Gmail là trong những dịch vụ thư điện tử được sử dụng thoáng rộng nhất hiện giờ trên thị trường. Nó cung cấp rất nhiều tính năng hoàn hảo nhất và vấn đề tạo tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí nhờ Google. Nếu như khách hàng đã thực hiện Gmail được một thời gian thì chắc hẳn rằng bạn đang tìm giải pháp sắp xếp các email của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo thư mục trong gmail

Một giải pháp tốt để làm điều này là tạo các thư mục auto có thể tự động hóa phân một số loại email của doanh nghiệp thành các danh mục khác nhau. Hãy xem nhanh cách chúng ta cũng có thể đạt được điều này bằng Gmail.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Cho Các Ứng Dụng Trên Iphone Siêu Đơn Giản


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:Gmail chỉ có thể chấp nhận được bạn mua lên và chia sẻ các file đi kèm có form size tối nhiều 25MB.Nếu form size thư mục nén của công ty lớn rộng 25MB thì nó sẽ auto tải nó lên Google Drive và share liên kết của nó trong e-mail từ nơi fan nhận rất có thể xem nội dung của nó.

Chúng tôi hi vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tận dụng tối đa những nhãn bên trên Gmail, bao gồm cả việc thực hiện chúng có tác dụng thư mục.Nếu bạn gặp gỡ phải ngẫu nhiên vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tương tác với chúng tôi bằng cách sử dụng phần dìm xét bên dưới.