Thường tất cả một sự tấn công đổi giữa sự riêng tứ và dễ dãi hơn khi kể tới công nghệ. Cùng với technology thì cảm biến định vị vị trí sẽ tự động hóa cho bạn biết đuợc gồm một quán cafe gần kia và auto hiển thị. Dưới đó là làm cố kỉnh nào nhằm tắt quan sát và theo dõi định vị địa chỉ Android nếu bạn không hy vọng dùng nó.

Bạn đang xem: Cách tắt định vị trên điện thoại

*

Theo dõi địa điểm trên đồ vật Android làm theo thiết lập.

Lần thứ nhất bạn tùy chỉnh cấu hình một sản phẩm công nghệ Android, bạn sẽ được hỏi nếu bạn có nhu cầu chia sẻ dữ liệu vị trí của bạn. Nếu như bạn nói có, tiếp đến Google sẽ tự động hóa thêm phong trào của người tiêu dùng để lịch sử vẻ vang vị trí của bạn, mà bạn có thể nhìn vào vào phần Timeline của tài khoản Google của bạn.

Như Google đã nói, lịch sử vị trí “giúp bạn giành được những tin tức hữu ích – lấy ví dụ như auto đi có tác dụng hoặc dự đoán kết quả tìm tìm kiếm được cải thiện. Bằng phương pháp tạo ra một phiên bản đồ cá nhân của nơi bạn đi với các thiết bị đăng nhập của bạn”.

*

Vấn đề bạn dạng đồ cá nhân

Bản đồ giành riêng cho các nhân khôn cùng thuận tiện. Nếu khách hàng bị mất điện thoại của doanh nghiệp thì kia dữ liệu có thể được nhìn thấy bởi ai kia với mục đích xấu. Nếu khách hàng là một tên trộm, nó cũng sẽ kiêm tra quét thông tin nơi bạn đứng để chủ thiết lập tìm tìm lại dế yêu từ địa điểm bạn.

Nó cũng hoàn toàn có thể là dữ liệu vị trí trong ngày rất có thể được áp dụng chống lại bạn tại tòa án, nhất là nếu nó cho biết bạn đi loanh quanh đâu đó bạn không nên. Và tất nhiên, một trong những người chỉ không dễ chịu với những tổ chức bốn nhân như Google biết hầu như khía cạnh của cuộc sống thường ngày của họ.

Nhược điểm khi tắt theo dõi định vị trên sản phẩm android

Bạn sẽ chịu thiệt một trong những thứ bên trên hệ quản lý điều hành android. Google Now là y hệt như Google Meh nếu như nó không biết địa điểm yêu ưa thích của bạn, và một trong những ứng dụng không thực hiện nhiều nhưng mà không kích họat thương mại & dịch vụ định vị. Mặc dù nếu các bạn không áp dụng GPS để giúp đỡ bạn ít hao pin sạc hơn.

Xem thêm: Hỏi Đáp :: Cách Định Vị Điện Thoại Android Bị Mất Hoặc Bị Đánh Cắp?

Làm thay nào nhằm tắt theo dõi định vị trên android.

*

Có hai cách để ngăn ngăn Google quan sát và theo dõi nơi nhiều người đang đi. Trên máy tính bạn cần truy vấn vào địa chỉ https://www.google.com/settings/accounthistory -> Places You Go -> Manage Activity và va vào Pause Location History. Một cửa sổ hiện lên sẽ cho mình biết phần lớn gì bạn đang có và không có và danh sách link nơi chúng ta có thể xóa hoàn toàn lịch sử.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh android thậm chí là còn dễ dàng hơn.


Cuộn xuống đến địa điểmBạn sẽ thấy một nút bật/tắt ở phía trên bên phải. Sử dụng vấn đề đó để chuyển những dịch vụ vị trí trên hoặc tắt trả toàn.Chạm vào vị -> Google lịch sử vẻ vang Địa điểmMột đợt tiếp nhữa có một nút ở phía trên bên phải có thể chấp nhận được bạn chuyển lịch sử hào hùng vị trí của người sử dụng hoặc tắtNếu bạn có muốn xóa lịch sử hào hùng vị trí của bạn, bạn cũng có thể làm điều đó ở phía trên quá: trong địa điểm History tap Xóa Địa điểm kế hoạch sử. Một khi vẫn xóa tin tức này bắt buộc phục hồi.

*

Làm núm nào để tắt theo dõi vị trí trên iPhone hoặc iPad

Nếu chúng ta có một smartphone Android với một laptop bảng của apple hoặc một laptop bảng android và một smartphone Apple, bạn sẽ cần đề xuất kiểm tra các thiết lập vị trí bên trên iOS: Apple hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu vị trí của doanh nghiệp và hỗ trợ cho ứng dụng. Để nhảy mà tắt, hãy vào Settings > Privacy > Location Services. Giả sử Location Services được bật, bây giờ các bạn sẽ thấy một danh sách những ứng dụng với hai thông tin: một nút hiển thị tâm lý tiếp cận với thương mại dịch vụ vị trí được bật hay tắt cho ứng dụng đó, cùng một mũi tên nhỏ dại nếu nó được sử dụng tài liệu vị trí của doanh nghiệp gần đây.

Có một màn hình hiển thị ở đây, hệ thống dịch vụ, và được cho phép bạn tắt sử dụng khối hệ thống cấp vị trí của chúng ta cho những tính năng như quảng cáo dựa trên địa điểm, gợi nhắc tìm kiếm của trình chu đáo web, thiết lập cấu hình múi giờ. Đơn giản chỉ cần tắt những dịch vụ bạn có nhu cầu tắt.

Làm vậy nào để phục hồi theo dõi địa điểm trên đồ vật Android

Nếu bạn thấy mình thiếu Google Now hoặc bạn quyết định vận động của các bạn không đủ thú vị để lo lắng về những người dân khác bắt gặp chúng, thật dễ dàng dàng, đủ nhằm kích hoạt lại theo dõi địa điểm trên android. Thời hạn này tất cả chúng ta cần làm là:

Mở cài đặt đặtCuộn xuống mang đến địa điểmChạm vào vị trí > thiết đặt Vị trí GoogleChạm vào report vị trí và sử dụng những nút trên màn hình để nhảy nó lênChạm vào lịch sử hào hùng vị trí với sử dụng các nút trên screen để bật nó lên

Đó là một quy trình tương từ bỏ với các thiết bị của Apple: trở về vào Settings > Privacy > Location Services với sử dụng các nút để thay đổi dịch vụ trở lại.