Bật nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân Facebook hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiển thị fan đang theo dõi. Vậy làm sao để thực hiện điều đó? Đừng lo lắng, nội dung bài viết dưới đây đang chỉ bạn 2 cách nhảy nút theo dõi trên Facebook ở máy tính và điện thoại cảm ứng dễ dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để tiến hành nhé!


*

2 cách nhảy nút theo dõi trên trang cá nhân Facebook

I. Công dụng việc nhảy nút theo dõi và quan sát trên trang cá thể Facebook

Giúp cho bạn cũng có thể đạt được rất nhiều lượt theo dõi rộng trên Facebook.Làm mang lại trang cá thể Facebook trông chuyên nghiệp hơn.Cho phép fan khác xem được bảng tin của người tiêu dùng mà không đề nghị kết bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ theo dõi trên facebook

II. Phía dẫn bật nút quan sát và theo dõi trang cá thể Facebook trên năng lượng điện thoại

Bài viết được triển khai trên apple iphone 6s. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thực hiện tựa như trên các smartphone chạy hệ quản lý và điều hành Android khác.

1. Trả lời nhanhVào ứng dụng Facebook trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 gạch phía dưới bên góc buộc phải màn hình.Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.Chọn Cài đặt.Lướt đến mục Quyền riêng rẽ tư > lựa chọn Bài viết công khai.Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn Công khai để nhảy nút theo dõi trên Facebook thành công.2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía mặt góc cần màn hình.


*

Chọn vào biểu tượng 3 gạch bên dưới bên góc đề xuất màn hình.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.


*

Chọn cài đặt và quyền riêng rẽ tư

Bước 3: Chọn Cài đặt.


*

Chọn cài đặt đặt.

Bước 4: Lướt mang đến mục Quyền riêng rẽ tư > chọn Bài viết công khai.


*

Chọn bài viết công khai.

Bước 5: Tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, chọn Công khai để bật nút theo dõi trên Facebook thành công.


Tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, chọn Công khai

III. Phía dẫn bật nút theo dõi và quan sát trang cá thể Facebook trên máy tính, PC

Bài viếtđược tiến hành trên máy tính chạy hệ điều hành quản lý Windows . Bạn cũng có thể thực hiện tựa như trên những trên laptop hệ Windows khác và máy vi tính hệ điều hành macOS.

1. Khuyên bảo nhanhChọn vào mục Tài khoản (biểu tượng tam giác ngược).Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.Chọn Cài đặt.Chọn vào Bài viết công khai.Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chọn rất nhiều người để nhảy nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Chọn vào mục Tài khoản (biểu tượng tam giác ngược) ở góc trên bên phải.


Chọn vào mục Tài khoản

Bước 2: chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.


Chọn thiết lập & quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: Chọn Cài đặt.


Chọn tải đặt.

Bước 4: Chọn vào Bài viết công khai.


Chọn vào bài viết công khai.

Bước 5: Tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, chọn hầu hết người để bật nút quan sát và theo dõi trên Facebook thành công.


Tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, chọn hồ hết người

Cách mở Facebook, Youtube, TikTok lúc gõ mặt sống lưng trên ios 14Cách thêm, gắn links Facebook, Instagram vào TikTok nhanh, tiện lợi nhấtCách đổi ảnh đại diện Facebook không có bất kì ai biết, avatar chỉ mình tôi trên điện thoại, lắp thêm tính

Bài viết vẫn nếu được tiện ích việc nhảy nút quan sát và theo dõi trên trang cá nhân Facebook và giải pháp thực hiện làm việc đó trên điện thoại thông minh và laptop thật dễ dàng và dễ hiểu. Hãy vướng lại bình luận dưới nếu các bạn có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao nhé.


Cách tắt tín đồ theo dõi bên trên facebook

Xem Ngay!!!

