Nếu bị mất iPhone thì đừng lo ngại và ban đầu tìm iPhone trên máy tính bằng tuấn kiệt Find My iPhone, ứng dụng được cho phép xác định định vị, khoá lắp thêm khi bị mất

*

Bạn vừa làm mất chiếc iPhone của mình, đây là một chuyện đáng ảm đạm và bực bội, tuy nhiên bạn hãy bình thản bởi táo bị cắn dở đã cho người dùng một thời cơ tìm iPhone trên máy tính xách tay khi bị mất thông qua tính năng Find My iPhone. 

Để tìm iPhone trên lắp thêm tính qua Find My iPhone thì làm như thế nào, hãy cùng phát tài phát lộc Mobile kiếm tìm hiểu cụ thể dưới đây: 

1. Tìm hiểu Find My iPhone là gì, nó vận động như gắng nào. 

Trước khi đi tìm phương pháp sử dụng Find My iPhone để tìm iPhone bằng máy tính thì đầu tiên bạn đề nghị hiểu được bản chất cũng như bí quyết thực buổi giao lưu của tính năng đặc biệt này. Find My iPhone là 1 trong ứng dụng xuất xắc vời có thể chấp nhận được bạn quan sát và theo dõi từ xa của công ty mất tích, thực hiện, hoặc thất lạc trang bị của táo khuyết là nó một mẫu iPhone, máy tính bảng ipad hoặc bất kỳ iDevice khác của Apple, từ phần nhiều mọi nơi, như xa như tất cả tồn tại một liên kết internet mà điện thoại của doanh nghiệp được kết nối. Đây bao gồm là chiến thuật tuyệt vời để tìm kiếm iPhone trên sản phẩm tính

 

*

Find My iPhone là thiên tài hữu ích nhất nhằm tìm iPhone trên sản phẩm tính 

Find My iPhone không chỉ giúp cho bạn theo dõi một lắp thêm bị ăn cắp hoặc mất tích, nó cũng rất có thể hỗ trợ trong tinh chỉnh từ xa loại bỏ nội dung riêng tư của bạn đó là có trên iPhone của công ty để thông tin của bạn không nhận được vào tay kẻ xấu. Nếu như bạn không chắc hẳn rằng làm thế nào để tân tiến thì nghỉ ngơi đây họ sẽ đi xe bạn qua các cách để theo dõi đồ vật của bạn bằng phương pháp làm theo một trong những hướng dẫn đơn giản. 

Nói đến điểm cộng của Find My iPhone nhằm tìm iPhone bị mất trên thứ tính chúng ta có thể kể đến: 

Theo dõi trang bị Apple của khách hàng hoặc những thiết bị vào gia đình của chúng ta trên bạn dạng đồRung chuông trên năng lượng điện thoại của chúng ta để giúp đỡ bạn tìm thấy nóChuyển sang cơ chế Lost để khóa với theo dõi iDevice của bạn.Điều khiển trường đoản cú xa loại bỏ tất cả các ngày riêng của doanh nghiệp từ thiết bịBảo vệ iPhone / máy tính bảng ipad với kích hoạt Khóa

2. Làm sao để thực hiện Find My iPhone để tìm iPhone trên thứ tính? 

Không ai ước muốn chiếc iPhone của bản thân mình bị mất, cũng chính vì vậy bạn phải chuẩn bị trước đến trường hòa hợp xấu nhất. Để rất có thể sử dụng khả năng Find My iPhone nhằm tìm iPhone trên máy vi tính thì bạn phải bật chức năng này trước khi máy bị mất. Để bật công dụng Find My iPhone các bạn thực hiện 

*

Đầu tiên yêu cầu bật tài năng Find My iPhone nhằm tìm iPhone trên sản phẩm tính 

Bước 1 : chúng ta từ screen chính thiết bị, ấn lựa chọn ứng dụng thiết đặt (Settings), sau đó lựa lựa chọn mục tài khoản ở trên thuộc như hình dưới.

Bạn đang xem: Cách tắt tìm iphone trên máy tính

Bước 2 : Để hoàn toàn có thể kích hoạt anh tài giúp tra cứu iPhone bị mất khi tắt máy, các bạn cần tra cứu kiếm và ấn chọn tính năng Tìm iPhone (Find my iPhone), và kích hoạt công dụng Gửi vị trí cuối cùng (Send Last Location).

Điều đặc trưng tiếp theo bạn phải làm chính là bạn phải lập một thông tin tài khoản iCloud. Các bạn hãy chắc chắn là rằng các dịch vụ xác định được nhảy để theo dõi thiết bị của bạn trong tương laiCuối cùng, các bạn sẽ cần một máy tính kết nối web hoặc thiết bị và hãy thuộc bắt đầu search iPhone bằng máy tính. 

