Sau những chuyến hành trình du lịch, những bữa tiệc, sự kiện... Bạn có một số ảnh và muốn share chúng lên Facebook cho mọi người biết. Số lượng ảnh quá nhiều nên chúng ta không thể đăng từng hình ảnh một được và ao ước tạo một album để tiện cho bài toán phân chia, thu xếp ảnh, mặt khác cũng thuận lợi tìm tìm sau này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo album hình ảnh trên Facebook bằng máy tính và điện thoại một biện pháp nhanh nhất. Thuộc theo dõi để biết cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo album ảnh trên facebook bằng điện thoại

Bạn đã xem: cách tạo album hình ảnh trên facebook bằng điện thoại

Cách tạo tập ảnh trên Facebook sử dụng máy tính

Để tạo album hình ảnh trên thứ tính, bạn tiến hành theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook mà mình muốn tạo Album ảnh.

Bước 2: trên giao diện chủ yếu của Facebook, bạn nhấn chọn hình thay mặt đại diện ở trên thanh thực đơn xanh trên thuộc để truy vấn vào trang cá nhân Facebook.


*

Bước 3: sau thời điểm truy cập vào trang cá thể trên Facebook, hãy bấm vào tab Ảnh.

Sau click vào mục Ảnh, các bạn sẽ thấy một giao diện new mà trong các số đó có chứa những công nỗ lực sau: coi ảnh, Thêm ảnh, chế tác album trên Facebook. Ai đang muốn sản xuất album cho nên hãy click vào phần Tạo album bên trên Facebook.


*

Bước 4: sinh sản Album ảnh

Sau khi tạo album hình ảnh Facebook thành công, đừng quên lựa lựa chọn hình hình ảnh và up lên album nữa nhé.


*

Lúc này khối hệ thống Facebook sẽ hiển thị cho bạn một cửa sổ nhỏ để các bạn chọn hình ảnh và sắp đến xếp nó vào album mới. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chọn cùng lúc nhiều ảnh từ thiết bị tính bằng cách nhấn duy trì phím Shift thì đã chọn được không ít bức ảnh cùng lúc. Sau cùng là chọn lệnh mở cửa để ban đầu upload ảnh vào album của mình.

Bước 5: Đặt tên đến album ảnh

Tạo album ảnh là một công cụ giúp đỡ bạn phân nhiều loại hình ảnh của bản thân cùng 1 thời gian, ko gian, lưu niệm hay công ty đề. Bởi vì vậy, để tiện cho vấn đề phân các loại thì chúng ta phải tiến hành đặt tên mang đến album. Sau khi tải ảnh xong, bạn sẽ lại thấy thêm một cửa sổ nữa, hãy nhập tên mang đến Album vào đó cũng như lựa chọn chế độ hiển thị album.


*

Bước 6: Khi tất cả đã tùy chỉnh thiết lập theo yêu ước của bạn, thì hãy click vào Đăng để bắt đầu tải album lên Facebook. Sau thời điểm tải xong xuôi thì bạn cũng có thể chỉnh lại chế độ hiển thị Album:


*

Công khai (tất cả hầu hết người có thể xem album).Bạn bè (chỉ có bạn bè Facebook của người tiêu dùng mới thấy album).Bạn bè kế bên (hạn chế một ai kia xem album).Bạn bè cụ thể (chỉ những người dân được chọn mới có thể xem album).Chỉ mình tôi (không ai rất có thể thấy album trừ bạn).

Bạn cũng rất có thể chỉnh sửa lại những thông tin trên bộ ảnh bằng biện pháp click vào sửa đổi ở góc màn hình bên yêu cầu và tiến hành chỉnh sửa những thông tin như: thương hiệu album, Ghi chú, Thêm bạn bè vào album nhằm họ cũng rất có thể đóng góp thêm hình ảnh vào album.

Như vậy, chỉ với công việc trên là bạn đã sở hữu thể tự làm cho mình một bộ ảnh trên máy tính xách tay rồi đó.

Xem thêm: Cách Vào Internet Khi Bị Chặn, Cách Truy Cập Trang Web Bị Chặn Mới Nhất

Cách tạo album ảnh trên Facebook bởi điện thoại

Để tạo bộ ảnh trên laptop bằng năng lượng điện thoại, bạn tiến hành theo các hướng dẫn sau:

Bước 2: trên giao diện trang chủ của Facebook hãy dấn chọn đến trình 3 gạch ngang (góc bên dưới cùng bên phải) và lựa chọn Trang cá nhân của bạn.


Bước 3: trên Trang cá thể hãy kéo xuống dưới với chọn mang đến mục Ảnh.

Bước 4: giao diện Ảnh của công ty xuất hiện, ngơi nghỉ đây bạn sẽ thấy có 3 tab: Ảnh xuất hiện bạn, Ảnh đã cài lên, Album. Nên chọn sang tab Album.


Bước 5: Tại đây hãy nhấn mang lại dấu cùng (+) Tạo Album.

Bước 6: đồ họa Tạo Album xuất hiện, trên đây bạn sẽ nhập: thương hiệu Album, Thêm mô tả, ra mắt về Album này.


Ngoài ra bạn cũng có thể đặt Album này có tác dụng Album rất nổi bật trên trang cá thể tại mục Đặt là đáng chú ý trên trang cá nhân, gạch men để đưa sang nút xanh. Tuy nhiên khi đã lựa chọn đó là Album đáng chăm chú nó sẽ hiển thị ở chính sách công khai với bất kể ai truy vấn đến trang cá thể của bạn.

Thêm người đóng góp sẽ mang đến phép anh em của chúng ta được thêm ảnh, nội dung bài viết vào Album này, họ sẽ lựa chọn từng tín đồ bạn rõ ràng tại nút Chọn chúng ta bè.

Sau đó chúng ta có thể chỉnh lại chính sách hiển thị Album:


Công khai (tất cả đều người rất có thể xem album).Bạn bè (chỉ có đồng đội Facebook của chúng ta mới thấy album).Bạn bè ngoại trừ (hạn chế một ai đó xem album).Bạn bè cụ thể (chỉ những người dân được lựa chọn mới hoàn toàn có thể xem album).Chỉ bản thân tôi (không ai hoàn toàn có thể thấy album trừ bạn).

Bước 7: sau thời điểm nhập hoàn thành tất cả các mục nhắc trên hãy nhấn lựa chọn Lưu để kết thúc việc sản xuất Album. Tiếp đó giao diện Album new xuất hiện chúng ta cũng có thể Tạo bài xích viết, Thêm hình ảnh hoặc Xóa Album này nếu như muốn.

Cách xóa tập ảnh trên Facebook

Đối với phương pháp xóa tập ảnh đây là thao tác khá đối chọi giản, bạn chỉ cần vào Facebook cá nhân của mình, khi đã làm được đăng nhập.


Bạn vào phần album ảnh, đặt con trỏ chuột vào Album mà bạn có nhu cầu xóa vẫn thấy hiển bị hình tượng ba chấm (...). Bạn nhấn vào nhấn vào nút xóa album ảnh là tất cả hình ảnh của chúng ta trong album đó sẽ hoàn toàn biến mất.

Bằng biện pháp tạo bộ ảnh trên Facebook bằng máy vi tính và năng lượng điện thoại bạn đã có thể đăng mua cùng lúc các bức ảnh, đồng thời lưu trữ lại đều kỉ niệm đáng nhớ của mình trên Facebook. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp đỡ bạn có những tin tức hữu ích nhằm tạo album ảnh trên Facebook.