Window 10 là hệ quản lý được Window tăng cấp để thân thiện với người dùng hơn, các thao tác thuận tiện hơn đối với tất cả những bạn mới làm cho quen cùng với máy. Nếu bạn vẫn không quen và phải tìm cách để thay đổi hình nền máy vi tính Win 10 thì mời bạn đến ngay với nội dung bài viết bên dưới các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền máy tính win 10


Thay thay đổi hình nền bằng phương pháp nhấp vào hình ảnh cụ thể

Sau khi tuyển chọn được hình ảnh phù hợp với sở thích, đậm chất cá tính của bản thân thì sau đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn cũng có thể làm để thay đổi hình nền desktop của laptop, máy tính Window 10.

Rê loài chuột vào hình ảnh, sau đó nhấp chuột phải => phối as desktop background.

*

Thay đổi ảnh trên nền desktop Win 10 bởi setting

Bước 1: nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và lựa chọn vào Personalization nhằm vào phần thiết lậpBước 2: lựa chọn vào Tab Themes vào mục Personalization. Sát bên đó, chúng ta có thể thay thay đổi một số thiết lập về Related Settings, thông tin trong mục Advance sound settings, Desktop icon settings, Mouse pointer Settings để được làm mới giao diện mong muốn nằm vào Themes.Bước 3: Chọn Theme Settings để lộ diện danh sách theme nằm bên trong menu giúp cho người dùng có thể cài theme cho máy tính của mình.Bước 4: Tại danh sách Change the visuals and sound on your computer bạn có thể tùy ý chọn hình nền.

*

Còn nếu khách hàng chỉ muốn đổi khác hình nền thì giải pháp làm dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. ở vị trí Personalization như đã truy cập bên trên, để ý vào mục Background.

Chúng ta rất có thể lựa chọn 1 trong số các vẻ ngoài đặt hình sau:

Solid (ảnh màu)Picture (hình ảnh)Slideshow (ảnh slide) > Click vào nút Browse để gạn lọc hình ảnh.

*

Thay thay đổi hình nền laptop Win 10 theo thời hạn (tự động, liên tục)

Như đang nói làm việc đầu bài viết thì Window 10 là hệ điều hành quản lý tiên tiến và rất thuận lợi trong các giao thức thao tác làm việc với tín đồ dùng.

Xem thêm: Sửa Lỗi Unikey Không Hiện Trên Thanh Taskbar, Khắc Phục Lỗi Không Có Biểu Tượng

Và tất nhiên là Windows 10 có tính tự động hóa thay đổi màn hình máy tính, laptop của doanh nghiệp sau một khoảng thời gian và khoảng thời hạn này bạn cũng có thể điều chỉnh. Nhân kiệt này chỉ vận động với foldẻ hình của bạn, nên các bạn hãy tải cùng đặt toàn bộ hình nền mà các bạn thấy mê say vào bình thường 1 thư mục nhé.

Bước 1: vào Settings và cho Personalization > Background.Bước 2: Lưạ chọn Slideshow, nhấp vào “Choose albums for your slideshow” và lựa chọn “Browse”.

Lúc này, bạn hãy lựa chọn folder có chứa các hình nền trên máy tính Win 10 của bạn nhé.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút “Choose this folder.”
*
Thiết lập cơ chế slideshot, đổi ảnh trên nền tự động
*
Chọn folder, thư mục chứa các hình hình ảnh tự động nuốm đổi
*
Thiết lập thời gian tự động hóa thay thay đổi hình nền

Theo mặc định, những hình nền chúng ta chọn sẽ tiến hành trình chiếu và đổi khác qua lại bất cứ lúc nào các bạn muốn. Sử dụng list “Change picture every” với lựa chọn khoảng chừng thời gian chuyển đổi mà bạn hy vọng muốn. Còn ví như như bạn muốn những hình ảnh này được vạc theo sản phẩm tự ngẫu nhiên, hãy bấm vào thanh trượt Shuffle ngay phía bên dưới nhé.

Qua bài viết đổi hình nền máy tính xách tay Win 10 này, máy vi tính Vui hy vọng mang đến chúng ta những thông tin hữu ích mang đến việc thao tác làm việc và trải nghiệm tốt hơn máy tính của mình chúng ta nhé.

=> Mời chúng ta đến với mục thủ thuật laptop để quan sát và theo dõi thêm các bài viết hay về mẹo sử dụng laptop, đồ vật tính hiệu quả hơn nhé.