3. Phía dẫn thực hiện Find My iPhone nhằm tìm iPhone trên máy tính 

Để tra cứu iPhone trên vật dụng tính bạn thực hiện: 

Bước 1: truy cập vào trang web icloud.com 

*

Truy cập vào website icloud.com

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản và nhập mật khẩu iCloud trên mẫu iPhone của bạn vào 

Bước 3: các bạn tìm tìm và chọn lựa mục Find My iPhone nhằm sử dụng được xem năng này. 

*

Tìm tìm và gạn lọc mục Find My iPhone 

Bước 4: sau thời điểm truy cập vào Find My iPhone màn hình hiển thị sẽ hiển thị bạn dạng đồ đi kèm theo và vị trí mẫu iPhone bây giờ của bạn. 

Bước 5 : Ở góc trái màn hình, bạn ấn chọn mục chính sách mất ( Lost Mode ) nhằm kích hoạt anh tài báo mất điện thoại.

*

Chọn mục chính sách mất ( Lost Mode )

Bước 6 : hệ thống sẽ yêu cầu bạn triển khai tạo mật khẩu nhằm khóa iPhone trợ thì thời, kị để tín đồ lạ thực hiện được thiết bị của khách hàng trong một khoảng thời gian.

*

Hệ thống vẫn yêu ước bạn thực hiện tạo mật khẩu nhằm khóa iPhone trợ thời thời

Bước 7 : Sau đó, khối hệ thống yêu cầu các bạn nhập thêm số điện thoại thông minh liên lạc để gửi tin nhắn / thông tin đến cái iPhone này ( giả dụ có người nhặt được vẫn tìm giải pháp liên lạc qua số điện thoại thông minh hiển thị trên kia ). Trên đây chúng ta cũng có thể để lại lời nhắn nhằm người hiện tại đang cần điện thoại của chúng ta cũng có thể đọc được. 

*

Nhập lời nhắn cho người đang cầm điện thoại cảm ứng thông minh của bạn 

Nói qua về chính sách Lost Mode, khi kích hoạt chính sách này thì sản phẩm của các bạn sẽ được khóa từ bỏ xa, một thông báo tùy chỉnh thiết lập kèm theo số điện thoại để liên lạc nếu như tìm thấy đang hiển thị. Đồng thời, cơ chế theo dõi cũng tương tự định vị địa chỉ của thứ cũng tự động bật sẽ giúp đỡ bạn tìm iPhone bị mấy trên sản phẩm công nghệ tính. Thậm chí là nếu dịch vụ xác định của thiết bị không được kích hoạt, tuy nhiên iPhone của công ty đã setup chế độ Lost Mode, thì các bạn vẫn thừa nhận được các thông tin xác định như bình thường cho mang đến khi chiếc điện thoại được mang lại và hủy bỏ chế độ Lost Mode.

*

Giao diện iPhone khi chế độ Lost Mode được kích hoạt 

Chế độ Lost Mode chỉ được kích hoạt lúc iPhone vẫn đang hoạt động bình thường. Còn trong trường vừa lòng iPhone đã biết thành tắt nguồn, thì bạn vẫn có thể chuyển thanh lịch Lost Mode, nếu sản phẩm công nghệ được cung cấp sao lưu giữ và kết nối với Internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Id Apple Trên Máy Tính Bàn Hay Laptop, Cách Tạo Tài Khoản Apple Trên Máy Tính

*

3 tính năng bạn cũng có thể sử dụng vào Find My iPhone 

Ngoài ra sau khi bắt đầu tìm iPhone bị mất sử dụng máy tính qua Find My iPhone thì chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng 2 sàng lọc khác kế bên Lost Mode sẽ là Play Sound cùng Erase Device. 

Play Sound (Phát âm thanh): Điều này sẽ giúp bạn kiếm tìm iPhone trong phạm vi gần nếu như bạn đã sơ ý không để ý ở đây này mà không lưu giữ ra.  Erase Device (Xoá thiết bị): Để bảo mật thông tin quan trọng trên iPhone nhằm kẻ xấu ko thể truy vấn đánh cắp tài liệu thì chúng ta nên chọn chính sách này. Nếu chính sách Erase Device được kích hoạt thì khi iPhone có liên kết mạng các dữ liệu trên thiết bị có khả năng sẽ bị xoá sạch. 

4. Phía dẫn tìm kiếm iPhone bị mất trên máy tính Mac hoặc iPad 

Cách tìm kiếm iPhone trên đồ vật tính, đầu tiên bạn mượn vật dụng Mac hoặc iPad của bạn bè, thoát khỏi tài khoản hiện tại trên máy và đăng nhập vào thông tin tài khoản Apple ID và mật khẩu của chiếc iPhone bạn bị mất. Một danh sách toàn bộ thiết bị của bạn sẽ được hiện ra khi đăng nhập thành công. 