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu giải pháp bật chế độ theo dõi trên facebook của bản thân khi số lượng đồng đội trên FB mình đã đủ 5000 người. Hoặc các bạn đã tắt chính sách kết bạn với những người lạ, mà lại vẫn hy vọng hiển thị nút theo dõi với người tiêu dùng khác. Dưới đó là những cách bật follow trên facebook đơn giản dễ dàng nhất 2021.Bạn sẽ xem: cách tắt bạn theo dõi bên trên facebook


Hướng dẫn 2 cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại cảm ứng hiệu quả

Cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại là trong những thông tin được nhiều bạn quan chổ chính giữa hiện nay. Trong quy trình sử dụng, nếu bạn muốn hiển thị số tín đồ theo dõi hay muốn hiện nút nhảy theo dõi trên trang cá nhân, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!


Hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại

1. Hiển thị người theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, mi đều thực hiện theo các bước dưới đây.

Xem thêm: 3+ Cách Sửa Lỗi Win 10 Không Nhận Usb Với 5 Cách Hiệu Quả Nhất


Bước 1:Mở ứng dụng Facebook lên vào phần Cài đặt -> vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư chọn Cài đặt -> chọn tiếp Bài viết công khai.


Bước 2:Tại đây lựa chọn cơ chế Công khai đến Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi và kế tiếp quay lại giao diện Facebook cá nhân của mình, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.


Bước 3:Kéo xuống dưới đến phần Chi tiết -> nhấp vào Chỉnh sửa. Trong đồ họa tiếp theo, kéo xuống dưới thuộc tick vào phần fan theo dõi cùng lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị bao gồm 18 fan theo dõi như hình dưới.


Như vậy là bạn đã kích hoạt chế độ hiển thị fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android thành công.

2. Hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bởi iPhone

Bước 1: Vào phần Cài đặt > chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo sau bạn chọn Cài đặt.


Bước 2: Vào tiếp bạn nhấp vào mụcBài viết công khai. Trong phần Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời hạn của bạn


Bước 3: tiếp đến quay quay trở lại trang cá nhân chọn Chỉnh sửa cụ thể công khaivà click chọn tiếp Chỉnh sửa.


Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và tích vào Người theo dõi lưu lại. Trở lại trang cá nhân và xem thành quả vừa làm cho được.


Như vậy là chúng ta đã xong cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng iPhone.

Với gợi ý trên đây sẽ giúp bạn cấp tốc chóng có thể hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại. Nhưng nếu như bạn đã tuân theo hướng dẫn trên mà lại vẫn chẳng thể hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì hãy xem lại số lượng người follow của mình, có thể tài khoản của bạn chưa có follow hoặc mất không còn số follow do đa số người hủy quan sát và theo dõi trên Facebook, việc hủy theo dõi và quan sát trên Facebook chưa phải hiếm nhưng nếu khách hàng mất con số lớn cũng nên kiểm tra lại vì có thể trước đó là sub ảo.

giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook phương pháp kiểm tra xem sẽ theo dõi ai bên trên Facebook

Khác với việc thực hiện Facebook trên trình duyệt, khả năng hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng smartphone bị tắt, khiến bạn ko biết đang xuất hiện bao nhiêu fan theo dõi mình. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị tự động hóa thì hãy áp dụng công việc hướng dẫn hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook trong nội dung bài viết này.

Sửa ảnh panorama ko hiển thị 360 độ trên Facebook Ẩn tin tức Facebook, che năm sinh, số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng trên Facebook bí quyết đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh bên trên Facebook biện pháp tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân Vì sao không nhìn thấy bạn theo dõi trên trang cá nhân của mình? Mẹo quán triệt tìm số điện thoại thông minh trên Facebook, chặn tìm fb theo sđt

Nút theo dõi và quan sát (Follow) bên trên Facebook là gì?

