Những thông báo trên google Chrome tuyệt Facebook giúp người tiêu dùng nắm được tin tức nhanh chóng, mặc dù nhiên thỉnh thoảng thông báo có thể gây phiền phức. Do vậy, đa số người muốn loại bỏ hiệu hóa tính năng thông báo này. Để tắt thông báo Google Chrome người dùng hãy cùng thực hiện công việc đơn giản sau nhé!

Tính năng thông tin được ứng dụng phổ biến trên các trang web, blog giỏi trình để mắt tới giúp người dùng Chrome giỏi Facebook biết bao giờ có bài bác viết, thông tin hoặc tin nhắn từ bằng hữu và trang web yêu thích.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo trên chrome


*
Tắt tính năng thông báo trên Chrome hay ứng dụng Facebook

Tuy nhiên cạnh bên những điểm mạnh này, bài toán có rất nhiều thông báo đôi lúc cũng gây không ít phiền phức cho fan dùng. Những thông tin này rất có thể gây mất tập trung, tác động đến quy trình học tập và có tác dụng việc. Vậy hãy cùng mày mò cách tắt thông tin Google Chrome này.

Tắt thông báo Facebook trên google Chrome

Tính năng nhận thông báo trên trình phê duyệt web Google Chrome giúp người tiêu dùng nhanh chóng update tin tức, lời nhắn email, Facebook mới,... Tức thì trên trình duyệt. Tuy nhiên, song khi bạn có nhu cầu tắt thông tin Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đây là những gợi ý tắt thông tin hiển thị trên trình ưng chuẩn Chrome của máy tính khi mở Facebook chứ không cần phải thông báo từ bằng hữu trên Facebook. Vì vậy việc tắt thông báo này sẽ không ảnh hưởng đến chuyển động thông báo của Facebook trên điện thoại.

Chi ngày tiết cách triển khai tắt thông tin Chrome đến Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình thông qua web Google Chrome và nhấn chọn hình tượng ba chấm ở góc bên phải bên trên màn hình.

Bước 2: nhấp vào mục Cài đặt (Settings) bên trên Chrome.

Bước 3: tại trang thiết lập mới hiện nay ra, bạn tìm tới mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng tứ và bảo mật (Privacy & security) >> Cài để trang web (Site Settings).


*
Tìm mang lại mục nâng cấp trong thiết đặt Chrome

Bước 4: kế tiếp chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: hy vọng tắt thông tin trên Facebook, chúng ta kéo chuột đến mục có thể chấp nhận được (Allow) bên dưới rồi tìm hình tượng Facebook và nhấn vào biểu tượng dấu tía chấm cạnh bên và chọn ngăn (Block).


*
Chặn thông báo trên Facebook trên mục được cho phép

Cách khác chúng ta cũng có thể chủ động đưa Facebook vào danh sách ứng dụng ngăn thông báo bằng phương pháp nhấn nút Thêm (Add) vào mục chặn rồi nhập add Facebook của người tiêu dùng vào.

Xem thêm: Cách Tìm Bình Luận Của Bạn Bè Trên Facebook, Cách Tìm Comment Của Người Khác Trên Facebook


*
Đưa Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông báo

Lưu ý, khi người tiêu dùng muốn kích hoạt lại tính năng nhận thông tin từ Facebook thì chỉ cần thêm ngược địa chỉ Facebook vào mục đến phép. Cách này cũng rất có thể áp dụng tựa như với nhiều trang web khác.

Tắt tổng thể thông báo trên trang nhất google Chrome

Ngoài biện pháp tắt từng đường dẫn trang web. Tín đồ dùng cũng có thể cài đặt tắt toàn thể thông báo trên trang nhất google Chrome theo công việc hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở trình chăm chút Google Chrome trên máy tính và nhấn vào hình tượng dấu ba chấm trên góc phải màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới rồi nhấn chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục cải thiện trong phần thiết đặt của Chrome

Bước 4 : vào mục Quyền riêng bốn và bảo mật hãy nhấn chọn Cài để nội dung.

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông báo và thực hiện tắt tất cả các thông tin từ trình duyệt

Bước 6: tại mục Hỏi trước khi gửi chọn Tắt để chặn toàn bộ thông báo.

Tương tự như giải pháp tắt thông báo, người dùng muốn mở lại thông báo trên Google Chrome có thể thực hiện từ cách 1 đến cách 5 và chỉ còn khác ở cách 6. Trên đây, thay vị nhấn chọn Tắt, bạn hãy chọn được cho phép tại mục Hỏi trước lúc gửi.

Với phần nhiều hướng dẫn phương pháp tắt thông tin Google Chrome cùng Facebook đơn giản dễ dàng và gấp rút trên phía trên hy vọng sẽ giúp đỡ bạn thực hiện thiết bị và những công cầm máy tính công dụng hơn. Xung quanh ra, bạn dùng cũng đều có thể tìm hiểu thêm một số biện pháp tắt thông báo ứng dụng có ích khác vào các bài viết khác nhé.