*

Mượn một thiết bị và đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID của người tiêu dùng vào 

Từ đó, bạn nhấn lựa chọn vào mẫu iPhone hiện nay đang bị thất lạc. Bạn dạng đồ hiển thị vị trí của dế yêu sẽ lộ diện. Thời gian này, bạn cũng có thể phóng to/thu nhỏ hình hình ảnh hiển thị vị trí của iPhone và bấm vào Action phía bên dưới cùng. Sau khi thừa nhận sự chỉ dẫn bằng bài toán nhấn vào hình tượng chiếc xe pháo ô tô, các bạn sẽ được điều hướng đến ứng dụng Maps. Với rồi vị trí ở đầu cuối của iPhone có mặt sẽ hiện nay ra trong cả khi nó đã bị tắt nguồn và giúp cho bạn tìm iphone bị mất lúc tắt máy. 

5. Những xem xét khi iPhone bị mất 

Trong bài bác viết tìm iPhone bị mất trên vật dụng tính thì chúng ta hãy liên hệ với nhà cung ứng mạng ngay trong khi iPhone bị mấtBất kỳ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nào nhận thêm vào táo bị cắn dở Pay với mọi thông tin được lưu trữ trong áp dụng Wallet có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi chúng ta lấy lại quyền truy vấn vào smartphone và singin vào thông tin tài khoản iCloud của mình. Nếu điện thoại bị tắt và cơ chế mất được bật, bạn sẽ nhận được cảnh báo khi điện thoại được nhảy lại.Khi chúng ta bị mất iPhone và đang loay hoay nhằm tìm iPhone trên thiết bị tính mà không để ý một việc đặc trưng đó là bạn phải vô hiệu hoá những ứng dụng apple Pay, thẻ tín dụng thanh toán ngay lập tức. Khi bạn khôi phục điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ cần nhập mật mã các bạn đã chế tác khi bật cơ chế mất. Kế tiếp đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn.Nếu bạn ko thể tìm lại iPhone bị mất của mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp mạng để thông báo sự việc. 

Một số câu hỏi liên quan cho tìm, xác định iPhone

Điện thoại tắt mối cung cấp thì có xác định được không?

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh đã tắt mối cung cấp thì không thể định vị được. Rất tiếc rằng táo khuyết vẫn chưa hỗ trợ trong trường hợp này

Ấn vào Xóa iPhone hoặc Chế độ mất thì sẽ như thế nào?

Khi các bạn chọn Chế độ mất và nhập số điện thoại bạn có nhu cầu hiển thị thì trên màn hình khóa iPhone đang hiển thị lời nhắn tương tác với số điện thoại thông minh bạn sẽ nhập, còn Xóa iPhone thì làm việc này đã xóa toàn cục dữ liệu bên trên iPhone đó.

Đăng nhập vào được cơ mà bắt nhập mã xác minh qua điện thoại?

Có 2 phương án:

(1) cần sử dụng thiết bị khác tất cả đăng nhập icloud để đưa mã xác nhận.

(2) Phải phục sinh lại sim (nếu SIM theo máy bị mất) để nhấn mã chứng thực được trường đoản cú iCloud.

Tắt vị trí nhưng lại vẫn có liên kết mạng và nhảy tìm iphone thì có tìm kiếm được không?

Không tìm kiếm được iPhone đã trở nên mất, hào kiệt này yêu thương cầu bạn phải gồm cả liên kết mạng, bật vị trí + kiếm tìm iphone

Không bật chế độ Tìm iPhone thì có định vị được không?

Nếu bạn không bật Tìm iPhone thì hoàn toàn có thể bạn tất yêu xác định vị trí cũng tương tự khóa iPhone bị mấtđược.

6. Kết luận 

Thật bi quan nếu như chiếc iPhone của người sử dụng bị mất, tuy vậy với công nghệ hiện tại các bạn hoàn toàn có thể tìm iPhone trên thứ tính trải qua tính năng Find My iPhone của Apple. Chúng ta có thể vô hiệu hoá máy, định vị được địa chỉ của iPhone và gửi lời nhắn đến tín đồ đang cầm dòng máy của bạn thông qua bản lĩnh thông minh này. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm kiếm iPhone bị mất trên máy tính xách tay một giải pháp dễ dàng. Ngoại trừ ra, các chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web của phát lộc Mobile nhằm tìm kiếm các thông tin bổ ích khác. Phát tài Mobile là đối kháng vị bậc nhất trong nghành nghề sửa chữa smartphone với phương châm lành cấp tốc lấy ngay giành cho khách hàng. Các dịch vụ của cửa hàng chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phát Lộc mobile - https://tptgame.vn