Follow là 1 trong tính năng trên Facebook giúp bạn cũng có thể theo dõi (bài viết, hình ảnh, video) từ những người dân bạn hâm mộ mà không nhất thiết phải kết bạn. Khả năng này rất có lợi khi người bạn có nhu cầu theo dõi đang đủ 5000 kết bạn (giới hạn kết bạn của Facebook) hoặc các bạn chỉ ao ước theo dõi những update từ người này mà không mong muốn kết bạn.Bạn vẫn xem: phương pháp tắt fan theo dõi trên facebook


Nút theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Follow là 1 trong tính năng bên trên Facebook giúp chúng ta cũng có thể theo dõi (bài viết, hình ảnh, video) từ những người dân bạn mếm mộ mà không cần thiết phải kết bạn. Thiên tài này rất hữu dụng khi người bạn có nhu cầu theo dõi đã đủ 5000 kết chúng ta (giới hạn kết bạn của Facebook) hoặc các bạn chỉ ước ao theo dõi những update từ người đó mà không mong kết bạn.


Hướng dẫn cách nhảy nút Follow Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: nhận nút∇góc bên trên cùng mặt phải hành lang cửa số Facebook chọn thiết lập đặt.


Bước 2: chọn tab nội dung bài viết công khai vào menu bên trái, kế tiếp nhìn thanh lịch bên cần chọn Mọi người trong phần Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.


Vậy là chúng ta đã bật nút theo dõi và quan sát (Follow) cho tất cả mọi fan rồi đó. Dưới phần Ai có thể theo dõi tôi còn có thêm một số trong những tùy chọn cho những người theo dõi bạn như: Bình luận bài viết công khai, thông báo về bài viết công khai, Thông tin cá nhân công khai. Bạn nhấn nút sửa đổi bên phải các phần khớp ứng để chỉnh sửa.


Muốn tắt (ẩn) nút Follow với những người không phải bằng hữu của bạn, bạn chỉ cần chuyển hết toàn bộ các tùy chọn trong phần nội dung bài viết công khai này về bạn bè.


Tính năng quan sát và theo dõi facebook cá thể hoặc Trang trên Facebook có nghĩa là gì?

Trên facebook khi chúng ta kết bạn với một ai kia thì tự động hóa sẽ theo dõi fan đó. Xung quanh ra bạn có thể chọn theo dõi Trang như doanh nghiệp, tổ chức, uy tín hoặc đều người không hẳn là anh em trên facebook với cùng 1 điều kiện là fan đó chất nhận được theo dõi họ.

Khi theo dõi và quan sát 1 fan hoặc 1 trang làm sao đó bạn sẽ thấy tin tức mới của họ ở bảng tin của mình. Nếu phù hợp trang nào kia thì đã mặc định là quan sát và theo dõi Trang.

Với những người của công bọn chúng hoặc số đông trang có lượng thích khủng thì sẽ tiến hành facebook xác minh, sẽ có huy hiệu tích xanh domain authority trời bên cạnh họ tên để biết họ đã có được xác nhận.

Với khả năng Xem đầu tiên của mục theo dõi giúp bạn biết được tin, nội dung bài viết đầu tiên của không ít người hoặc trang đầu bàng tin

Lưu ý rằng bạn dễ ợt theo dõi ai đó trên Marketplace.

Tắt tính năng người quan sát và theo dõi trên facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: Vào trang sau tại đây . Phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi“. Các bạn chọn là các bạn bè. Vì những người dân là bạn của người sử dụng mới theo dõi và quan sát được những tin tức về bài bác đăng trên facebook cá thể của bạn. Số đông người chưa hẳn là bằng hữu thì thiết yếu theo dõi được.


Tắt công dụng người quan sát và theo dõi trên facebook

Tắt tính năng người theo dõi trên facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1 : Đăng nhập vào facebook cá thể của mình, tiếp kia click vào Menu > Cài đặt và quyền riêng tư.


Bước 2 : lựa chọn tiếp vào Cài đặt


Bước 3 : chọn tiếp vào mục Bài viết công khai

Bước 4 : Phần “Ai rất có thể theo dõi tôi“. Các bạn chọn là chúng ta bè. Vì những người là bạn của chúng ta mới theo dõi được những thông tin về bài đăng trên facebook cá thể của bạn. đầy đủ người chưa phải là đồng đội thì bắt buộc theo dõi được.

Bài viết liên quan