Sau những chuyến đi du lịch, các bữa tiệc, sự kiện… bạn có một số hình ảnh và muốn chia sẻ chúng lên Facebook cho mọi người biết. Số lượng ảnh quá các nên chúng ta không thể đăng từng ảnh một được và ước ao tạo một album để tiện cho việc phân chia, sắp xếp ảnh, đôi khi cũng dễ ợt tìm kiếm sau này. Nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả cách tạo album hình ảnh trên Facebook bằng laptop và điện thoại cảm ứng một cách nhanh nhất. Thuộc theo dõi để biết cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo album ảnh trên facebook bằng máy tính

Bạn sẽ xem: phương pháp tạo album trên facebook bằng máy tính

Bạn vẫn xem: giải pháp tạo album bên trên facebook bằng máy tínhBạn đã xem: giải pháp thêm ảnh vào album trên facebook

Cách tạo album ảnh trên Facebook bằng máy tính

Để tạo bộ hình ảnh trên lắp thêm tính, bạn triển khai theo những hướng dẫn tiếp sau đây :

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook mà mình thích tạo Album ảnh.

Bước 2: trên giao diện thiết yếu của Facebook, chúng ta nhấn lựa chọn hình đại diện thay mặt ở bên trên thanh thực đơn xanh trên thuộc để truy cập vào trang cá thể Facebook.


Bạn đã đọc: cách Tạo Album trên Facebook bằng máy Tính, trả lời Điện Thoại


*
*
*
*
Công khai (tất cả phần lớn người rất có thể xem album).Bạn bè (chỉ có bằng hữu Facebook của chúng ta mới thấy album).Bạn bè ko kể (hạn chế một ai đó xem album).Bạn bè rõ ràng (chỉ những người được chọn mới có thể xem album).Chỉ mình tôi (không ai có thể thấy album trừ bạn).Công khai ( tổng thể và toàn diện mọi người hoàn toàn hoàn toàn có thể xem album ). đồng đội ( chỉ có bạn bè Facebook của người sử dụng mới thấy album ). Bạn bè ngoại trừ ( hạn chế một ai đó xem album ). đồng đội đơn cử ( chỉ những người dân được chọn mới hoàn toàn có thể xem album ). Chỉ mình tôi ( không một ai hoàn toàn rất có thể thấy album trừ chúng ta ) .

Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại các thông tin trên bộ hình ảnh bằng cách click vào chỉnh sửa ở góc screen bên buộc phải và triển khai chỉnh sửa những thông tin như: tên album, Ghi chú, Thêm bạn bè vào album nhằm họ cũng rất có thể đóng góp thêm hình ảnh vào album.


Cách tạo bộ ảnh trên Facebook bởi điện thoại

Để tạo tập ảnh trên máy tính xách tay bằng điện thoại thông minh cảm ứng, bạn thực hiện theo những hướng dẫn sau :

Bước 2: tại giao diện trang chủ của Facebook hãy nhận chọn đến trình 3 gạch ốp ngang (góc dưới cùng bên phải) và chọn Trang cá nhân của bạn.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất, Please Wait

Bước 3: tại Trang cá thể hãy kéo xuống dưới cùng chọn mang lại mục Ảnh.

Bước 4: hình ảnh Ảnh của công ty xuất hiện, sinh sống đây bạn sẽ thấy tất cả 3 tab: Ảnh có mặt bạn, Ảnh đã download lên, Album. Hãy lựa chọn sang tab Album.

Bước 5: Tại trên đây hãy nhấn cho dấu cùng (+) Tạo Album.

Bước 6: đồ họa Tạo Album xuất hiện, tại đây bạn sẽ nhập: thương hiệu Album, Thêm mô tả, giới thiệu về Album này.

Ngoài ra bạn cũng trả toàn hoàn toàn có thể đặt Album này làm cho Album điển hình rất nổi bật trên trang thành viên tại mục Đặt là đáng niềm nở trên trang cá thể, gạch để gửi sang nút xanh. Mặc dù khi đã lựa chọn đấy là Album đáng nhiệt tình nó đã hiển thị ở chính sách công khai phân minh với ngẫu nhiên ai tróc nã vấn cho trang cá thể của công ty .Thêm người góp thêm phần sẽ được mang lại phép đồng chí của chúng ta được thêm ảnh, nội dung bài viết vào Album này, tất cả chúng ta sẽ lựa chọn từng người bạn đối kháng cử tại nút Chọn bạn hữu .Sau đó các bạn hoàn toàn rất có thể chỉnh lại chính sách hiển thị Album :Công khai (tất cả phần đa người có thể xem album).Bạn bè (chỉ có bạn bè Facebook của doanh nghiệp mới thấy album).Bạn bè ko kể (hạn chế một ai đó xem album).Bạn bè rõ ràng (chỉ những người được lựa chọn mới có thể xem album).Chỉ bản thân tôi (không ai rất có thể thấy album trừ bạn).

Cách xóa album hình ảnh trên Facebook


Đối với phương pháp xóa bộ hình ảnh đây là thao tác làm việc khá đơn thuần, bạn chỉ việc vào Facebook cá thể của mình, khi đã có đăng nhập .Bằng giải pháp tạo tập hình ảnh trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại chạm màn hình bạn sẽ hoàn toàn rất có thể đăng mua cùng lúc các bức ảnh, mặt khác tàng trữ lại các kỉ niệm đáng nhớ của mình trên Facebook. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn bao hàm thông tin hữu dụng để tạo bộ ảnh trên Facebook .