Để bảo đảm thư mục, dữ liệu nhạy cảm thì có khá nhiều cách, nhưng công dụng hơn cả thiết yếu là đặt password cho folder và file. Dưới đây là hướng dẫn bí quyết đặt password cho folder và tệp tin trong windows

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý: Tùy trực thuộc vào độ dài cùng độ cạnh tranh của password có trong các file Word hoặc Excel đang quyết định thời gian tìm lại mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách tạo mật khẩu cho thư mục

5. Những vấn đề cần nhớ lúc mã hóa hoặc đặt mật khẩu đảm bảo an toàn các file và Folder

Không bao hàm điều như một file được đảm bảo 100%. Có nhiều công cụ, ứng dụng và lý giải làm nắm nào để phá tan vỡ mã hóa với mật khẩu trên các file.

Tuy nhiên, những phương pháp đảm bảo liệt kê sinh hoạt trên sẽ bảo vệ các file của khách hàng từ phần lớn người dùng tất cả thể gặp phải chúng.

Nếu các bạn đang thao tác với các dữ liệu thực thụ nhạy cảm, cửa hàng chúng tôi đề xuất một sản phẩm thương mại để bảo đảm các file và tài liệu của bạn.

Xem thêm: Iphone 7 Plus Hàng Xách Tay Giá Bao Nhiêu, Cập Nhật Ngày (27/05/2022)

Mặc cho dù một folder hoặc file hoàn toàn có thể được password bảo vệ, nó vẫn hoàn toàn có thể bị xóa. Không bao giờ quên để sao lưu toàn bộ các tệp tin của bạn, ngay cả những tín đồ được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu.

Nếu chúng ta quên mật khẩu, trừ khi chúng ta sẵn sàng dành thời gian nỗ lực để phá vỡ lẽ nó hoặc trả tiền người khác nhằm phá vỡ vạc mật khẩu, tất cả các tài liệu trong các folder hoặc file sẽ ảnh hưởng mất.

Do đó, điều đặc biệt để sao lưu giữ một bạn dạng sao của thư mục hoặc file không bảo đảm an toàn mật khẩu, chỉ trong trường hợp là.

Trên đó là “ hướng dẫn biện pháp đặt password cho thư mục và file trong windows” nhưng không bắt buộc đến các ứng dụng thứ 3. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích đến bạn.