Theo thông báo của Facebook, một nhóm nhỏ những người tiêu dùng iPhone sống Anh và California được nghiên cứu tính năngdùng ảnh động làm hình ảnh đại diện bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo avatar dong tren facebook

*

Một nhóm bé dại người cần sử dụng Facebook đã làm được trải nghiệm kỹ năng thú vị này

Cộng đồng Facebook cũng sẽ sớm được trải nghiệm tác dụng này. Ảnh avatar sẽ có phong cách thiết kế lại khi chuyển từ máy tính sang di động cầm tay với vị trí hình ảnh phía trước và căn giữa ảnh cover (ảnh bìa).Hiện tại nhân tài này chỉ đang rất được thử nghiệm trên smartphone iOS. Chúng ta có thể kiểm tra coi mình có nằm trong những ít người tiêu dùng may mắn bằng phương pháp truy cập trang cá nhân trên vận dụng Facebook, ví như được chọn thử nghiệm nhân kiệt này sẽ có được một thông tin hiện lên hỏi bạn cũng muốn thêm một số thông tin cầm tắt về phiên bản thân không, ví như có bạn chọn Take a Look.
*
Ở khung ảnh đại diện, các bạn sẽ thấy một biểu tượng nhấp nháy đổi khác giữa máy ảnh và lắp thêm quay, bấm vào đó để cài đặt lên hoặc quay một đoạn video. Với độ dài video tối đa là 7s, bạn nên sẵn sàng trước với lưu sẵn vào thư viện, hoặc nếu như đang cài iPhone 6s hay 6s Plus, phía trên là thời cơ tốt để thử nghiệm kỹ năng Live Photos.

Xem thêm: Iphone Cắm Sạc Lên Táo Rồi Tắt, Iphone 5S Lên Táo Rồi Tắt

*
Một tùy chọn khác để bổ sung thông tin đến trang cá nhân đó là thêm hình ảnh đặc trưng của bạn. Ở bên dưới mục About me, bạn sẽ thấy 5 khung nhằm thêm ảnh.
*
Mặc dù các tùy lựa chọn trên bây giờ chỉ rất có thể chỉnh sửa trải qua ứng dụng di động, tuy vậy các thay đổi vẫn sẽ tiến hành hiển thị trên Facebook nền web.
*
Các thông tin bạn để công khai minh bạch (Public) trong mục About của trang cá nhân hiện giờ sẽ hiển thị ngay mặt dưới ảnh đại diện, giúp tín đồ khác nắm bắt các thông tin về các bạn một phương pháp nhanh chóng. Chúng ta cũng có thể viết một đoạn bộc lộ về phiên bản thân dài về tối đa 100 ký tự như bên trên Twitter làm việc mục Bio mới. Tất nhiên, ai được hiểu đoạn biểu hiện này đang do các bạn quyết định.Phiên phiên bản di cồn của Facebook, được áp dụng bởi 1,31 tỷ tín đồ mỗi tháng, đã tiếp tục tăng vọt thêm 23% tính từ lúc năm ngoái. Một vạc ngôn viên của Facbook xác nhận với The Huffington Post rằng, việc sử dụng ảnh động làm hình ảnh đại diện có thể được tiến hành trên các hệ điều hành.