọn quality video mà bạn muốn tải về.

Thêm X2 vào liên kết Youtube

Một biện pháp nhanh hơn để chúng ta có thể tải đoạn clip Youtube về thứ đó đó là chèn thêm “X2” vào links Youtube. Cách thực hiện cực đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: truy vấn vào đoạn clip Youtube bạn có nhu cầu tải bên trên trình săn sóc web của điện thoại cảm ứng hoặc thứ tính.

Bước 2: trên đường link video, các bạn hãy thêm “X2” vào ngay lập tức phía sau chữ “youtube” rồi ấn Enter.

Bước 3: bạn sẽ được điều đào bới trang website Ytop1.com. Hãy chọn quality video bạn có nhu cầu tải về rồi ấn Download Video.

Tải clip YouTube bằng phương pháp chỉnh URL

Bước 1: truy vấn vào clip Youtube bạn phải tải bởi trình ưng chuẩn web trên năng lượng điện thoại/ trang bị tính. Tại URL của video, bạn hãy thêm “ss” vào tức thì trước các “youtube.com” rồi Enter.

Bước 2: bạn sẽ được chuyển đào bới trang website savefrom.net. Tại đây, URL đoạn clip YouTube đã có điền sẵn vào ô, bạn chỉ việc nhấn vào nút Tải về.

Bước 3: lựa chọn chất lượng video bạn có nhu cầu tải về, tiếp đến ấn vào Tải về cùng chờ trong giây lát để video clip được cài về máy.

Sử dụng ly Cốc

Cốc Cốc là 1 trong những trình phê duyệt web có bản lĩnh khá tương đồng với Google Chrome. Mặc dù vậy, ly Cốc lại mua nhiều nhân kiệt hay ho nhưng Chrome không có, trong những số ấy có chức năng tải video clip Youtube thẳng từ trình cẩn thận web mà chưa hẳn qua bất kỳ phần mượt thứ ba nào.

Bước 1: Mở trình chú tâm Cốc Cốc. Truy cập vào đoạn clip Youtube bạn cần tải về.

Bước 2: Ở tức thì phía trên màn hình hiển thị phát đoạn phim sẽ tất cả một thanh lao lý tải video. Bạn hãy ấn vào biểu tượng mũi tên để lựa chọn unique video download về. Sau đó, click vào ô Download / cài xuống rồi đợi trong tích tắc là xong.

Tải clip Youtube có áp dụng phần mềm

Internet tải về Manager (IDM)

Bước 1: truy vấn vào video clip YouTube bạn có nhu cầu tải về. Hãy sao chép URL video.

Xem thêm: Các Tính Năng Của Iphone 7 Plus Cho Người Mới, Các Tính Năng Của Iphone 7 Plus

Bước 2: Mở phần mềm IDM. Nhấp chuột vào Thêm URL, khi đó links bạn vừa xào luộc sẽ được tự động hóa điền vào ô, hãy bấm vào OK.

Bước 3: Tiếp đến, chọn Bắt đầu tải.

Sau khi cài xuống trả tất, các bạn sẽ nhận được thông báo như hình mặt dưới.

4K đoạn clip Downloader

Bước 1: Mở video YouTube bạn có nhu cầu tải về. Sao chép đường links video.

Bước 2: Mở phần mềm 4K đoạn phim Downloader. Hãy click vào Paste link, tiếp đến chọn unique video hy vọng tải rồi ấn Download.

Hướng dẫn tải đoạn phim YouTube về điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách tải đoạn clip YouTube qua nước ngoài tuyến

Bước 1: các bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android > chọn video bạn có nhu cầu tải tiếp đến ấn nút Tải Xuống.

*

Bước 2: Sau khi video tải xong, các bạn chọn vào mục Thư viện > chọn Video cài xuống giúp thấy các video clip đã tải.

*

Cách tải đoạn phim YouTube bởi chỉnh URL

Bước 1: Chọn video mà bạn có nhu cầu tải ấn nút Chia sẻ > tiếp sau chọn Sao chép con đường dẫn.

*

Bước 2: các bạn vào trình chú tâm Chrome và dán URL đoạn phim YouTube sẽ sao chép trước kia > kế tiếp nhấn vào URL bây giờ để chỉnh sửa. Họ sẽ thêm kí từ bỏ “ss” vào trước youtu.be với đổi từ bỏ “youtu.be” thành “youtube.com”.

*

Bước 3: Lúc này trang web sẽ gửi tới trang Saveform.net để tải video YouTube > chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn chất lượng video > nhận Tải về.

*

Bước 4: chúng ta vào mục File của bạn > Ấn chọn mục Tải về > đoạn phim YouTube mà bạn tải sẽ được lưu vào mục này.

*

Hướng dẫn tải đoạn phim YouTube về smartphone iOS

Cách tải video YouTube qua ngoại tuyến 

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS > lựa chọn video bạn có nhu cầu tải kế tiếp ấn nút Tải Xuống > Click vào ô Thư viện.

*

Bước 2: chọn mục Video cài đặt xuống giúp xem các đoạn phim đã tải.

*

Cách tải đoạn phim YouTube qua y2mate.com

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn đoạn phim mà bạn muốn tải, lựa chọn mục Chia sẻ > Ấn mục Sao chép mặt đường dẫn.

*

Bước 2: Bạn cần truy cập vào trang web y2mate.com tại phía trên > tiếp nối bạn dán đường truyền URL của đoạn phim bạn vừa coppy vào phía trên > Tiếp theo bạn có thể tùy chọn vào quality video mà bạn muốn tải.

*
Bước 3: nhấn vào ô Download .mp4 để tải video clip > Bạn chỉ việc nhấn chọn đồng ý Tải về là trả thành.

*

Bước 3: Bạn mở mục Tệp trên smartphone iPhone và video của bạn sẽ được giữ trong thư mục này.

*

Tạm kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn cho các bạn những cách tải video clip Youtube về điện thoại cảm ứng Android cùng IOS vừa đơn giản dễ dàng dễ thực hiện nhất hiện nay nay. Chúc bạn tiến hành thành công thủ thuật Youtube này và bao gồm trải nghiệm hân hoan nhé!