Thật tức giận mỗi khi bạn lướt Facebook nhưng lại gặp mặt phải đều quảng cáo lằn nhằn đúng không nhỉ nào? Hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH đánh cất cánh phiền toái này cùng với 4 biện pháp chặn quảng cáo xuất hiện thêm trên Facebook bởi điện thoại, laptop tiếp sau đây nhé!

1Xóa giảm mục "sở thích" của bạn trên Facebook

Facebook khuyến cáo những quảng cáo cho bạn dựa trên mối quan liêu tâm/sở thích của chúng ta được hình thành từ hoạt cồn trên Internet như: tìm các từ khóa trên trang nhất google hay những trang web, nói chuyện về 1 sản phẩm trên Messenger, click vào quảng cáo tuyệt hình ảnh bất kỳ,...

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên facebook

Để xem lại toàn cục mối quan tiền tâm/sở thích của bản thân mình trên Fcaebook bạn truy vấn vào khu vực như phía dẫn bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook >> Chọn sở hữu đặt.

Bước 2: Trong những khoản mục mặt trái. Chúng ta chọn tiếp Quảng cáo.

Bước 3: bối cảnh Tùy lựa chọn quảng cáo của bạn sẽ chỉ ra >> lựa chọn Sở phù hợp của bạn.

Bước 4: trong mục này, bao gồm 6 tab nhỏ. Sẽ sở hữu những sở thích đúng chuẩn với chúng ta và bao gồm sở thích hoàn toàn xa lạ. Câu hỏi bạn có tác dụng là click Gỡ để đào thải những sở trường không đúng.

Lưu ý: Bạn chẳng thể nào chặn hoàn toàn tất cả hầu như quảng cáo mà lại Facebook đề xuất. Cách duy tuyệt nhất là phải gật đầu sống thông thường với chúng. Tuy vậy Facebook cũng chuyển ra độc quyền hạn chế quảng cáo. Bởi vậy việc bạn phải làm là các loại những pr không cần thiết mà thôi.

2Hạn chế công khai thông tin cá thể và kiến thức lướt web

Hạn chế công khai minh bạch thông tin cá nhân

Bước 1: Tại cùng giao diện Tùy chọn quảng cáo của bạn >> lựa chọn Thông tin của bạn.Bước 2: Tại mục này còn có 2 tab nhỏ tuổi Giới thiệu về bạnHạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những tin tức mà mình không thích Facebook contact quảng cáo.

Hạn chế kinh nghiệm lướt web

​Bước 1: Chọn Cài để quảng cáo. Tại đây, Facebook đã phân tích và lý giải cặn kẽ cho từng mục, bạn chỉ việc tìm tin tức phù hợp.

Bước 2: Chọn Được phép xuất xắc Không được phép.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nt Nội Mạng Viettel, Các Gói Cước Sms Của Viettel Năm 2022

3Xóa bỏ các ứng dụng và giảm bớt dùng Facebook đăng nhập vào những ứng dụng khác.

Bước 1: Chọn Cài đặt >> Ứng dụng cùng trang web.Bước 2: Click chọn ứng dụng mà chúng ta không muốn links với Facebook của mình >> Chọn Gỡ.

Lưu ý: Mọi ứng dụng mà bạn đăng nhập qua Facebook đều hoàn toàn có thể trở thành nguồn cung ứng dữ liệu để Facebook khuyến cáo quảng cáo đến bạn.

4Hướng dẫn thiết lập "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

Có 2 biện pháp để chúng ta có thể thực hiện việc này.

Cách 1 Bước 1: Chọn thiết lập đặt.Bước 2: Bạn lựa chọn tiếp Quảng cáo.Bước 3: Sau đó các bạn kéo xuống và chọn Ẩn chủ thể quảng cáo.Cách 2 Bước 1: Chọn Cài đặt >> Thông tin của người sử dụng trên Facebook >> Xem (Truy cập tin tức của bạn).

Bước 2: Cuộn trang xuống dưới và chọn Thông tin về chúng ta >> Sở ưng ý quảng cáo. Bạn sẽ trở lại giao diện "Tùy lựa chọn quảng cáo của bạn".

Bước 3: các bạn xuống dưới trang và chọn Ẩn chủ thể quảng cáo. Tại đây, bạn có 3 tab nhỏ tuổi là: Rượu, Nuôi nấng con cái Thú cưng. Bạn lựa chọn một trong 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 tháng - 1 năm - ẩn dài lâu (như hình bên dưới) để vứt bỏ quảng cáo.


5 bí quyết giúp bảng tin Facebook của người tiêu dùng thông thoáng hơn

Dọn sạch newsfeed bằng phương pháp ẩn vận động kết bạn, follow trên Facebook

Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn loại bỏ những tin pr rườm rà, tức giận thường ngày mở ra trên Facebook. đầy đủ thác mắc các bạn hãy bình luận bên dưới bài nhé. Chúc bạn thành công!