Đối cùng với nhiều người tiêu dùng laptop, thỉnh thoảng, các bạn sẽ nhận thấy chứng trạng cắm tai nghe nhưng vẫn có loa ngoài. Đây là 1 lỗi không thật phổ biến chuyển nhưng phần lớn mọi bạn hay gặp phải trong quy trình sử dụng thiết bị. Thực tế, chúng ta hoàn toàn rất có thể tự bản thân sửa được lỗi này. Vậy làm bí quyết nào để khắc phục được hiện tượng lạ này? Hãy cùng nhau tò mò những cách sửa lỗi laptop cắm tai nghe vẫn phát loa ngoài qua nội dung bài viết ngắn dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Cách tắt loa laptop và nghe bằng headphone

Kiểm tra lại Driver âm thanh

Đối với những người dân dùng máy tính hẳn là gặp qua chứng trạng laptop vẫn phát loa ko kể khi cắn tai nghe. Điều này tạo ra phiền toái cho một số trong những người dùng. Vì gồm có lúc họ có nhu cầu nghe headphone để đảm bảo an toàn sự riêng tư. Vậy làm sao để có thể sửa được lỗi tắt loa ngoại trừ khi cắm headphone lập cập và hiệu quả?


Xem thêm: Hướng Dẫn Top 10 Phần Mềm Ghi Video Trên Máy Tính Có Âm Thanh

Hãy chất vấn lại driver âm thanh trên máy vi tính để chắc chắn rằng máy bạn vẫn dấn tai nghe. Đây là một trong những cách khắc phục và hạn chế lỗi laptop cắn tai nghe vẫn phạt loa ngoài khôn xiết hiệu quả. Công việc thực hiện vẫn như sau:

Bước 1: Tại menu Start bên trên Windows, nhập mẫu chữ Device Manager. Sau đó, lựa chọn vào mục tương xứng hiện ra.


*
*
*
*
*


Lỗi cắm tai nghe nhưng lại vẫn nghe loa ngoài không hề khó giải quyết như mọi bạn nghĩ. Thực tế, laptop gặm tai nghe vẫn phát loa xung quanh Windows 10 hay các Windows khác vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tại theo 3 phương pháp này. Nếu kiểm tra driver music ở những phiên phiên bản Windows cũ hoàn toàn có thể hơi không giống biệt. Nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng hoặc cập nhật lại driver âm nhạc là ổn.

Trên đó là những biện pháp fix lỗi laptop cắm tai nghe vẫn phân phát loa kế bên phổ biến. Bạn cũng có thể thực hiện cha cách trên bất cứ lúc nào. Sau thời điểm thực hiện cơ mà máy vẫn không nhận thì nên mang ra những quán máy tính xách tay để kiểm tra lại cổng tai nghe nhé! Chúc các bạn thành công!