giả dụ bất chợt phát hiện một đoạn video có văn bản thú vị, hữu ích hoặc vui nhộn và mong mỏi lưu giữ lại lại, chúng ta có thể lưu trữ bằng cách thức tải clip trên Facebook được phía dẫn dễ dàng trong nội dung bài viết này.


Facebookđang từng bước một thay địa điểm của Youtube khi hồ hết đoạn clip xuất hiện nay trên Facebook ngày càng các và cũng đều có số rất nhiều người xem hết sức đông. Thỉnh thoảng bao hàm đoạn video clip thú vị, bạn muốn tải về máy để thấy lại nhưng lần chần làm vắt nào bởi Facebook lúc này chưa cho phép download video. Hãy yên ổn tâm vày thủ thuật đơn giản và dễ dàng sau đây sẽ giúp bạn tải về video trên Facebook một cách vô cùng dễ dãi mà không đề xuất phải thiết đặt thêm bất cứ phần mượt nào.

Bạn đang xem: Cách tải video trên facebook về iphone

Khi bạn đang lướt newfeed thì vô tình coi được một clip hay và mong muốn lưu lại giúp xem lại khi không có mạng. Hôm nay, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách rất có thể tải đoạn clip trên Facebook về iPhone một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Cách tải clip trên Facebook về iPhone

Bước 1: bạn mở vận dụng Facebook > chọn Video bên trên Facebook được share ở cơ chế Công khai mà bạn có nhu cầu tải > Nhấn chọn Chia sẻ. Sau đó chọn Sao chép liên kết.

*

Bước 2: Bạn truy vấn vào website fbdown.net. Tại đây bạn hãy dán đường links vừa xào nấu > nhấp vào Download.

*

Bước 3: bạn chọn unique mà bạn có nhu cầu tải video xuống bằng cách nhấn vào More Optionsvà chọn vào Force tải về SD hoặc Force download HD.

*

Bước 4: lúc chọn unique video bạn có nhu cầu tải kết thúc thì đã hiện lên một bảng chọn, bạn chọn vào Tải về.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Tính Với Máy In Canon 2900, Hướng Dẫn Cài Driver Canon 2900 Trên Máy Tính

*

Bước 5: sau khi hoàn tất việc tải video, bạn chọn vào vệt mũi tên Download để xem clip đã tải.

*

Video sau khoản thời gian tải hoàn thành sẽ được lưu lại trong áp dụng Tệp trên iPhone. Vậy là xong, thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào.

*

Cách tải video clip trên Facebook về trang bị tính

Cách download đoạn clip trên Facebook về máy vi tính cũng dựa trên nguyên lý tương từ bỏ như mua về iPhone và dựa trên fbdownload.net, cách thức thực hiện tại như sau:

Bước 1:Lấy băng thông đoạn đoạn clip mình nên tải bằng phương pháp chuột yêu cầu vào giữa video, chọnShow video URL.

*

Bước 2:Đường dẫn của đoạn video hiện ra trong hộp thoại, bạn ấn vào cùng chọnCopy(chuột phải, chọn Copy hoặc ấn tổng hợp phím Ctrl + C).

*

Bước 3:Vào trang webwww.fbdown.net, dán con đường dẫn các bạn vừa Copy vào, tiếp nối ấn vàoDownload(dán con đường dẫn bằng phương pháp chuột phải, chọnPastehoặc ấn tổng hợp phím Ctrl + V).

*

Bước 4:ChọnDownload video clip in Normal Quailtynếu mong tải về video clip ở unique trung bình hoặc chọnDownload video clip in HDđể cài về video chất lượng cao. Tiếp đến bạn chỉ việc đặt tên video tải và cho vào thư mục bạn cần chứa đoạn phim trong máy tính là mọi câu hỏi đã trả tất.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ ngắn trên đây rất có thể giúp chúng ta tải clip trên Facebook về iPhone và laptop của mình. Giả dụ thấy bài viết hay, hãy like, tóm tắt để ủng hộ mang lại team thủ pháp của FPT shop nhé!